Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 cung hoàng đạo hướng nội không bao giờ thể hiện suy nghĩ của mình

Thứ Sáu, 29/03/2019 08:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 4 cung hoàng đạo hướng nội dưới đây thường không thích chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Thực ra, hãy dũng cảm bày tỏ lòng mình, bạn sẽ nhận ra mọi người cũng đối xử với bạn đầy thiện ý.
 
Đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp một người lúc mới quen thì tỏ vẻ lạnh lùng, chẳng quan tâm đến bất cứ ai, thế nhưng quen lâu rồi, ta mới hiểu họ vốn rất nhạy cảm, suy nghĩ nhiều nhưng lại thích giấu nhẹm đi tất cả mọi chuyện. Đó là những người có tính cách hướng nội.

Vậy trong 12 chòm sao, ai sẽ là cung hoàng đạo hướng nội? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá nhé!
 
4 cung hoang dao huong noi
4 cung hoàng đạo hướng nội sau đây chẳng thích bày tỏ suy nghĩ của mình với ai


1. Hổ Cáp: Mọi người không thấu hiểu


Trong mắt người ngoài, Hổ Cáp vốn là một kẻ khá lạnh lùng, dường như họ chẳng bao giờ thể hiện bất cứ cảm xúc gì cả, vì thế đa số mọi người đều cảm thấy không muốn lại gần cung hoàng đạo này, nói gì đến việc đi vào thế giới nội tâm của họ, tìm hiểu xem họ đang nghĩ gì?

Quen với việc này, Hổ Cáp cũng chẳng mấy khi thể hiện bản thân, suy nghĩ gì cũng giấu kín trong lòng, thế nên mọi người không thể biết được họ vốn là một con người rất nhạy cảm, lại hay suy diễn. Cao thủ TÂM CƠ chỉ có thể là những cung hoàng đạo này.

Thực ra bạn vốn là một người rất quyến rũ, chỉ cần mở rộng lòng mình ra, mỉm cười với mọi người nhiều hơn một chút, đừng giữ vẻ mặt khó đăm đăm như vậy, chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn lại gần bạn thôi. 


2. Ma Kết: Nghĩ quá nhiều


Theo mật ngữ 12 chòm sao, Ma Kết cũng có một vẻ ngoài lạnh lùng, thế nhưng thực chất, họ là con người có suy nghĩ vừa nhạy bén vừa tinh tế, hơn nữa lại mắc cái bệnh thích nghiêm trọng hóa vấn đề.

Ví dụ, một việc vốn rất đơn giản trong mắt mọi người, họ lại miên man suy nghĩ rất nhiều về những điều tiêu cực và bi quan nên đâm ra lo lắng, tự ti không cần thiết. Tuy biết mình hay suy diễn, thế nhưng Ma Kết lại không thể tự thay đổi thói xấu này của mình được.

Thực ra cung hoàng đạo hướng nội này luôn muốn tìm kiếm một người có thể thấu hiểu mình, lắng nghe mình nói chuyện, đồng thời giúp đỡ mình tháo gỡ những vướng mắc trong lòng. Hãy tham khảo nhé: Đi tìm tri kỷ của 12 chòm sao - bí mật nào cũng thổ lộ cùng nhau.
 
chom sao huong noi
Nhưng thực ra trong lòng họ luôn mong tìm được một người thấu hiểu


3. Bạch Dương: Không muốn nói ra


Thực ra không phải người hướng nội nào cũng có vẻ ngoài lạnh lùng, Bạch Dương chính là một ví dụ điển hình như vậy.

Mọi người luôn thấy rằng cung hoàng đạo này lúc nào cũng nói nói cười cười, trông có vẻ cực kì hòa đồng, thế nhưng những điều họ nói ra vốn không phải những điều họ ấp ủ trong lòng.

Họ chẳng bao giờ nói ra những điều mình đang thực sự suy nghĩ và lo lắng cả, không phải vì họ cố tình như vậy, mà là họ phát hiện ra mình không thể nói ra được.

Một người quá coi trọng thể diện như Bạch Dương sợ rằng mọi người sẽ cười nhạo mình vì những điều mình đang nghĩ.
 

4. Kim Ngưu: Sợ tổn thương


Dù ngoài mặt, Kim Ngưu thể hiện ra mình là một con người rất độc lập và mạnh mẽ, chẳng cần đến sự giúp đỡ của ai cả, thế nhưng về bản chất, họ cũng là một con người rất dễ bị tổn thương. Họ chỉ vờ tỏ ra mạnh mẽ để mọi người không bắt nạt được mình mà thôi.

Cung hoàng đạo hướng nôi này là một người không dám thể hiện những suy nghĩ thật của mình, sự nhạy cảm khiến họ gặp phải rất nhiều chuyện phiền lòng, bởi họ quá để tâm đến lời nói của người ngoài.

Họ coi việc nói cho mọi người biết suy nghĩ thật sự của mình cũng như tiết lộ điểm yếu của bản thân vậy, chắc chắn sẽ bị người ta lấy đó làm công cụ tổn thương mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X