Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đừng vội tin lời của top 4 cung hoàng đạo hay nói dối này

Thứ Tư, 10/04/2019 11:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dưới đây là top 4 cung hoàng đạo hay nói dối. Họ có thể nói dối bạn vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng tất cả đều không hề có ác ý.
 
Trong số chúng ta, hẳn ai cũng đã từng có lúc phải nói dối, vì lý do này hay lý do khác, vì mục đích tốt hoặc mục đích xấu.

Vậy ai sẽ là cung hoàng đạo hay nói dối trong 12 chòm sao nhỉ? Hãy khám phá cùng Lịch ngày tốt nhé.
 

1. Hổ Cáp

 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, Hổ Cáp vừa bí ẩn vừa quyến rũ, họ lại còn có con mắt sắc sảo, tinh đời, chỉ cần thoáng nhìn là có thể thấu hiểu một người khác. Ai muốn lừa gạt họ ấy à, không có cửa đâu!

Họ không thích mình bị lừa dối, thế nhưng chính bản thân họ lại là bậc thầy hay nói những điều không chân thật. Chỉ cần bọn họ muốn che giấu điều gì thì dù bạn có cố gắng nhìn thấu họ đến thế nào đi nữa cũng là việc vô cùng khó khăn.

cung hoang dao hay noi doi
Hổ Cáp hay nói dối để bảo vệ bản thân

Hổ Cáp là cung hoàng đạo hay nói dối là bởi họ không dễ tin bất cứ ai, họ không có cảm giác an toàn khi tiết lộ những điều cất giấu trong lòng mình cho bất cứ ai khác.

Chỉ cần nhận ra có ai đang có ý đồ tiếp cận mình thôi, họ sẽ lập tức cảnh giác ngay và lập ra một bức tường chắn bằng những lời nói dối, không để bạn hiểu thực sự họ là người như thế nào.

Chỉ những người thân thiết với Hổ Cáp mới được nghe những lời nói thật từ họ, còn một khi bạn đã đánh mất lòng tin của họ rồi, thì đừng bao giờ mong mình sẽ nghe được một lời thật lòng nào của họ nữa. Tuy nhiên thực chất họ lại là Chòm sao sống có trách nhiệm, xứng đáng là VỊ THẦN CỨU CÁNH khi bạn gặp khó khăn là ai đấy
 

2. Song Tử

 
Song Tử là cung hoàng đạo hay nói dối, rất giảo biện, một khi đã có hứng thú với một vấn đề gì đó, họ sẽ nói mãi không thôi.

Khi mới bắt đầu cuộc hội thoại, họ rất thích tìm cách khiến người nghe chẳng thể nào phân biệt được chuyện nào họ nói là thật, chuyện nào họ nói là giả.

Sau đó, cho dù những chuyện họ cố tình phóng đại bị người nghe vạch trần, họ vẫn sẽ hăng say tiếp tục câu chuyện đang dang dở đến tận khi kết thúc mới thôi.

Tuy rằng nói dối dễ bị phát hiện, thế nhưng họ vẫn cảm thấy cực kì hứng thú. Về bản chất, những lời nói dối của Song Tử chẳng hề mang theo ác ý, họ không hề có ý định tổn thương ai, những lời nói dối họ dựng lên chỉ là để điều hòa không khí, mọi người cùng vui mà thôi.
 
cung hoang dao thich noi doi
Những lời nói dối này đều không hề có ác ý


3. Nhân Mã

 
Nhân Mã là người có tính tình lạc quan, ngoài mặt lúc nào cũng vui vẻ phấn chấn, họ hòa đồng và thích nói chuyện cười với tất cả mọi người, vì thế, để câu chuyện họ kể thêm phần thú vị, họ sẽ học thêm cách nói dối và nói khoác.

Những câu chuyện được họ bịa ra đều vô cùng thú vị, bạn có thể hoàn toàn bị cuốn theo từng lời họ kể, cho dù có biết là họ đang khoác lác đi nữa, bạn cũng vẫn sẽ muốn nghe tới cùng và gật đầu khen hay.

Những ai kết bạn với Nhân Mã sẽ luôn được tận hưởng một bầu không khí vui vẻ, thêm vào cái tính hào phóng, không tính toán chi li với ai bao giờ, họ lại càng xứng danh một người bạn tốt. Họ cũng nằm trong top 4 chòm sao không bao giờ tin bạn bè phản bội mình.
 

4. Bảo Bình

 
Bảo Bình là người có tính cách khó hiểu, hay thay đổi, có thể nghĩ ra những ý tưởng thú vị mà mọi người ít khi nghĩ tới.

Họ có cách nói chuyện nửa thật nửa giả, lấp lửng chẳng bao giờ kể hết câu chuyện mình đang nói cả.

Cung hoàng đạo này tự cho rằng cách nói chuyện như vậy của mình hẳn sẽ rất thu hút sự chú ý của người nghe, nhìn người nghe giục giã yêu cầu kể nốt câu chuyện sẽ khiến họ cảm thấy rất thú vị.

Vậy nên, cách nói chuyện nửa thật nửa giả của chòm sao này cũng hoàn toàn là thiện ý, vừa thể hiện được sự thông minh của họ, vừa khơi dậy được trí tò mò của mọi người.Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X