Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất khiến người khác cực khó nắm bắt

Thứ Ba, 12/05/2020 08:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khả năng ngụy trang của những cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất này quả là cao thủ, khiến người khác khó mà nắm bắt được điều bí mật nào đang được họ dùng lớp mặt nạ bên ngoài để che đậy.
Cuộc sống vốn rất phức tạp, và để có thể tồn tại được, ta buộc phải học cách thích nghi với những hoàn cảnh khắc nghiệt khác nhau. 
 
Có những người buộc phải dùng đến một "lớp mặt nạ" để che giấu bản chất nhằm có thể tránh cho bản thân tổn thương trước những sóng gió của cuộc sống. Rất nhiều người cho rằng họ là người sống hai mặt, trong ngoài bất nhất.
 
Nhưng sống hai mặt không hẳn chỉ có nghĩa tiêu cực, "hai mặt" ở đây ám chỉ sự thay đổi tính cách theo từng môi trường và từng đối tượng tiếp xúc. Có những lúc hoàn cảnh buộc ta phải sống ngụy trang như vậy.
 
Cho nên đừng bao giờ đánh đồng những người "sống hai mặt" che giấu bản chất với "giả tạo" hay "ba phải". Bởi đôi khi "sống hai mặt" là để thích ứng với hoàn cảnh. 
 
Cùng xem đâu là cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất, luôn biết cách ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh nhé.

Cung hoang dao gioi che giau ban chat
 

1. Cự Giải: Bên ngoài lý trí, bên trong cảm tính

 
Cự Giải chính là một chòm sao nằm trong danh sách các cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất này. Thế giới nội tâm của những chú Cua rất phức tạp, khó hiểu, tự gây mâu thuẫn với chính bản thân mình.
 
Người mới quen sẽ cho rằng Giải Giải là một người cực kỳ lý trí trong mọi hoàn cảnh, làm việc gì cũng giữ được tỉnh táo, không bao giờ hành động vội vàng thiếu suy nghĩ. Nhưng thực ra đó chỉ là lớp ngụy trang bên ngoài của chòm sao này mà thôi.
 
Bề ngoài của Cự Giải khá lãnh đạm nhưng đó chỉ là lớp vỏ bọc cho nội tâm mềm yếu, dễ tổn thương mà chỉ có những người thật sự hiểu Cự Giải mới biết được.
 
Tính cách nhạy cảm, dễ tổn thương, suy nghĩ cảm tính khiến họ luôn thiếu cảm giác an toàn. Cho nên, Giải Giải buộc phải đeo một lớp mặt nạ văn nhã để che đậy cảm xúc như lửa nóng bên trong của mình.
 
Hơn nữa, việc Cự Giải sống hai mặt cũng là có mục đích cá nhân cả. Đây vốn là chòm sao sống rất thực tế, chỉ cần là việc hay người có lợi cho mình, họ sẵn sàng tỏ ra yêu thích và nhiệt tình với đối phương.
 
Vì thuộc họ Nước, tính cách của cung hoàng đạo này cũng thuộc dạng khó đoán, dễ thay đổi. Chính  vì thế, nhiều người có cảm giác không an toàn khi ở bên cạnh Cự Giải bởi họ cho rằng chòm sao này khá giả tạo và không thành thật dù thực tâm Cự Giải cũng không có ý xấu nào với đối phương. Bạn có biết lời nói dối của 12 chòm sao là gì?
 

2. Xử Nữ: Bên ngoài rụt rè, nội tâm lại rất phong phú

 
Trong mắt mọi người, Xử Nữ sở hữu một khí chất rất lạnh lùng, khó tiếp cận, là kiểu người chỉ có thể đứng từ xa nhìn chứ không thể đến gần. Nếu như có ấn tượng như vậy về Xử Nhi, đó chẳng qua là do bạn chưa thân quen với chòm sao này mà thôi.
 
Bản chất thật sự của Xử nữ là người sở hữu thế giới nội tâm rất phong phú, khác hẳn với vẻ rụt rè và nhút nhát bên ngoài.
 
Sở dĩ cung hoàng đạo này không muốn bộc lộ nội tâm của mình ra là bởi họ là người rất thận trọng, sẽ không dễ dàng "bóc trần" bản thân ra trước mặt người khác, càng không dễ dàng hòa nhập vào một môi trường xa lạ.
 
Vì thế, với người lạ, Xử Nữ sẽ tỏ ra hết sức dè dặt, khiến người khác nghĩ rằng chòm sao này thật nhút nhát, ít nói. Nhưng chỉ có người nhà, bạn thân, và nhất là người yêu mới hiểu rằng thực chất Xử Nhi có tâm hồn rất bay bổng, rất thích náo nhiệt.
 
Có thể thấy, việc che giấu bản chất của Xử Nữ rất vô hại, họ chẳng qua chỉ chưa đủ tin tưởng để có thể bộc lộ bản chất của mình trong một môi trường xa lạ mà thôi.

Cung hoang dao gioi che giau ban chat 2
 

3. Thiên Bình: Coi trọng hình tượng, giả bộ chững chạc

 
Với một người yêu thích cái đẹp như Thiên Bình, họ luôn muốn bản thân lúc nào cũng phải hoàn hảo không chút tỳ vết trong mắt người khác.
 
Tính cách kiêu ngạo của Thiên Thiên là do bẩm sinh, họ rất chú ý ánh mắt người khác nhìn mình ra sao. Không ai có thể để ý cái nhìn của người khác hơn chòm sao này. Cho nên họ vẫn quen sắm vai một người có hình tượng vô cùng chững chạc và hoàn hảo nhất.
 
Làm hài lòng tất cả mọi người cũng chính là bản chất của chòm sao này. Nếu có một cuộc tranh cãi giữa những người bạn, họ sẽ dung hòa bằng mọi giá thay vì xu nịnh một bên. Mặc kệ điều đó khiến họ trở nên thiếu chính kiến, "ba phải" trong mắt người khác.
 
Thêm nữa, bản chất của Thiên Bình ít khi nào thù dai hay giận ai quá lâu, mặc dù họ nhớ tất cả những lỗi lầm mà người khác gây ra cho họ nhưng họ vẫn có thể tha thứ và bỏ qua chuyện cũ.
 
Vậy nên, đừng cảm thấy lạ nếu như bạn vừa thấy Thiên Bình tức tối một người nào đó nhưng vài hôm sau đã có thể vui vẻ cười nói với người đó rồi.
 
Bề ngoài như "thiên sứ hòa bình" và luôn tỏ ra vô cùng thông thái hoàn mỹ như vậy, nhưng thực chất Thiên Thiên lại rất dễ bối rối mỗi khi gặp vấn đề bất ngờ, thậm chí không thể làm đúng như những gì mình đã “khoe mẽ” trước đó.
 
Chỉ những ai thân thiết với chòm sao này mới biết rằng họ cũng là người rất hay lệ thuộc vào người khác, giống như trẻ con luôn cần được người lớn hướng dẫn xem nên làm gì. Đừng quên khám phá xem chòm sao nam giỏi nói dối người yêu gồm những ai?
 

4. Ma Kết: Thông minh nhạy bén, trong nóng ngoài lạnh

 
Nhắc đến người giỏi che giấu bản chất, ngoài lạnh trong nóng thì chẳng thể thiếu Ma Kết.
 
Chỉ số thông minh của Kết Kết rất cao, cho nên bình thường dễ sinh ra thái độ cậy tài khinh người với những ai có trình độ thấp hơn mình. Chính thái độ này khiến họ thường rất ít bạn bè, bởi chẳng ai muốn đến gần một người mặt lúc nào cũng lạnh tanh và có vẻ khó tính như họ.
 
Nhưng đối với gia đình và những người bạn thân thiết của mình, Kết Kết lại nhiệt tình và ấm áp như ánh mặt trời vậy.
 
Chòm sao này rất biết cách kiểm soát trạng thái của bản thân, một giây trước còn lạnh như băng với người lạ, nhưng giây sau đã lập tức trở nên nhiệt tình như lửa với người yêu ngay được.
 
Người ngoài sẽ nghĩ Ma Kết cả ngày chỉ biết cắm đầu vào công việc, là người vừa lý trí vừa cứng nhắc, song khi buông bỏ phòng bị trước mặt những người mình thân thiết, họ mới lộ ra dáng vẻ ngây thơ và không kém phần ngốc nghếch của bản thân.  

Cung hoang dao gioi che giau ban chat 1
 

5. Song Tử: Bên ngoài trẻ con, bên trong chín chắn 

 
Nói đến cung hoàng đạo giỏi che giấu bản chất mà bỏ qua Song Tử “hai mặt” thì quả là một thiếu sót cực lớn.
 
Song Tử dùng sự vui vẻ, hài hước đánh lừa người khác rằng họ trẻ con, ngây thơ. Nhưng thực chất đằng sau ấy là sự chín chắn của một người trưởng thành.
 
Những mặt đối lập luôn tồn tại trong con người Song Tử. Lúc đơn giản, lúc lại phức tạp. Lúc nói không điểm dừng, lúc lại trầm tư một góc. 
 
Họ tôn thờ cái tôi của mình, khó che giấu được bí mật trước mặt người khác. Nhưng đôi khi, dù là bạn tri kỉ cũng không dễ nghe được những bí mật từ họ.
 
Đôi lúc Song Tử khiến bạn cứ ngỡ đã hiểu được họ, nhưng người bạn quen biết chưa hẳn là con người thật của Song Song vì thậm chí họ cũng không xác định được đâu mới chính là tính cách thật của mình. 
 
Song có một điều rất rõ ràng là chòm sao này có năng lực làm việc rất tuyệt vời. Làm không xong, Song Tử sẽ bất rứt không yên, tìm cách giải quyết ổn thỏa mới thấy an lòng. 
 
Hơn nữa, khả năng sáng tạo tuyệt vời cùng bộ óc nhạy bén giúp cho cung hoàng đạo này đạt được hiệu suất cực bất ngờ.
 
Trước mặt mọi người, họ có thể cười nói rất thoải mái. Song lúc chỉ có một mình, chòm sao này có thể trở nên suy tư về công việc, tình cảm một cách hết sức nghiêm túc. 
 
Tính cách của họ đôi lúc cũng vô tư đến mức vô tâm dù không hề có ác ý, chỉ muốn mang niềm vui đến cho mọi người nên đôi lúc sự mâu thuẫn trong con người Song Tử được bộc lộ khá rõ mà họ không hề chú ý.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X