Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 cung hoàng đạo được nhiều lì xì năm 2020, tiền tiêu thả cửa

Thứ Ba, 21/01/2020 08:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dưới đây là top 4 cung hoàng đạo được nhiều lì xì năm 2020. Hãy cùng thử xem mình có may mắn nằm trong danh sách này hay không nhé!
 
Dù ở bất cứ lứa tuổi nào thì mỗi dịp Tết đến xuân về, ai trong chúng ta cũng sẽ mong được người khác mừng tuổi. Mừng tuổi không chỉ mang lại niềm vui cho mỗi người mà còn là một phong tục đẹp của nhân dân ta.

Vậy bạn có biết ai là cung hoàng đạo được nhiều lì xì năm 2020 không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 

1. Song Tử

 
Năm nay sẽ là một năm bội thu tiền lì xì đối với Song Tử, bởi rất có thể bạn sẽ phải thực hiện những công việc hoặc có những bước ngoặt quan trọng trong năm 2020, ví dụ như thi chuyển cấp, thi đại học, bắt đầu đi làm hay thậm chí là chuẩn bị cưới chẳng hạn.

cung hoang dao duoc nhieu li xi nam 2020
 
Bạn không chỉ nhận được tiền mừng tuổi của bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên mà cả người lớn trong nhà cũng quan tâm đến bạn hơn, mừng cho bạn những khoản tiền hơn hẳn những anh chị em khác trong nhà.

Nhận được tiền thì vui thật đấy, nhưng bạn cũng phải nhớ đến những hi vọng và lời chúc mà người lớn gửi gắm cho mình nữa nhé.

Hãy cố gắng hết sức mình để năm nay sẽ trở thành một năm rực rỡ và cực kỳ đáng nhớ trong cuộc đời của bạn. Bạn có biết điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo là gì?
 

2. Sư Tử

 
Từ trước đến nay, ai mà chẳng biết Sư Tử là người hòa đồng, chẳng ngại thay đổi một môi trường mới, cũng chẳng bao giờ xấu hổ khi tiếp xúc với những người xa lạ. Chính vì vậy mà các mối quan hệ của bạn luôn rất rộng rãi và ai cũng cảm thấy vô cùng yêu mến bạn.

Trong Tết năm nay, khoản “thu nhập” của cung hoàng đạo này chủ yếu đến từ bạn bè và những người thân quen.

Thậm chí ra Tết rồi, bạn vẫn sẽ nhận được khoản tiền “mừng tuổi” của cấp trên, sếp hẳn đang muốn dùng cách này để khích lệ tinh thần lao động, sáng tạo của bạn đấy.

Cung hoàng đạo được nhiều lì xì năm 2020 này có thể tiết kiệm số tiền ấy hoặc chi tiêu một cách hợp lý trong một vài tháng. Đừng có hào phóng vung tay quá trán trong mấy ngày nghỉ, kẻo tiền nhiều bao nhiêu cũng sẽ hết sạch thôi. Xem thêm: Tài lộc 12 chòm sao năm 2020.
 

3. Thiên Bình

 
Trong năm 2020, Thiên Bình nhận được nhiều tiền lì xì vì rất tích cực đi giao lưu, thăm hỏi mọi người. Nếu như năm ngoái, bạn dành quá nhiều thời gian cho thế giới riêng của mình, chẳng muốn bước chân ra khỏi cửa thì năm nay, bạn đã thay đổi hoàn toàn.

cung hoang dao duoc li xi
 
Bạn tự tin diện những bộ cánh mới mẻ đến thăm họ hàng và bạn bè thân thiết. Chính nhờ vậy mà bạn dễ dàng tạo ấn tượng tốt với tất cả mọi người, và ai lại keo kiệt không dành cho bạn một bao lì xì kha khá chứ?

Nhận được khoản “thu nhập ngoài” khả quan thế này, hẳn bạn nên lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý và có ích nhất, để biết đâu số tiền mà bạn đang sở hữu sẽ còn tăng lên tiếp thì sao? Xem thêm: Định hướng cho 12 chòm sao 2020.
 

4. Bảo Bình

 
Bảo Bình cũng là cung hoàng đạo nhận được nhiều lì xì năm 2020, bất kể bạn vẫn còn là học sinh hay là người đã đi làm. Bạn tạo được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người xung quanh nên ai gặp bạn cũng sẽ dành tặng tiền mừng tuổi cho bạn cả.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của những bạn đã đi làm sẽ chẳng thể nào khả quan bằng các bạn nhỏ được, bởi bạn cũng phải tốn một khoản kha khá nữa để mừng tuổi lại mọi người.

Song Bảo Bình vốn là một người chi tiêu hào phóng, bạn chẳng hề quan tâm đến chuyện tiền mừng nhiều hay ít, chỉ cần lúc trao tiền mừng tuổi ấy, cả bạn và đối phương đều vui vẻ là được.

Với tình hình này, có lẽ bạn cũng chẳng giữ được số tiền mừng ấy được quá lâu, có khi vừa ra tết là đã hết rồi cũng nên.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X