Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung hoàng đạo đào hoa tháng 5/2019 nhờ thần Tình Yêu ghé thăm

Thứ Bảy, 04/05/2019 10:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hãy cùng xem top cung hoàng đạo đào hoa tháng 5/2019 gồm những ai. Được thần Tình Yêu gõ cửa, chắc chắn họ sẽ hạnh phúc vô cùng!
 
Từ trước đến nay, những chòm sao dưới đây luôn mong muốn tìm được một nửa thật phù hợp với mình. Và trong tháng này, họ sẽ thỏa được ước nguyện, trở nên vô cùng hạnh phúc khi được thần Tình Yêu ghé thăm.

Vậy rốt cuộc cung hoàng đạo đào hoa tháng 5/2019 gồm những ai, hãy cùng Lịch ngày tốt theo dõi nhé!
 

1. Song Tử: Nhiều người theo đuổi


cung hoang dao dao hoa thang 52019
Song Tử gặp được những người rất chân thành

Thực ra xưa nay, nhờ vào sự thân thiện, hòa đồng của mình nên Song Tử luôn được rất nhiều người theo đuổi, chẳng qua những đối tượng theo đuổi họ “thượng vàng hạ cám” đều có đủ, khiến họ cảm thấy chẳng biết ai mới là người thực lòng với mình.

Thế nhưng cung hoàng đạo đào hoa tháng 5/2019 này hãy yên tâm nhé, bởi tất cả những đối tượng theo đuổi bạn đều là những người tốt đẹp và chân thành cả đấy. Điểm danh top 4 cung hoàng đạo chắc chắn có người yêu hè 2019 này.

Có thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi chẳng biết nên lựa chọn ai thì mới chính xác, vì thế, hãy để đôi bên có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau hơn, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra một người cực kỳ tâm đầu ý hợp với mình.
 

2. Sư Tử: Tỏ tình thành công


Từ trước tới nay, trong lòng Sư Tử luôn ấp ủ hình bóng của một người, nhưng cứ chần chừ do dự mãi, chẳng dám nói ra vì sợ gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm bạn bè vốn có của đôi bên.

Cung hoàng đạo đào hoa tháng 5/2019 này đừng lo lắng nữa, bởi theo mật ngữ 12 chòm sao thì đây là một thời điểm rất thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm, mạnh dạn tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ của đôi bên đấy. Tỉ lệ thành công của bạn sẽ rất cao!

Chắc chắn crush cũng đã âm thầm để ý bạn từ lâu rồi, chỉ là người ấy cũng chưa dám nói ra thôi. Sư Tử vốn là một chòm sao mạnh mẽ và chủ động cơ mà, bạn hãy tự tin bước trước một bước về phía người ấy.

Thích mà không dám nói, lại cứ để thời gian trôi đi vô ích thì tình cảm sẽ dần dần phai nhạt mất đấy.
 

3. Ma Kết: Được mai mối


chom sao co nguoi yeu thang 52019
Ma Kết gặp được người có cùng chí hướng

Ma Kết là con người của sự nghiệp, lúc nào cũng cắm cúi vào làm việc đến mức chẳng còn thời gian đâu mà đi gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nữa. Chính cung hoàng đạo này cũng nhận ra điều đó nên nếu ai có lòng tốt mai mối cho họ, họ sẽ chẳng bao giờ chối từ.

Ma Kết cho rằng gặp gỡ cũng chẳng mất gì, nếu hợp thì đôi bên tiếp tục giữ liên hệ, chuyện trò, không hợp thì mọi chuyện cũng sẽ kết thúc ngay sau buổi gặp mặt thôi.

Giữ một tâm lý tích cực như vậy nên dường như ông trời đã chiều lòng chòm sao này, giúp họ gặp được một người phù hợp ở một trong các buổi gặp mặt vào tháng 5/2019.

Người đó dường như có đồng quan điểm với bạn trên rất nhiều phương diện, vì thế, hai người trò chuyện với nhau rất ăn ý.
 

4. Song Ngư: Quay lại với người cũ


Thực ra, Song Ngư một khi đã yêu ai là sẽ yêu rất sâu sắc, họ sẽ không dễ dàng đi tới quyết định chia tay với nửa kia, mà cho dù có chia tay rồi, trong lòng họ vẫn còn lưu luyến rất nhiều. Chẳng thế mà họ lại là 1 trong 4 cô nàng hoàng đạo sống bằng tình cảm, bỏ lơ lý trí

Những bạn đã chia tay với người cũ dường như luôn cố gắng ép buộc mình không nghĩ tới người ta, không chủ động nhắn tin hoặc gọi điện cho người ta, vì sợ mình phải mang cái danh phiền phức.

Cảm giác cố gắng kìm nén tình cảm ấy chắc hẳn là rất khó chịu đúng không? Nhưng đừng lo nhé, bởi trong tháng 5/2019 này, bạn sẽ bất ngờ nhận được tin nhắn hỏi thăm của người ta đấy.

Tử vi hàng tháng khuyên, nếu Song Ngư thấy mình vẫn còn tình cảm sâu đậm và người ấy cũng có thái độ chân thành thì bạn có thể suy nghĩ đến việc quay lại với người ta, đôi bên cùng góp sức bắt đầu lại từ đầu.Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X