Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung Bảo Bình nam khó yêu, khó chiều

Chủ Nhật, 23/07/2017 19:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách cung Bảo Bình nam khá khó hiểu vì cách họ thể hiện ra ngoài hoàn toàn khác bên trong con người họ, đó là lý do những người xung quanh có cảm giác đàn ông cung Bảo Bình khó gần.


Cung Bảo Bình nam khi yêu

 
Khi cung Bảo Bình nam yêu, họ sẽ vô cùng bối rối, không biết chính xác làm thế nào để bày tỏ điều đó. Một mặt, họ muốn thể hiện đúng con người mình thú vị và cá tính nhưng mặt khác, đàn ông cung Bảo Bình có cảm giác ngại bày tỏ cảm xúc ra ngoài khi giao tiếp. 
 
Để có thể bày tỏ tình yêu của mình, đàn ông cung Bảo Bình cần thời gian để cảm nhận sự an toàn và tự tin từ bên trong và điều này đôi khi gây khó khăn vì họ thực sự băn khoăn không biết nên làm gì. Họ cần phải chờ cảm xúc thật sâu sắc mới dám nói ra và điều này lại là rào cản cho họ trong quá trình tìm thấy tình yêu đích thực.
 

Xây dựng mối quan hệ với đàn ông cung Bảo Bình
 

Đàn ông cung Bảo Bình khá khó gần. Họ dễ bị tổn thương với bất cứ điều gì mang lại cho họ cảm giác không được tôn trọng. Với ý chí mạnh mẽ họ không hoàn toàn dễ bị ảnh hưởng bởi điều gì nhưng nếu có cảm giác sự thiếu tôn trọng lặp đi lặp lại, họ chọn cách xa lánh đối phương.
 
Điều này có thể thách thức ngay cả đối với một người có cá tính mạnh mẽ. Vì thế, một lưu ý nhỏ trước khi bắt đầu mối quan hệ với cung Bảo Bình nam là nên thiết lập các thỏa thuận một cách rõ ràng về cách hai người thể hiện tình cảm với nhau, chăm sóc nhau ngay từ khi kết bạn hay tình yêu bắt đầu chớm nở.

Cung Bao Binh nam kho yeu, kho chieu
 

Liệu có thể tin tưởng cung Bảo Bình nam

 
Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng những chàng trai cung Bảo Bình vô điều kiện nhưng mọi người thường cảm thấy họ khó gần và tạo cho những người xung quanh nghĩ rằng mình không được cung Bảo Bình nam tin tưởng.

Họ không bao giờ giả vờ với những gì bản thân không thực sự thích mặc dù những bày tỏ thành thật này của họ có thể làm tổn hại sâu sắc tới mối quan hệ đang có.
 

Thế giới tình yêu của họ nhàn nhạt
 

Phải là người phụ nữ thực sự kiên nhẫn mới đủ níu giữ trái tim đàn ông Bảo Bình. Họ có một thế giới riêng không ai có thể chạm tới khiến các cô gái luôn phải hoang mang và tự vấn rốt cuộc thì tình yêu của Bảo Bình có thật lòng và chân thành không.

Tuy nhiên, hãy đặt niềm tin vào các chàng trai Bảo Bình. Họ chân thành, không nói dối, không bao giờ phóng đại và ba hoa về tình cảm của mình. Chỉ có điều, họ sợ những viễn cảnh quá mùi mẫn và nhiều cảm xúc mà người khác vẽ ra trước mắt họ.

Bảo Bình cần rất nhiều thời gian để quyết định ai đó làm bạn gái hay làm vợ của anh ta. Không phải vì Bảo Bình khó tính, chỉ là anh ấy sợ mất tự do, sợ phải chia sẻ với bạn thế giới kỳ diệu kia của riêng mình.
 
Tuy thế giới tình cảm nhàn nhạt nhưng đàn ông Bảo Bình vô cùng coi trọng tình bạn, anh ấy là người bạn tốt hiếm có trên đời, không hề tính toán riêng cho bản thân, không ích kỷ, luôn luôn vì lợi ích của tập thể, sẵn sàng hi sinh quyền lợi của mình vì người khác.

Xem thêm: Khám phá cuộc sống độc thân vui vẻ của 12 cung hoàng đạo

cung bao binh nam de bi co doc
 

 Chàng trai cung Bảo Bình thích cô độc

 
Tuy vô cùng hòa đồng, thân thiện với mọi người, nhưng chàng trai cung Bảo Bình vẫn thường xuyên thích sự riêng tư. Họ thường tách biệt với mọi người để tìm những thời khắc thuộc về riêng mình.

Cô độc khiến anh ấy có thể giao lưu với những sinh linh kỳ diệu ngoài vũ trụ, khiến họ nảy sinh những luồng tư tưởng kỳ dị, cổ quái mà người thường không thể nào nghĩ ra được.
 
Xem thêm: Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Chinh phục đàn ông cung Bảo Bình

 
Khi muốn chinh phục chàng trai Bảo Bình, bạn nên nhớ rằng đừng lẽo đẽo đi theo dù anh ấy không hề tỏ ra khó chịu đi chăng nữa.

Phải nhớ dành cho họ khoảng riêng tư cần thiết vì họ luôn mong muốn sự tự do, và dù có cam kết gì đi nữa thì bản thân đàn ông cung Bảo Bình vẫn cố giữ cho mình một phần nào đó riêng tư, độc lập.

Thêm vào đó, chàng Bảo Bình cũng không thích những người con gái quá dễ dàng bị chinh phục. Vì vậy, sự “bám đuôi” có thể khiến anh ấy, khó chịu. Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí nên họ thường thích sự thông minh, tài hoa hơn là một chuyện tình lãng mạn vì vậy tốt hơn là hãy nắm bắt tâm trí của họ trước, rồi mới tấn công vào trái tim.
 

Kate Nguyễn
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X