Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cự Giải - Cự Giải: cưới ngay kẻo lỡ

Thứ Sáu, 02/10/2015 15:46 (GMT+07)

Cặp đôi Cự Giải – Cự Giải thân thiện và tinh tế, là một trong những mối quan hệ tạo nên cuộc hôn nhân tuyệt vời.


► Xem thêm: Mật ngữ 12 chòm sao, Horoscope được cập nhật mới nhất

Cu Giai - Cu Giai cuoi ngay keo lo hinh anh
Khả năng tương thích của cặp đôi Cự Giải – Cự Giải là 100%. Vì sao ư? Tất nhiên là vì họ hợp nhau tới mức chuẩn không cần chỉnh rồi. Nếu kết hôn họ sẽ tạo ra một gia đình mẫu mực đấy.
Cả hai người đều là chòm sao thuộc nhóm Nước nên có độ nhạy cảm cực kì cao, tâm hồn tinh tế và biết cảm thông sâu sắc. Có thể nhiều người sẽ cho rằng hai người cùng ướt át như vậy thì tình yêu sẽ ủy mị và toàn nước mắt. Không hề nhé, họ nhạy cảm không có nghĩa là yếu đuối đâu.
Cự Giải là chòm sao có nội tâm mạnh mẽ hơn ai hết. Tuy có đôi lúc khó hiểu, tâm tình ủ dột, không thích chia sẻ cùng người khác nhưng họ là những người có bản lĩnh một cách ngấm ngầm, nếu đã quyết việc gì thì nhất định làm cho kì được, không bị lung lay bởi những lời dèm pha. Vì thế, khi yêu nhau, họ thấu hiểu và lúc nào cũng hỗ trợ một cách tốt nhất cho đối phương.
Cùng nhau kiên cường, phát hiện ra những thay đổi nội tâm nhỏ nhất ở nhau, lặng lẽ bên nhau xoa dịu sự cô đơn và nỗi đau. Đó là cách mà hai Cự Giải kết hợp với nhau.
Cự Giải là chòm sao của gia đình, hết lòng muốn xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Còn ai có thể hiểu và cùng chung chí hướng như một người cùng cung hoàng đạo cơ chứ. Hai Cự Giải yêu nhau sẽ tính ngay tới bước đường dài, vạch sẵn kế hoạch cho cuộc sống gia đình. Vì có phương án cụ thể nên họ luôn cùng nhau chuẩn bị sẵn sàng cho mái nhà chung.
Khi về chung sống, hai con người điềm đạm, sâu sắc, chỉn chu và ấm áp ấy rất có trách nhiệm với gia đình và không bao giờ gây ra xung đột lớn. Cá tính của Cự Giải không cho phép họ nổ ra những trận cãi vã hay tranh chấp, nếu có mâu thuẫn, Cự Giải và Cự Giải sẽ bình tĩnh cho đối phương thời gian suy nghĩ thấu đáo rồi cùng ngồi xuống bình tĩnh nói chuyện.
Họ đặc biệt hợp nhau trong vấn đề nuôi dạy con cái. Những ông bố, bà mẹ Cự Giải đều có khuynh hướng chăm lo hết mực cho con, dành cho con những thứ tốt nhất và dạy con theo phương pháp “kỷ luật không nước mắt”. Từ tốn, điềm đạm và kiên nhẫn, họ mang đến cho đứa trẻ một mái ấm gia đình thực sự.
Tâm Lan (Theo Horoscopecompatibility)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X