Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung Bạch Dương nam - Muốn được bảo vệ, yêu thương trọn vẹn hãy về bên anh

Thứ Hai, 25/11/2019 10:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cung Bạch Dương nam là người luôn khao khát thành công kể cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Họ có thái độ tích cực trong việc đạt được mục tiêu của mình và luôn muốn đóng vai trò chỉ đạo.


1.Tính cách cung Bạch Dương nam


1.1. Ưu điểm


- Tử tế, chân thành: Bạch Dương là người thẳng thắn, luôn đề cao sự chân thực, họ thân thiện và luôn lấy việc giúp đỡ người khác là thú vui. Như một chàng hiệp sĩ thời hiện đại, Bạch Dương nam hào phóng khi có thể không tiếc tiền phụ giúp cho người thân hay bạn bè.

- Không bao giờ chịu khuất phục: Đối với họ chỉ cần bản thân thích thì chắc chắn sẽ cố sức làm được. Họ không bao giờ có hai từ bỏ cuộc, cuộc sống đối với họ luôn tràn đầy hi vọng và những điều tuyệt vời, thử thách khó khăn chỉ là một bước đệm giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống. 
 
- Khả năng lãnh đạo bẩm sinh: những công việc liên quan đến lãnh đạo, quản lý đòi hỏi sự dũng cảm, gan dạ rất hợp với Bạch Dương vì họ như vị anh hùng đời thường luôn chấp nhận thử thách, sẵn sàng đương đầu với những rủi ro không lường trước, có thể liều mình dấn thân. Cũng chính vì vậy mà sự nghiệp của các cung hoàng đạo Bạch Dương nam chắc chắn sẽ thành công.
  
- Lạc quan: Bạch Dương năng động, hòa đồng, tuy có chút nóng nảy nhưng vẫn rất được nhiều người yêu quý vì tinh thần lạc quan, vui vẻ cua rminhf. Họ mạnh mẽ, luôn tiên phong trong mọi việc, có ước mơ, có lý tưởng, tham vọng to lớn về cuộc sống.
 
- Thông minh, lý trí và vô cùng mạnh mẽ, trong những hoàn cảnh đặc biệt chàng tỏ ra vô cùng bình tĩnh và chín chắn. Anh chàng đem đến cho người bên cạnh cảm giác vô cùng an toàn và muốn dựa vào. Trong mắt người khác chàng luôn là niềm tự hào đáng ngưỡng mộ.
 
nam Bach Duong
 
 

 1.2. Nhược điểm


- Cao ngạo: Anh chàng cũng rất thích thể hiện bản thân, quá tự tin vào trí tuệ và tài năng của mình nên đôi khi họ cao ngạo, chàng cũng rất muốn bản thân thật nổi trội trong mắt người khác. Không ai có thể bắt ép anh chàng này làm điều mà họ không muốn, đôi lúc chàng cũng khá "độc miệng" và không hề nể nang ai cả.

- Nóng nảy: Một khi đã tức giận, họ sẽ chẳng kiêng nể ai, họ thoải mái bộc lộ cảm xúc tiêu cực của bản thân. Đàn ông Bạch Dương trông có vẻ giống như một kẻ tàn bạo, làm mọi thứ theo bản năng của mình và hiếm khi sử dụng bộ não.

- Bốc đồng: Họ không thể suy nghĩ cẩn trọng, khi anh ấy muốn có điều gì, nhất định chàng phải có bằng được. Anh ta thậm chí không thể kiểm soát sự đam mê của bản thân mình cho dù lý trí cố kéo lại đi chăng nữa. Khi đã mong muốn điều gì, Bạch Dương nam sẵn sàng bất chấp hậu quả. 

- Hay ghen tuông: Khi đó họ trông rất đáng sợ, sẽ tra hỏi người yêu tất cả những thông tin về “tình địch” của mình. Nếu không tra khảo được gì, chàng sẽ tìm cách khác để truy lùng đối tượng. Là người tự tin, độc lập là thế nhưng cảm xúc đã làm khổ họ nhất là khi các anh chàng ghen sẽ trở nên rất đáng sợ. 
 
dan ong cung Bach Duong khi yeu
 

2. Cung Bạch Dương khi yêu

 

2.1. Chung thủy thậm chí si tình


Cung Bạch Dương nam sẽ hết mình trong tình yêu. Điều tuyệt vời nhất ở con người họ chính là sự chân thành, không một chút toan tính trong tình yêu. Họ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người mình yêu, coi họ là người đồng minh đáng tin cậy nhất và vì thế, Bạch Dương sẽ không bao giờ chịu đựng nổi khi bị phản bội.

Chàng trai này ấy sẽ không bao giờ khiến người yêu họ thất vọng, chàng cuồng nhiệt và cũng rất si tình. Dù tính cách có đôi chút nóng nảy nhưng chàng cũng là một người rất hiểu lý lẽ.  Ở bên cung Bạch Dương nam, các cô gái sẽ có được một mối tình đầy thú vị, lãng mạn, bay bổng và chẳng phải lo nghĩ điều gì.
 

2.2. Hay ghen tuông


Con người cung Bạch Dương nam tốt nhưng khi ghen rất đáng sợ, họ muốn vị trí độc tôn, thích ngự trị ở khắp mọi nơi và cả ở trong tâm trí lẫn trái tim của người yêu. Việc cạnh tranh với kẻ đang để ý đến người con gái của họ cũng là cách thể hiện bản thân. Các anh chàng Bạch Dương là những người đàn ông luôn thích tranh cao thấp với kẻ khác và luôn muốn dành lấy chiến thắng, họ coi việc thi đấu trong chuyện tình cảm là một cách để bảo vệ danh dự của bản thân. 

Khi nam Bạch Dương cuồng ghen, anh sẽ rất háo thắng lao ngay vào trận chiến với “tình địch” của mình. Nếu người ta tặng nàng một bông hồng, chàng sẽ tặng nàng một bó hoa hồng to. Nếu người ta tặng nàng nhẫn kim cương, Bạch Dương sẽ làm mọi thực để có thể mua được thứ đắt giá hơn.
 
Đừng dại mà khơi gợi sự ghen tuông của chàng thì bạn đang gặp một sai lầm nghiêm trọng và hậu quả có thể đánh mất chàng mãi mãi đấy. Điều đó thể hiện sự phản bội của bạn chứ không còn nằm trong phạm vi chiến đấu dành người tình của Bạch Dương nữa. 
 

2.3 Muốn nắm quyền chủ động

 
Bạch Dương là người luôn khao khát thành công kể cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Họ có thái độ tích cực trong việc đạt được mục tiêu của mình và sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua bất cứ điều gì miễn làm bạn cho phép Bạch Dương đóng vai trò chỉ đạo.

Vì thế, khi yêu Bạch Dương bạn nên cho họ được thỏa mãn cảm giác mình là người nắm quyền, họ đặc biệt thích được hưởng thụ cảm giác được người khác tin tưởng và dựa dẫm vào.

Anh ấy sẽ nói cho bạn biết rằng bạn nên đi đâu, nên làm gì và làm như thế nào. Ở bên Bạch Dương nam, bạn có thể yên tâm để mọi thứ cho anh ấy nắm quyền kiểm soát hoàn toàn.

Nhưng nếu bạn quá phục tùng không hẳn là tốt đâu nhé, đôi lúc nên cạnh tranh một chút bổ sung thêm chút gia vị cho mối quan hệ, nhưng khi nó vượt quá mức cho phép thì bản tính hiếu thắng lại trở thành một thứ không tốt. 
 

2.4 Trẻ con


Đối với họ, yêu lần thứ mấy cũng như lần đầu, Bạch Dương luôn giữ được trái tim ngây thơ khi yêu. Đối với chàng trai Bạch Dương, sống là phải tận hưởng hết từng giây phút của cuộc đời, hừng hực cháy hết mình và không để phí hoài thời gian vào những chuyện vô ích. Và khi được yêu, họ muốn sống thật với lòng mình nhất.

Con người cung Bạch Dương nam khá kỳ lạ, đừng bất ngờ vì khi yêu Bạch Dương lại hóa hóa thành trẻ con, mạnh mẽ là thế nhưng khi ở bên người họ yêu, Bạch Dương lại thích được làm nũng và tỏ ra dễ thương một chút. Hãy quen với việc có đôi lúc chàng tỏ ra lười biếng để được bạn chiều chuộng, mục đích là muốn được hưởng thụ cảm giác được quan tâm chăm sóc đặc biệt mà thôi.

Nhiều khi, anh chàng tính cách như trẻ con vậy, thoắt vui thoắt buồn, thậm chí vùi vào lòng bạn. Tuy nhiên vẻ mặt đáng yêu đó Bạch Dương chỉ bộc lộ cho người duy nhất là bạn mà thôi. 
 
khi yeu dan ong Bach Duong hoa thanh tre con
 

2.5 Khi hết tình cảm sẽ bỗng dưng biến mất 

 
Nhưng, điều đáng lo ngại nhất khi yêu một Bạch Dương nam chính là sự thú vị này sẽ kéo dài được bao lâu? Khi yêu sẽ yêu đến say đắm, quên mình nhưng một khi những cung bậc cảm xúc cao vút đó tan chảy dần thì chàng ta lại sẵn sàng mất tích không chút do dự.

Vừa nồng ấm say mê đó bạn sẽ chẳng thể ngờ đột ngột đối mặt với mùa Đông lạnh lẽo, giấc mơ tình yêu của Bạch Dương nam đầy màu sắc rực rỡ là thế nhưng vẫn sẽ dễ dàng tan tành khi những trải nghiệm mới mẻ kết thúc. Xem thêm: 10 điều nên nhớ khi yêu Bạch Dương
 
Chàng có thể bắt đầu một mối quan hệ rất nhanh, nếu mọi thứ chấm dứt, chàng sẽ buồn nhưng mau chóng đứng dậy và đi tìm một nàng công chúa mới để yêu thương. Chàng sẽ bỏ lại ký ức đó ở sau lưng và lạnh nhạt với nó đến đau lòng.
 

3. Cách để chinh phục nam Bạch Dương

 
Bạch Dương mạnh mẽ luôn mong chờ và luôn tìm kiếm một người có đủ khả năng giữ chặt trái tim mình bằng những điều mới lạ thỏa mãn cảm giác được theo đuổi mãi mãi. Thế nên, bất cứ sự lừa dối, lợi dụng nào đều khiến Bạch Dương nam bối rối, đau đớn và lập tức hóa thành cơn thịnh nộ. 

Con người cung Bạch Dương nam luôn muốn mình là kẻ đặc biệt, chàng hiệp sĩ ấy chỉ dễ bị các cô gái dịu dàng và đoan trang hớp hồn. Thể hiện ra ngoài là người hiện đại nhưng bên trọng họ muôn tôn thờ giá trị truyền thống, nhất là khi chọn bạn đời, họ muốn an toàn khi lựa chọn người đi cùng mình đến hết cuộc đời.

Bạn nên nhớ rằng đừng chỉ dùng nhan sắc mua chuộc anh ta vì Bạch Dương thích chủ động, họ xem xét cô gái có thực sự tốt từ bên trong hay không chứ không chỉ là vẻ ngoài. Chàng coi trọng giá trị và phẩm hạnh của người con gái đó hơn là nhan sắc và tiền tài của họ. 
 
Người đàn ông Bạch Dương đánh giá cao người bạn đời của mình khi cô ấy thể hiện sự quan tâm đến cơ thể của họ và tạo cho họ nhiều sự tin tưởng cũng như đủ an toàn để họ thể hiện bản thân mình. Anh ấy có ít kiên nhẫn vì những nỗi sợ, sự bất an, xấu hổ và thiếu tự tin, vì vậy hãy hít thở thật sâu và thể hiện cho anh ấy biết bạn đẹp như thế nào nhé.

Hãy là một công chúa nhỏ và cho anh ta cảm thấy anh ta đã giành chiến thắng bởi tinh thần hiệp sĩ thuần túy của mình. Cách duy nhất giữ được trái tim anh ta là để anh ta sống là chính mình. Hãy thể hiện cả sự tin tưởng vì nếu đàn ông Bạch Dương đã xác định bạn là tình yêu chân thành của họ, chàng sẽ không bao giờ lừa dối bạn.

Minh Anh

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X