Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top chòm sao vừa yêu vừa hận nhưng chẳng thể nào quên được họ

Thứ Hai, 09/07/2018 17:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có biết ai sẽ là chòm sao vừa yêu vừa hận nhưng họ khiến bạn chẳng thể nào quên được. Cùng xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo nhé.
 

No.3 Song Tử


tinh yeu 12 cung hoang dao ai khien ban vua yeu vua han
 
Dù tình yêu đó khiến bạn đau lòng nhưng vẫn chẳng thể nào căm hận đối phương, đó mới là tự ngược kinh khủng nhất. Nói đến người yêu cũ là Song Tử, có lẽ hầu hết mọi người đều chẳng có ấn tượng gì tốt, bởi quả thực là người đó đã làm bạn tổn thương quá nhiều.
 
Những anh chàng, cô nàng Song Tử dường như có năng khiếu là làm người mình yêu đau lòng thì phải. Trong cùng một lúc, họ có thể nói chuyện yêu đương, tán tỉnh với không chỉ một người. Dù bạn là người yêu đương nhiệm, nhưng chẳng biết lúc nào sẽ bị kẻ khác soát ngôi.
 
Đơn giản là khi thấy đối phương hết mới mẻ hấp dẫn là Song Tử có thể phủi tay nói “Anh/Em xin lỗi, chúng ta không hợp nhau, mình chia tay thôi”. Đương nhiên là dù lúc đó bạn có khóc có đau lòng ra sao thì cũng chẳng có tác dụng gì, bởi bao lời hứa hẹn thuở đầu cũng vào thùng rác hết cả rồi.
 
Là 1 trong 3 cao thủ tình trường của 12 cung hoàng đạo, Song Tử đa tình mà cũng vô tình, khiến kẻ bị đá là bạn không thể không hận đến muốn nhai xương nuốt thịt. Tuy nhiên, khi nỗi đau đã lành, có khi bạn lại nhớ kẻ bội bạc ấy cũng nên. Đâu phải tự nhiên mà Song Tử lại được nhiều người yêu đến thế.
 
Dù khi phủi tay mà đi, Song Tử tuyệt tình vô cùng, nhưng khi hai người còn yêu thì chòm sao này lại vô cùng ngọt ngào và lãng mạn, để lại biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp trong bạn. Là những bậc thầy của tình yêu, chòm sao này hoàn toàn có thể khiến bạn vừa yêu vừa hận, chẳng thể nào quên.
 

No.2 Bạch Dương


tinh yeu tan vo nhung chang the nao quen
 
Nhắc đến chòm sao vừa yêu vừa hận mà vẫn chẳng thể quên được họ thì không thể bỏ qua Song Tử. Nỗi đau họ để lại khiến bạn chẳng thể nào quên.
 
Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, lúc đầu theo đuổi nhiệt tình và mạnh mẽ bao nhiêu thì khi chia tay, Dương Dương cũng để lại trong lòng bạn nỗi đau lớn lao nhường ấy. 
 
Từ đầu đến cuối, Dương Dương luôn là người nắm thế chủ động, họ muốn gì là phải làm được điều đó. Nếu bỗng nhiên một ngày họ muốn kết thúc cuộc tình thì cũng sẽ chẳng buồn quan tâm bạn sẽ cảm thấy thế nào, bạn có muốn như thế hay không, liệu bạn có đau khổ không.
 
Bạch Dương sẽ không vì cảm xúc của đối phương mà miễn cưỡng bản thân, ép mình phải kéo dài thời gian cho bạn thích nghi. Hết tình là chia tay, nói “quất ngựa  truy phong” cũng chẳng có gì khác với tốc độ chia tay của chòm sao này.
 
Dẫu khiến cho bạn hận tới tận xương tủy nhưng nói qua cũng phải nói lại, Dương Dương đã để lại cho bạn kỉ niệm về một cuộc tình cuồng nhiệt. Khi còn bên nhau, Bạch Dương chẳng bao giờ tiếc người mình yêu thứ gì, yêu chiều bạn hết mức có thể, đến mức trời đất cũng phải thấu lòng.
 
Càng yêu nhiều thì lại càng hận khi bị chia tay phũ phàng. Nỗi đau quá lớn khiến bạn chẳng thể suy nghĩ cho sáng suốt, chỉ biết rằng đời này mình chẳng thể nào quên người ấy.
 

No.1 Thiên Bình


yeu nhieu ma han cung nhieu
 
Tình yêu khiến bạn vừa yêu vừa hận.
 
Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, nếu người yêu cũ của bạn là Thiên Bình thì có lẽ bạn sẽ cảm thấy ngậm ngùi, bởi ngoài chuyện người ta là người yêu cũ thì đó quả là người yêu tuyệt vời, bạn chẳng thể nào phủ nhận điều đó.
 
Nếu như bạn là tuýp ưa ngoại hình thì chắc chắn ban đầu bạn sẽ bị ngoại hình hay khí chất của Bình Nhi làm cho choáng ngợp, tình yêu cũng từ đó mà nên. Lúc nào cũng nhẹ nhàng dịu dàng, Thiên Bình khiến cho bạn cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trần gian.
 
Tuy nhiên, có lẽ cũng chính sự hòa nhã mềm mại đó khiến bạn phát phiền sau này. Dù đã quyết định chia tay nhưng Thiên Bình cứ giùng giằng qua lại, khiến chính bạn còn chẳng thể chịu đựng nổi, cuối cùng bao nhiêu tình cảm từng có trước đó đều trôi đi bằng sạch.
 
Nhưng có thể sau này dù yêu ai đi chăng nữa, bạn cũng chẳng thể nào quên rằng mình đã từng yêu Thiên Bình, yêu một người đã từng nâng niu mình trong lòng bàn tay, tựa như mình là tình yêu có thể vỡ tan bất cứ lúc nào.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X