Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm mặt những chòm sao nữ vụng về, nên thay đổi không sẽ "ế" dài dài

Thứ Sáu, 16/08/2019 09:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạch Dương chỉ khéo léo trong những công việc xã hội thôi, chứ trở về nhà với cương vị của một người phụ nữ của gia đình, cô nàng hoàng đạo này mới lộ rõ nhược điểm của một người vụng về, hậu đậu.
 
 
chom sao nu vung ve nhat
 
Đảm đang, khéo léo là điều bất cứ cô gái nào cũng muốn hướng tới, bởi điều đó mang lại những lợi ích tuyệt vời, không chỉ giúp họ tự tin tỏa sáng mà còn tạo cơ hội để tìm kiếm được người bạn đời tuyệt mĩ.
 
Tuy vậy, có những chòm sao sinh ra đã mang bản tính vụng về, hậu đậu, nếu không nhanh thay đổi sẽ còn “ế” dài dài đó. Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu xem đó là chòm sao nào nhé!
 

1. Nữ Nhân Mã 

 
Top chòm sao nữ vụng về phải kể đến Nhân Mã đầu tiên. Lịch vạn niên hé lộ, cô nàng Nhân Mã thuộc tuýp người nhiệt tình, năng động, phản ứng mau lẹ với mọi tình huống. Tuy nhiên, nhược điểm của các nàng là “nhanh ẩu đoảng”, vì thế họ hay làm sai mọi thứ. 
 
Cũng như bất cứ người phụ nữ nào tồn tại trên thế gian này, Mã Nhi luôn muốn trở thành một cô gái tốt, đảm đang và khéo léo. Vì thế, các nàng rất sẵn sàng để học nữ công gia chánh, cố gắng và luôn cẩn thận. Ấy vậy mà do không chịu được áp lực nên nữ hoàng đạo này dễ dàng làm sai mọi thứ. 
 
Trời sinh bản tính của những cô gái Nhân Mã là vô tư, vô tâm, làm gì cũng ngó đông ngó tây, và rất nhanh quên. Vì thế, nếu không sửa đổi cái tính nhanh nhảu, hấp tấp và vụng về của mình, chòm sao này sẽ được phong tặng danh hiệu "gái ế bền vững" đấy.
 

2. Nữ Kim Ngưu 

 
chom sao nu vung ve thu 2
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, cô nàng Kim Ngưu đa phần đều siêng năng, chăm chỉ, vừa cần cù làm việc nhưng cũng rất thích ăn ngon mặc đẹp. Tuy nhiên, thích ăn ngon thì không có nghĩa là nấu ăn ngon. 
 
Cô nàng Kim Ngưu muốn trở thành người phụ nữ đảm đang, xứng danh “mẹ hiền vợ đảm” nên thường xuyên vào bếp hơn, tuy nhiên, đồ ăn nàng nấu đều không vừa miệng, lúc thì thiếu cái này, lúc thì thừa cái kia, khiến cho mọi người trong nhà đều nhăn mặt. 
 
Ngoài ra, chòm sao nữ này lại mắc bệnh lười, một khi đã đi làm về là chỉ muốn nằm dài ra nghỉ ngơi, cuối tuần cũng chỉ muốn ra ngoài dạo chơi và ăn hàng chứ không hề thích ở nhà nấu nướng dọn dẹp. Vì thế sự vụng về cộng thêm chút lười biếng rất dễ khiến nàng hoàng đạo Kim Ngưu mất điểm trong mắt đối phương.

3. Nữ Bạch Dương

 
Trong vòng tròn hoàng đạo, nữ Bạch Dương nổi danh là người nhiệt huyết, tận tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, thậm chí chấp nhận hi sinh bản thân vì lợi ích chung. Nét tính cách này là điểm cộng lớn, giúp các nàng luôn “tỏa nắng” trong mắt mọi người.
 
Tuy nhiên, Dương Dương chỉ khéo léo trong những công việc xã hội thôi, chứ trở về nhà với cương vị của một người phụ nữ của gia đình, cô nàng hoàng đạo này mới lộ rõ nhược điểm của một người vụng về, hậu đậu.

chom-sao-nu-vung-ve-2
 
Nàng Bạch Dương không phải những người khéo tay, cũng chẳng phải người hay để ý tiểu tiết, chính vì thế mà họ khá vụng về trong những việc cần đến sự tỉ mỉ như nấu ăn, may vá, thêu thùa,... Bảo sao cô nàng lại lọt top chòm sao nữ vụng về nhất. Đọc ngay: Tiết lộ top cung hoàng đạo bất cẩn, dễ để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng
 
Lời khuyên dành cho Dương Dương là, hãy tranh thủ thời gian rảnh rỗi để học “nữ công gia chánh” nhé, nếu không muốn vận đào hoa vẫy cánh bay đi không trở lại.
 

4. Nữ Song Tử 

 
Xem bói tử vi, nữ Song Tử là cung hoàng đạo thông minh, nhanh nhẹn và lanh lợi. Tuy nhiên, cô nàng hoàng đạo này thường nghĩ mọi thứ khá đơn giản, từ công việc nơi công sở cho đến việc nội trợ ở nhà, mà không biết rằng chúng phức tạp và khó khăn thế nào. 
 
Nàng nhìn công thức món ăn và làm theo, nhưng khi bắt đầu làm thì lại lúng túng, vội vàng, rồi đến khi ra món thì đến bản thân mình cũng chưa chắc dám ăn nữa. Đúng là sự thảm hại cho những ai “được” thưởng thức những món ăn do đích thân cô nàng này vào bếp.
 
 Ngoài ra, bởi Song Tử không chịu được việc phải ngồi yên một chỗ nên hay nghĩ ra việc để làm, và vì hay phải làm nhiều việc cùng lúc nên quên trước quên sau, nhầm cái này lẫn cái kia. 
 
Chính vì vậy, nàng Song Tử mà không sửa đổi để bản thân hoàn thiện hơn, khó ai dám đồng hành với nàng đến suốt cuộc đời bởi tính vụng về, hậu đậu đó. 
 
Bối Bối


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X