Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia tay trong hòa bình, đây là những chòm sao nhanh quên tình cũ để tìm hạnh phúc mới

Thứ Ba, 12/11/2019 08:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi chuyện tình cảm qua đi và đã không thể níu kéo, có 4 chòm sao nhanh quên tình cũ để đi tìm hạnh phúc mới cho riêng mình. Liệu bạn có nằm trong số đó?
Chom sao nhanh quen tinh cu
 
Có người từng nói, liều thuốc hữu hiệu nhất cho một trái tim tổn thương chính là dùng thời gian để quên đi, đồng thời nhanh chóng bắt đầu một đoạn tình cảm mới. Nếu như bạn vẫn còn cảm thấy đau khổ, tức là thời gian chưa đủ, và người mới chưa đủ tốt.

Mỗi người đều có cách đối mặt với chuyện thất tình khác nhau. Có người rất khó bước qua đoạn tình cũ, ngày ngày chìm đắm trong những kỉ niệm đã qua và một mình gặm nhấm sự tổn thương dẫu cho người kia đã không còn quay về.
 
Nhưng cũng có những người suy nghĩ rất thoáng, bởi họ biết rằng tình cảm đã qua đi, cho dù níu kéo cũng không ích lợi gì thì tại sao phải tự mình làm khổ mình.
 
Trong 12 cung hoàng đạo, có 4 chòm sao nhanh quên tình cũ để bước tiếp chặng đường phía trước. Cùng khám phá xem họ là ai nhé.
 

1. Chòm sao Bạch Dương: Người yêu cũ là ai?
 

Bạch Dương là cung hoàng đạo điển hình không bao giờ bi lụy trong chuyện tình cảm bao giờ. Trí nhớ có hạn, chòm sao này lựa chọn ghi nhớ những điều vui vẻ còn hơn là nhồi nhét những chuyện không vui khiến bản thân khó chịu.
 
Khi thất tình, Bạch Dương cũng biết đau. Nhưng cho dù là mượn rượu giải sầu hay khóc lóc thê thảm, tất cả đều chỉ diễn ra trong một đêm mà thôi. Đến ngày hôm sau, Dương Dương  sẽ tự nhủ bản thân phải bước qua đoạn tình cảm đau khổ đó và tìm cho mình hạnh phúc mới.
 
Nếu như có người hỏi về người yêu cũ của họ, chòm sao này thậm chí còn có thể trả lời rằng "Ai thế?" Bởi vì họ đã không còn muốn nhớ đến người đó nữa rồi.

Xem thêm: 12 chòm sao mất bao lâu để xóa hết những kí ức về người ấy khỏi trái tim?

Chom sao nhanh quen tinh cu 1
 

2. Chòm sao Cự Giải: Tình thân quan trọng hơn tình yêu
 

Khi yêu, Cự Giải rất dễ trở nên ngốc nghếch, đánh mất khả năng phán đoán. Chính vì thế, họ cũng rất dễ bị nửa kia lừa dối.
 
Mỗi lần yêu, Giải Giải đều tính đến chuyện kết hôn, nhưng tình yêu đâu thể nói trước được điều gì. 
 
Chính vì thế khi thất tình, những chú Cua sẽ phải chịu tổn thương rất lớn, khó chấp nhận sự thực nhưng rất nhanh, cung hoàng đạo này sẽ thấy nếu bản thân cứ sầu khổ, ảm đạm vì chuyện tình đã qua thì thật không đáng.
 
Khi đó, Giải Giải sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình hơn, quan tâm tới người thân hơn. Thất tình không thể khiến chòm sao nhanh quên tình cũ này gục gã, bởi trong họ, tình thân quan trọng hơn tình yêu rất nhiều.

Bạn có biết: Từ giờ đến hết năm 2019, chòm sao nào có khả năng sẽ quay trở lại với người yêu cũ, tiếp nối tình xưa?

Chom sao nhanh quen tinh cu 2
 

3. Chòm sao Thiên Bình: Không thiếu nợ nhau
 

Thiên Bình là chòm sao rất lý trí, họ rất hiếm khi làm những việc vô bổ vô ích.
 
Sau khi chia tay Thiên Thiên sẽ xóa toàn bộ những thứ có liên quan đến người cũ, như vậy mới có thể dứt khoát và không còn chút lưu luyến gì.
 
Hơn nữa, chòm sao này hy vọng đối phương cũng sẽ dứt khoát như mình, đừng dây dưa quá đáng. Nếu đã lựa chọn chia tay, hai bên phải cắt đứt hoàn toàn.
 
Chỉ khi không còn thiếu nợ nhau điều gì, tình cảm đã qua mới có thể ngủ yên. Cả hai khi ấy mới có thể tìm cho mình những cơ hội mới, sống cuộc sống của riêng mình.

Khám phá: 12 cách quên đi cú "sốc" bị phụ tình của các chòm sao

Chom sao nhanh quen tinh cu 3
 

4. Chòm sao Song Ngư: So sánh người mới - người cũ
 

Song Ngư vốn là chòm sao si tình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ yêu một cách mù quáng, sẵn sàng làm mọi việc vì tình yêu của mình. 
 
Nhưng khi những chú Cá phát hiện ra người yêu hiện tại có rất nhiều ưu điểm, hơn hẳn tình cũ thì khi ấy, người cũ trong mắt họ chỉ là thứ không đáng nhắc đến. Ngư Nhi sẽ lựa chọn quên triệt để tình cũ để tập trung cho tình cảm hiện tại của mình.
 
Nếu cứ nhớ nhung về người cũ, Song Ngư thấy thật lãng phí thời gian, lãng phí tình cảm, càng sớm dứt khoát bao nhiêu sẽ càng sớm thoát khỏi đau khổ bấy nhiêu. 
 
Cũng nằm trong số các chòm sao nhanh quên tình cũ, những chú Cá chỉ muốn dành hết tâm trí của mình cho người yêu hiện tại mà thôi, người cũ đã không biết trân trọng họ thì sao phải quyến luyến làm gì.

Hòa An
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X