Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đi tìm chòm sao nam thích bị nửa kia kiểm soát, càng nghiêm ngặt lại càng hài lòng

Thứ Tư, 08/04/2020 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bị quản lý quá nghiêm ngặt trong chuyện tình cảm là điều chẳng ai muốn, thế nhưng với các chòm sao nam thích bị nửa kia kiểm soát này thì hoàn toàn ngược lại. Thậm chí, càng được bạn gái quản lý chặt chẽ, họ lại càng hài lòng...
 
Trong mối quan hệ tình cảm, những hành động quan tâm, chăm sóc hàng ngày là cách đôi lứa thể hiện tình yêu của mình với đối phương.
 
Sự quan tâm đóng vai trò duy trì ngọn lửa của tình yêu thêm phần nồng náy. Nhưng đó là khi quan tâm dừng ở mức độ vừa phải mới có thể sinh ra hạnh phúc. 
 
Thực tế cho thấy, không ít người vì bị đối phương quan tâm một cách thái quá, biến thành sự kiểm soát đã cảm thấy "ngạt thở", khiến tình cảm rạn nứt khó cứu vãn.
 
Tuy nhiên, điều này lại có vẻ không đúng lắm với những trường hợp ngoại lệ dưới đây. Họ chính là chòm sao nam thích bị nửa kia kiểm soát, thuộc số ít khi càng bị quản lý nghiêm ngặt, họ lại càng hài lòng và thích thú. Hãy cùng xem đó là ai nhé!

Chom sao nam thich bi nua kia kiem soat 1
 

1. Chàng trai Xử Nữ

 
Những anh chàng Xử Nữ có quan niệm khá "ngược đời" khi yêu, đó là họ sẵn sàng chấp nhận là bên lép vế so với bạn gái nếu đó là người mà Xử Nhi trao trọn con tim.
 
Thông thường, một cô gái yêu mến chàng trai Xử Nữ, ngoan ngoãn phục tùng anh chàng hoàng đạo này, chưa chắc đã được chàng mảy may "động lòng".
 
Chàng trai Xử Nữ thích chủ động tìm kiếm một nửa yêu thương. Khi đã sa vào lưới tình rồi, cho dù đối phương có xử sự vô lý, quá đáng ra sao, Xử Nữ nam vẫn có thể bao dung và chịu đựng được tất cả.
 
Vốn cứ nghĩ với một người khó tính, cầu toàn đến mức… bá đạo như chòm sao này thì làm gì có chuyện họ để cho nửa kia kiểm soát bản thân. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại.
 
Nhất là sau khi kết hôn, người đàn ông theo đuổi sự hoàn mỹ và trọng gia đình như Xử Nữ cũng rất có ý thức bảo vệ, vun vén tình yêu với người cùng mình chung lưng đấu cật. Vì thế nên chàng luôn cố gắng tiết chế sự khó tính của mình, nhường nhịn vợ trong giới hạn.
 
Họ biết rằng, sự kiểm soát chặt chẽ của đối phương đều vì hạnh phúc gia đình cho nên chàng ta còn càng ngày càng yêu thích sự chi phối đó của nửa kia. Thậm chí, anh chàng Xử Nữ còn cho rằng đó là biểu hiện yêu thương và coi trọng mà cô ấy dành cho mình. Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam, bạn có biết?
 

2. Chàng trai Hổ Cáp

 
Chàng trai Hổ Cáp làm gì cũng rất rõ ràng và dứt khoát, hoặc là thiên đường hoặc là địa ngục, hoặc là yêu hoặc là không có quan hệ gì hết.
 
Cách xử lý vấn đề của cung hoàng đạo này không có sự trung hòa, dung túng. Trong chuyện tình cảm cũng vậy.
 
Một khi Hổ Cáp nam đã yêu ai đó, họ sẵn sàng hy sinh hết thảy vì người mình yêu. Kể cả khi đối phương đánh mình, mắng mình, trách mình, chàng ta thậm chí còn hy vọng đối phương hạnh động mạnh mẽ hơn. 
 
Bởi Hổ Cáp chỉ sợ đối phương lạnh lùng tức là không còn yêu mình nữa, còn nếu người ta vẫn chịu trách mắng mình, như vậy nói rõ nửa kia còn quan tâm và còn yêu thương mình.
 
Họ coi rằng tất cả những thứ đó đều là những cảm xúc cần có trong tình yêu. Chỉ cần nửa kia chân thành, không giả tạo, cư xử đúng mực, nhõng nhẽo ở mức cho phép thì dù có vô lý đến đâu Hổ Cáp cũng có thể chịu đựng được.
 
Nhưng một khi đi quá giới hạn của anh chàng này, cơn thịnh nộ của chàng sẽ cuốn bay mọi thứ đấy. Đừng dại mà đùa với lửa!

Chom sao nam thich bi nua kia kiem soat 2
 

3. Chàng trai Song Tử

 
Các chàng trai Song Tử có tính cách rất đặc biệt. Rõ ràng trí thông minh rất cao, hiểu biết hơn người, nhan sắc cũng không tầm thường chút nào, song lại không thích những thứ nhàm chán hay thứ đại trà giống với số đông.
 
Ở bên cạnh chòm sao nam thích bị nửa kia kiểm soát này, bạn sẽ cảm thấy không thể nói chuyện nghiêm chỉnh được quá vài phút, bởi vì chủ đề dù có nghiêm túc đến đâu, cuối cùng cũng sẽ bị chàng Song Song kéo lệch đi một hướng khác.
 
Cho nên khi cả hai ở bên nhau, bạn có muốn bàn luận về một vấn đề quan trọng nào đó, anh chàng Song Tử cũng sẽ nhí nhố hài hước, không coi là điều gì to tát.
 
Chỉ khi bạn không chịu được nữa, nổi đóa lên, Song Tử mới có thể thành thật ngồi nghe và làm theo. 
 
Bạn càng kiểm soát anh ấy càng chặt, Song Tử lại càng thấy bản thân mới có thể đi đúng quỹ đạo nên có. Một khi bạn mặc kệ anh ấy, Song Song chắc chắn sẽ làm việc rất tùy hứng, thích thì làm, không thích thì bỏ đấy, chẳng cần quan tâm bất cứ điều gì.
 
Hay nói cách khác, bạn nổi giận lần nào, Song Tử nghe lời lần đó. Họ chính là kiểu không "đánh" không "mắng" sao thành tài.
 

4. Chàng trai Bảo Bình

 
Các chàng trai Bảo Bình được mệnh danh là người cơ trí, linh hoạt, làm việc gì cũng có nguyên tắc của riêng mình.
 
Dù là khi đang yêu hay sau khi đã kết hôn, anh chàng Bảo Bảo luôn rất cưng chiều nửa kia. Thậm chí, họ còn có phần dung túng cho người ấy thích làm gì thì làm.
 
Mặc dù chòm sao nam này có khuynh hướng thích kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình, cách nhìn nhận cuộc sống cũng khác người thường. Nhưng với người mình yêu thì lại hoàn toàn ngược lại.
 
Có lẽ càng giỏi giang, Bảo Bình lại có mặt nào đó yếu đuối và "thèm" được quan tâm và kiểm soát.
 
Chòm sao này không quá chú trọng tiểu tiết, cho nên điều họ cần là một nửa bù đắp lại điều này cho mình. Bởi vậy, đàn ông Bảo Bình thường nên duyên với một cô gáu thích càu nhàu, hay trách móc, thích kiểm soát đối phương.
 
Người tài giỏi, ít có ai thấu hiểu như Bảo Bình nam đôi lúc sẽ rất thiếu tinh tế trong cách đối nhân xử thế. Họ cần người luôn ở bên cạnh thúc giục, chỉ bảo mình một cách nghiêm ngặt. Muốn hạnh phúc, hãy chọn người yêu như 4 chòm sao nam chung tình này!

Chom sao nam thich bi nua kia kiem soat 3
 

5. Chàng trai Ma Kết

 
Với chàng trai Ma Kết, sự nhẫn nhịn trước bạn gái của họ chính là do quan niệm ăn sâu vào trong xương tủy: "Mình là đàn ông, cho nên phải nín nhịn là điều nên làm!"
 
Thật ra, sự khuất phục trước nửa kia của anh chàng Ma Kết không hẳn là thật tâm, chỉ là vì họ hiểu rằng nếu làm vậy đổi lấy được gió êm sóng lặng thì sao lại không nhẫn.
 
Thái độ sống dĩ hòa vi quý, không thích gây sóng gió cuộc đời khiến Ma Kết luôn đề cao tư tưởng một điều nhịn là chín điều lành.
 
Không thể phủ nhận anh chàng hoàng đạo này có thái độ làm người rất rộng lượng, càng là với người mình yêu, chàng ta lại càng bao dung và rộng rãi. Dù đối phương có vô pháp vô thiên, ngang ngược và kiểm soát vô lý đến đâu, sau cùng Kết Kết vẫn có thể bỏ qua tất cả.
 
Cũng bởi, nam Ma Kết là người có tinh thần trách nhiệm cao trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm, họ không nỡ làm tổn thương nửa kia. 
 
Bởi họ cảm thấy nếu như không thể đáp ứng yêu cầu của người mình yêu thì đấy không phải là một người đàn ông tốt, thế nên bạn cũng cam tâm tình nguyện để người ấy chi phối mình.
 
Họ cho rằng lùi một bước trời cao biển rộng, miễn là mọi thứ vẫn nằm trong giới hạn chịu đựng của họ thì chẳng có gì là không thể nhẫn nhịn.
 
Chỉ cần đối phương đừng được nước lấn tới, khiến anh chàng Ma Kết không còn đường lui thì dù có trách mắng ra sao cũng như gió thoảng bên tai họ mà thôi. Nhượng bộ là để giúp cho tình cảm, hôn nhân vững chắc thì Ma Kết nghe cả đời cũng được.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X