Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhân tháng Cô hồn, vén bức màn tìm kiếm những chòm sao mê tín nhất

Thứ Sáu, 26/07/2019 10:24 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chòm sao mê tín nhất phải kể đến Song Ngư. Nhẹ dạ cả tin, Ngư Nhi dễ dàng tin sái cổ với những câu chuyện tâm linh, kì bí. Do đó, chòm sao này sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền kha khá để cúng trừ tà ma.
 
chom sao me tin nhat
 
Tháng Cô hồn đang đến dần. Dưới góc độ tâm linh, đây là tháng cô hồn, dã quỷ sẽ trở về phá nhiễu dương gian. Có nhiều người tin vào điều này, ra sức sắm sửa lễ ngãi cúng bái, còn những người không tin thì xem như mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường.
 
Vậy trong vòng tròn hoàng đạo, chòm sao nào tin vào thế giới tâm linh và những điều huyền bí? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
 

1. Chòm sao Song Ngư 

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, nổi tiếng là chòm sao lãng mạn và hay tưởng tượng, Song Ngư thuộc top 1 trong số những chòm sao mê tín nhất, cũng hay dành thời gian tìm hiểu về những vấn đề này.
 
Đọ độ mê tín của 12 chòm sao, vì nhẹ dạ cả tin, những chú cá nhỏ dễ dàng tin sái cổ với những câu chuyện tâm linh, kì bí. Chỉ cần nghe người khác kể một câu chuyện ma, Ngư Nhi có thể mất ngủ cả đêm, vì sợ hãi. Do đó, Song Ngư là những người sẽ bỏ ra một khoản tiền kha khá để cúng trừ tà ma.
 
Đôi khi, vì sự sự nhạy cảm của bản thân, chòm sao này cũng dễ rơi vào những trường hợp mà khoa học không giải thích nổi. Dù xung quanh không có gì nhưng khi ở một mình trong bóng tối, Song Ngư sẽ lại bắt đầu tưởng tượng ra đủ mọi kiểu ma và thường tự huyễn hoặc bản thân với những tình tiết trong phim kinh dị. Đôi khi ảo giác và những điều trùng hợp liên tiếp xảy ra khiến chòm sao này lạnh toát sống lưng.
 

2. Chòm sao Xử Nữ

 
chom-sao-me-tin-3
 
Xử Nữ vốn là người có đời sống nội tâm phong phú và khá yêu thích những gì thuộc về tâm linh như tử vi, tướng số, chiêm tinh,... Xử Nhi khá tò mò, ham tìm hiểu mọi thứ xung quanh cũng như luôn muốn nắm rõ tính cách và số phận của mình. 
 
Do đó, đôi khi Xử Nữ quá tin vào những điều bói toán mà bị chúng chi phối. Có những vấn đề xấu xảy ra, chòm sao này lại đổ lỗi cho số phận, tin rằng mình sinh ra vào năm ấy, ngày tháng ấy thì “số nó phải thế”.
 
Chòm sao này cũng cực kỳ yếu bóng vía và sợ ma. Sau khi theo dõi các câu chuyện, bộ phim liên quan đến ma quỷ, họ rất dễ bị bóng đè và hay tưởng tượng ma mị. Chỉ cần màn đêm buông xuống là họ có thể tự tưởng tượng ra các viễn cảnh ma qủy như ma xuất hiện từ gầm giường, hay ma ngoi lên từ nhà vệ sinh… 
 
Chính vì vậy, khi được bạn bè giới thiệu những nơi xem bói nổi tiếng, đúng đến từng chi tiết, Xử Nữ tin sái cổ và chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng đi xem một quẻ về số mệnh cuộc đời mình. 
 

3. Chòm sao Thiên Bình 

 
Chòm sao mê tín không thể không kể đến họ nhà Thiên Bình. Dù lý trí có nhắc nhở rằng không có ma trên đời, Bình Nhi vẫn bán tín bán nghi, không biết đâu mới là sự thật. Sợ ma nhưng lại tò mò, Thiên Bình rất thích tìm hiểu về thế giới tâm linh huyền bí, những gì đi ngược lại suy nghĩ thực tế của bản thân. 
 
Dù rằng Thiên Bình không phải là tuýp người sẽ làm đủ mọi cách để xua đuổi tà ma, họ sẽ bị ám ảnh bởi những câu chuyện đó hết ngày này qua tháng nọ mà không cách nào dứt ra được. 

chom-sao-me-tin-2
 
Nhiều người lầm tưởng rằng Thiên Bình có vẻ ngoài mạnh mẽ, thật ra, họ cũng nhút nhát và yếu đuối trước những thứ không giải thích được. Chỉ là họ đang cố tỏ ra bình thản trước mặt mọi người để che giấu sự sợ hãi mà thôi.
 
Bình Nhi cũng sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho việc sắm sửa lễ ngãi cúng bái, chỉ với hi vọng tinh thần luôn được an yên, không bị chi phối bởi cái thế giới thật thật ảo ảo kia.
 

4. Chòm sao Cự Giải

 
Là một cung hoàng đạo nhạy cảm, Cự Giải tin vào tâm linh và coi đó là một điều hiển nhiên. Giải Giải không ngần ngại thể hiện quan điểm ủng hộ và tin tưởng vào những điều thần diệu này trước mặt bạn bè. 
 
Cự Giải cũng là những người sẽ sợ chết khiếp khi đi xem một bộ phim kinh dị hay đọc được những mẩu chuyện tâm linh không thể lý giải tại sao, bởi họ tin vào những điều ấy.
 
Cũng may, tin tưởng vào thế giới tâm linh huyền bí như vậy, nhưng Giải Giải vẫn cực kì sáng suốt trong cách xử lý mọi việc mà không bị chi phối bởi thế giới ấy. Những chú cua chỉ chi tiền cho những khóa lễ thật sự quan trọng với tác dụng giải trừ tai ương cho bản thân và gia đình chứ không a dua theo người khác, cứ thấy ai đi lễ hay bói toán ở đâu là đi theo đấy.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X