Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm danh top 4 chòm sao không thích bon chen với đời nhưng hay được Thần tài chiếu cố

Thứ Ba, 10/09/2019 09:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hé lộ top chòm sao không thích bon chen, cứ cho đi để được nhận lại nhiều hơn thế, với tấm lòng từ bi, bồ tát của mình, rất nhiều Song Ngư không chỉ được hưởng vật chất đủ đầy, gia đạo yên ấm mà còn được người đời yêu mến.
  
 
chom sao khong thich bon chen 2
 
Không bon chen danh lợi, tranh đua thiệt hơn với đời, top 4 cung hoàng đạo dưới đây chọn cách sống an phận, thủ thường. Thế nhưng, nhờ được Thần tài chiếu cố, họ vẫn luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu xem đó là những chòm sao nào nhé!
 

1. Chòm sao Cự Giải

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, nói về độ hiền lành, an phận, Cự Giải cũng thuộc top dẫn đầu trong vòng tròn hoàng đạo. Họ không thích bon chen, giành giật hơn thua với đời.
 
Vì tình cảm lớn lao dành cho gia đình, chỉ cần không động đến điều ấy, Giải Giải sẽ mãi mãi giữ được tính cách đơn thuần ấy, không tham vọng, không hơn thua, chỉ ước một cuộc sống yên ổn mọi mặt. 
 
Thậm chí, những chú cua còn chủ trương nhường nhịn, sẻ chia chứ đừng nói là cạnh tranh, giành giật với người khác. Trong suy nghĩ của Cự Giải, cho đi nhiều thì mình cũng sẽ nhận lại được nhiều như thế, nên Giải Giải vô cùng rộng lượng, hào phóng với mọi người xung quanh.
 
Lúc nào cũng vì mọi người mà quên đi lợi ích bản thân, chấp nhận sống mờ nhạt nhưng êm ấm nên Cự Giải được mọi người yêu mến, cuộc sống ưu ái. Người thuộc cung này thường được viên mãn trong hôn nhân, con cái. Tài chính cứ hết lại có, đủ để sống một đời đủng đỉnh không lo nghĩ.  Bật mí những chòm sao phát tài tháng 9/2019, tiền bạc chảy về túi ồ ạt như thác nước
 
chom sao khong thich bon chen
 

2. Chòm sao Kim Ngưu

 
Cũng như Cự Giải, Kim Ngưu chòm sao không thích bon chen, đấu đá mà chỉ thích một cuộc sống an yên, hạnh phúc đủ đầy. Ngưu Nhi thường chú tâm vào công việc nhiều hơn là tham gai vào “những chuyện trời ơi, đất hỡi” của thiên hạ.
 
Hé lộ top chòm sao không thích bon chen, với tính cách thật thà, khiêm tốn, biết hài lòng với những gì bản thân có được nên những chú trâu chẳng mấy khi tranh giành thiệt hơn, vì lợi ích bản thân mà ẩu đả với mọi người.
 
Dù tính cách lúc nào cũng hiền lành, đủng đỉnh nhưng Kim Ngưu thường có cuộc sống đủ đầy, viên mãn đáng ao ước. Được bảo hộ bởi sao Kim, tiền bạc đến với họ là nhờ thực lực nhưng cũng rất tự nhiên. 
 
Cũng bởi tính cách an phận, yêu hòa bình nên các mối quan hệ của Kim Ngưu khá êm đềm, hòa hợp. Mỗi khi gặp khó khăn, Ngưu Nhi luôn được mọ người nhiệt tình giúp đỡ, nhờ đó mà hóa hung thành cát, dễ dàng vượt qua mọi chuyện.
 

3. Chòm sao Bảo Bình

 
Lịch vạn niên cho hay, người thuộc cung Bảo Bình dù chỉ một chút ý nghĩ hơn thua với người khác cũng không có. Với tính cách có phần khác biệt, bảo Bảo luôn xem mình là kẻ đứng ngoài cuộc đời, đôi khi còn cảm thấy những người khác thấp bé, thua kém hơn và không thể hiểu mình. 
 
Trong suy nghĩ của Bảo Bình, tranh đấu, bon chen với những người như vậy thực sự với không có nghĩa lý gì. Cung hoàng đạo này còn bận nghiền ngẫm, ngâm cứu về những thứ xa vời, vĩ mô hơn. 

chom sao khong thich bon chen 3
 
Vì đứng ngoài xu hướng xã hội nên Bảo Bình thường không bị vướng vào những đau khổ, những nỗi thất vọng mà nhiều người hay phải đối mặt trong cuộc sống cơm áo gạo tiền. Khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới: Ai xông xáo, ai rụt rè?
 
Bảo Bình tỉnh táo nên luôn có những cách khác lạ và khôn ngoan để kiếm ra nhiều tiền. Họ không tham lam, không cố chấp nên lại thường “cầu được ước thấy”. Con đường công danh sự nghiệp cứ vút lên như một đường thẳng, khiến nhiều người ao ước được như vậy.
 

4. Chòm sao Song Ngư

 
Xem bói tử vi, Song Ngư là cung hoàng đạo có trái tim thánh thiện, tấm lòng bao dung. Nhiều người thuộc chòm sao này luôn đau nỗi đau nhân gian, tích cực tham gia công tác xã hội, thiện nguyện để giúp đỡ mọi người. 
 
Dường như, những chú cá nhỏ chỉ ước được cho đi nhiều hơn chứ không bao giờ bon chen tranh đấu, giành giật cùng ai. Trong một xã hội phức tạp như hiện nay, giữ được tâm thế ấy không phải ai cũng có thể làm được.
 
Tấm lòng của Song Ngư bao la là vậy, lớn hơn hết thảy mọi cám dỗ tầm thường nên họ cũng nhận lại từ cuộc sống rất nhiều điều tốt đẹp. Tất cả những điều ấy đều do phúc báo mà có được.
 
Hé lộ top chòm sao không thích bon chen, cứ cho đi để được nhận lại nhiều hơn thế, với tấm lòng từ bi, bồ tát của mình, rất nhiều Song Ngư không chỉ được hưởng vật chất đủ đầy, gia đạo yên ấm mà còn được người đời kính trọng. 
 
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X