Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm mặt những chòm sao dễ nổi cáu, để cảm xúc lấn át lý trí

Thứ Ba, 22/09/2020 16:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hé lộ top chòm sao dễ nổi cáu, mỗi khi không vừa lòng về điều gì đó, Cự Giải sẵn sàng nổi đóa lên, thậm chí còn nhớ lâu thù dai, khiến bản thân mình vừa khó chịu mà những người xung quanh cũng chẳng vui vẻ gì.
 
top chom sao de noi cau
 
“Dĩ hòa vi quý” là thái độ sống ai cũng muốn hướng đến nhưng để làm được điều đó không hề đơn giản.
 
Cuộc sống nhiều áp lực, căng thẳng là lý do khiến mọi người có thể nổi cáu bất cứ lúc nào. Cũng có thể do tính cách ngay từ khi sinh ra đã vậy nên một số người khó kiềm chế được bản thân.
 
Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu xem top chòm sao dễ nổi cáu có tên bạn không nhé!
 

1. Hổ Cáp 

 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, lạnh lùng, bí ẩn, giỏi che giấu cảm xúc là những điều đặc trưng trong tính cách của Hổ cáp. Do đó, ngay cả khi Cáp Cáp đang chuẩn bị nổi cơn khó chịu cũng ít người có thể nhận ra điều này. 
 
Hổ Cáp thường có thói quen đánh giá người khác trong âm thầm, và đến khi chòm sao này lên tiếng chửng tỏ mọi chuyện đã rất nghiêm trọng, vượt ngoài tầm kiểm soát. Lúc ấy, bạn sẽ thấy cơn thịnh nộ của Cáp Cáp đáng sợ như thế nào.
 
Những hôm “trái gió trở trời”, chỉ cần một vài hành động nhỏ của những người bên cạnh cũng khiến Hổ Cáp không hài lòng và sẵn sàng trở nên cáu gắt. Cảm giác bực bội, khó chịu khiền chòm sao này sẵn sàng trút giận lên một ai đó cho dù họ là những người vô tội.
 

2. Cự Giải 

 
chom sao de noi cau
 
Ẩn sau vẻ mềm mại, yếu đuối và đầy tình cảm, Cự Giải cũng là một chòm sao hay nóng giận vô cớ. Bình thường Giải Giải hiền lành, không hay nổi cáu hay khó chịu với ai, nhưng bởi vậy một khi cơn thịnh nộ ập tới, nó thật sự rất ghê gớm.
 
Cự Giải thuộc tuýp người đa cảm, sáng nắng chiều mưa thất thường khiến cho những người xung quanh rất khó đoán định xem đâu là lúc những chú Cua vui vẻ, đâu là lúc họ sẵn sàng nổi cáu vô cớ.
 
Hé lộ top chòm sao dễ nổi cáu, mỗi khi không vừa lòng về điều gì đó, Cự Giải sẵn sàng nổi đóa lên, thậm chí còn nhớ lâu thù dai, khiến bản thân mình vừa khó chịu mà những người xung quanh cũng chẳng vui vẻ gì. Vậy Các chòm sao nổi giận được so sánh với hiện tượng thiên nhiên nào?
 

3. Sư Tử 

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Sư Tử là chòm sao chuộng sĩ diện, thích được tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu, được nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, đây cũng là chòm sao rất dễ bị kích động, dễ nổi nóng, không kiểm soát được bản thân. 
 
Vì luôn mong muốn mình là người nổi bật nhất, Sư Tử không dễ dàng chấp nhận được việc danh dự của bản thân bị xấu đi hay có ai đó chỉ ra những thiếu sót của bản thân mình.
 
Đôi khi, chỉ vì một vài câu nói trêu đùa cũng đủ để Sư Tử nổi điên lên và không thể kiềm chế được cơn giận dữ và một khi đã lên cơn giận không ai biết được Sư Tử sẽ trở nên đáng sợ như thế nào. 
 
Nhanh giận rồi lại nhanh quên, sau khi mọi thứ đã qua đi, Sư Tử sẽ chủ động làm hòa với bạn.
 

4. Bạch Dương 

 
chom sao de noi cau 2
 
Bên cạnh ấn tượng tốt là sự nhiệt tình, nhiệt huyết, sở hữu nguồn năng lượng không bao giờ tắt, Bạch Dương cũng được biết đến bởi sự nóng nảy, bộp chộp, dễ cáu giận. 
 
Một khi đã muốn gì, Dương Dương thường không quan tâm đến mọi thứ xung quanh mà chỉ chú tâm vào những gì mà mình muốn. Đến khi mọi chuyện không diễn ra theo đúng ý, những chú Dê rất dễ trở nên kích động và cáu giận. 
 
Hé lộ top chòm sao dễ nổi cáu, với sự thẳng thắn của mình cộng thêm khi tâm trạng không được tốt, mọi người xung quanh sẽ bị những lời nói, những hành động của Bạch Dương làm cho tổn thương. Top 3 chòm sao dễ bị tổn thương vì cho đi quá nhiều trong tình yêu có tên bạn không? 
 

5. Song Ngư 

 
Song Ngư thuộc tuýp người dễ xúc động và cũng dễ nổi cáu, tuy nhiên, sự nổi nóng của những chú Cá nhỏ đến nhanh và cũng đi nhanh như một cơn gió vậy.
 
Vừa mới vui vẻ cười đùa nhưng chỉ vài giây sau, Song Ngư cũng có thể ủ rũ và bỏ mặc thế giới. Ngư Nhi chính là những người có thể nổi cáu bất cứ khi nào với bất cứ lý do nào.
 
Là người có trí tưởng tượng phong phú, rất nhiều khi Song Ngư bị chính những suy nghĩ ấy khiến cho bản thân trở nên cáu gắt với mọi người xung quanh. 
 
Tuy nhiên, khi mọi chuyện qua đi, chòm sao này lại ngay lập tức có thể vui vẻ, hòa đồng với mọi người, coi như chưa từng có điều gì xảy ra.
 
Bối Bối


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X