Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top chòm sao dễ mang tai tiếng, ngồi yên cũng "trúng đạn"

Thứ Tư, 08/01/2020 18:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nằm trong top chòm sao dễ mang tai tiếng, 4 chòm sao này đi tới đâu cũng dễ vướng phải thị phi, ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân.
chom sao de mang tai tieng
 
Ai cũng mong muốn có một cuộc sống êm ả, thuận buồm xuôi gió nhưng cuộc đời không phải cứ cầu là được, cứ ước là thấy.
 
Đây chính là 4 chòm sao dễ mang tai tiếng, không làm gì cũng dễ dính thị phi và dễ bị mang tiếng oan, khiến họ không ít lần rơi vào tâm trạng mệt mỏi, khó chịu.
 

1. Chòm sao Sư Tử

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Sư Tử là chòm sao có sức thu hút, hấp dẫn bẩm sinh, lúc nào cũng được nhiều người yêu mến ngưỡng mộ.

Vì tự tin tuyệt đối, lại luôn đường hoàng chính chính đứng 'ngoài ánh sáng' nên họ cũng vô tình hút về một lượng lớn những lời xầm xì, 'ném đá giấu tay' từ trong bóng tối.
 
Sư Tử giống như mọi người: không hoàn hảo, cũng có những tật xấu. Thế nhưng họ không mang tâm địa xấu, không muốn hại ai. 

Chòm sao này dù tính cách có tốt tuyệt đối, hoàn hảo không chỗ chê thì cũng khó tránh thị phi. Sự nổi bật luôn đi kèm với những hiểu lầm, những đố kỵ ghen ghét hoặc lời đàm tiếu sai sự thật.
 

2. Chòm sao Xử Nữ

 
Xử Nữ là chòm sao tích cực, tốt tính, đi tới đâu cũng tỏa sáng rực rỡ. Với tấm lòng thánh thiện và sự nhiệt huyết vốn có, Xử Nhi luôn chủ động lo nghĩ, giúp đỡ, gánh việc cho người khác.
 
Nói về tính tình, Xử Nữ tính tốt nhiều hơn tật xấu. Tật xấu lớn nhất của cung Hoàng đạo này là để ý quá kỹ và hay phàn nà, làm quá mọi chuyện so với sự thật của chúng. 

Họ nói nhiều và lời nói ra thường không mấy dễ nghe do khả năng ngôn ngữ sắc sảo bẩm sinh.

Lời họ nói cũng thường vì muốn tốt cho tất cả. Chính vì kỹ tính và cách ăn nói sắc bén như dao nên họ bị nhiều người hiểu nhầm, cho là ghê gớm và xấu tính.

Vậy là cung hoàng đạo Xử Nữ thường vô tình trở thành nhân vật chính của các tin đồn và lời nói xấu.
 
chom sao de mang tai tieng 2
 

3. Chòm sao Hổ Cáp

 
Cung Hổ Cáp bẩm sinh đã có số hút thị phi. Cung Hoàng đạo này dù chẳng làm gì cũng mang nhiều lời đồn và tiếng xấu.

Thực chất Cáp Nhi rất yên phận, chỉ muốn làm tốt việc của mình. Họ biết rất nhiều chuyện nhưng không xâm phạm đời tư của ai bao giờ.
 
Tuy nhiên cách biểu hiện ra ngoài của Hổ Cáp có phần lạnh lùng, bí ẩn, xa cách. Họ không thích nịnh nọt bằng lời ngọt ngào dễ nghe, lại phản ứng khá ghê gớm khi có ai động vào.

Vì những lý do này nên Hổ Cáp hay bị hiểu lầm và đồn đoán, xì xào, đôi khi là nói xấu sau lưng. Bạn có biết Những tính cách khiến 12 chòm sao bị xa lánh là gì không?
 

4. Chòm sao Ma Kết

 
Cung hoàng đạo Ma Kết tính cách trời sinh đã không hòa đồng. Họ nói ít làm nhiều nên những người không thân sẽ không hiểu được bản chất của họ.

Ma Kết tập trung phần lớn thời gian tâm sức để làm việc và khẳng định địa vị, xây dựng sự nghiệp chứ không lo chuyện bao đồng.
 
Xung quanh một Ma Kết khô khan, lạnh lùng, kiệm lợi thường có những lời xì xào không hay.

Nhiều người chỉ biết về thành quả họ đạt được mà không hiểu về quá trình nên nghĩ cung Hoàng đạo này dùng những cách không chính đáng để đứng trên đỉnh cao danh vọng.
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X