Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những chòm sao này trời định số mệnh không tầm thường

Thứ Hai, 26/06/2017 14:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Con người chẳng ai giống ai, nhưng những chòm sao này thì khác biệt hoàn toàn với mọi người. Với những chòm sao có số mệnh không tầm thường, họ sinh ra đã được trời định mang số mệnh hơn người.

Cuộc đời con người chẳng thế lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, nhưng cũng chẳng bi kịch đến mức sóng gió mãi không thôi. Cuộc đời không tránh khỏi những khi trắc trở, chúng ta phải chấp nhận điều đó và sống sao cho ý nghĩa, vượt khó khăn để giành được hạnh phúc về cho mình.
 
Nhưng bạn có biết trong 12 cung hoàng đạo, ai là chòm sao có số mệnh không tầm thường, cuộc đời không giống chút nào với người bình thường không. Cùng xem nhé.
 

Song Tử

 
Điểm không tầm thường trong số mệnh của Song Tử thể hiện chủ yếu ở tình yêu. Chòm sao này có những trải nghiệm tình yêu phong phú và đặc sắc như trong phim truyền hình hay trong tiểu thuyết, tràn đầy lãng mạn và không thiếu những bất ngờ.


so menh khong tam thuong 2
 
 
Tử Nhi sẽ có những cuộc tình từ cái nhìn đầu tiên, có tình yêu sét đánh chẳng giống với bất cứ ai. Đó có thể là cuộc tình day dứt suốt bao năm nhưng vẫn có cái kết happy ending như Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm, cũng có thể là đoạn tình trường say đắm giữa Bạch Thiển với Dạ Hoa. Họ cũng trải qua tình yêu xa xôi cách trở mà mỗi lần gặp nhau tựa như Ngưu Lang Chức Nữ hội ngộ trên cầu Ô Thước.
 
Nhưng dù là tình yêu như thế nào thì trong con mắt của Song Tử, đó vẫn là cuộc tình độc nhất vô nhị, oanh oanh liệt liệt, là tình yêu không tầm thường, vô giá không gì sánh nổi. Tuy nhiên, đừng thấy người ta kinh nghiệm yêu đương đầy mình mà xin ý kiến của quân sư quạt mo nhé, bởi Tử Nhi chỉ biết yêu thôi, chẳng cho nổi chút ý kiến với chuyện tình cảm của người khác đâu.

Để mình mách thêm bạn 10 điều nên nhớ khi yêu Song Tử nhé.
 

Xử Nữ

 
Đây là chòm sao có tỉ lệ nhân tài lớn nhất trong số 12 cung hoàng đạo, không tin bạn cứ thử google xem thử những danh nhân sinh ra đã là Xử Nữ là biết ngay. Theo Mật ngữ 12 chòm sao, họ là những người đam mê sự hoàn hảo, cầu toàn và yêu cầu sự hoàn mĩ đến từng chi tiết. 


so menh khong tam thuong 1
 
 
Xử Nữ luôn cố gắng học hỏi nhiều nhất có thể, bởi họ biết cơ hội luôn dành cho những người có sự chuẩn bị. Số mệnh không tầm thường của họ bắt nguồn từ chính tính cách của họ. Xử Nữ luôn hết mình trong công việc, khi họ đã làm một chuyện gì đó đến mức hoàn hảo, tự nhiên sẽ dần leo lên tới đỉnh cao của lĩnh vực đó. Đứng trên đỉnh núi, họ khao khát đến được với đỉnh cao hơn và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu mình mong muốn.
 

Hổ Cáp

 
Cáp Nhi là những người có trí thông minh tuyệt đỉnh, họ chẳng những có chủ kiến mà còn có khả năng hành động nữa, nói chung là một người dám nghĩ dám làm. Họ không bao giờ e sợ chuyện đi sai đường, những điều họ đã quyết định thì sẽ không bao giờ hối hận.


so menh khong tam thuong
 
 
Luôn giữ cho mình tinh thần như vậy nên ông trời đã quyết định số mệnh không tầm thường của chòm sao này. Họ hoặc là sẽ thành công rực rỡ, là người đứng trên đỉnh cao danh vọng, hoặc là sẽ thất bại thảm hại, ở tận dưới đáy vực sâu. 

Mời bạn đọc thêm: Bí mật 12 chòm sao - Khả năng thiên bẩm của từng cung hoàng đạo.
 
Song dù thành công hay thất bại thì cũng đều không thể che đậy được khí chất của Hổ Cáp. Hoàn cảnh không thể cản bước của họ, dù đi sai đường thì có ngại chi, đi lại từ đầu ta lại có thêm kinh nghiệm. Cuộc đời họ trải đầy những bước thăng trầm, tới khi già có khi lại nhận ra có thể viết được hồi kí kể về cuộc đời mình cũng nên.
 

Song Ngư

 
Song Ngư tính cách vô cùng quyết liệt, họ chỉ có thể là trắng hoặc đen chứ không bao giờ là màu xám. Họ có thể là tất cả, có thể chẳng là gì. Ngư Nhi có quyết tâm, có thể làm mọi thứ để đạt được mục tiêu đã định, có thể trở thành bất cứ ai mà họ muốn.


so menh khong tam thuong 3
 
 
Những danh nhân sinh ra dưới chòm sao này thành công theo nhiều hình thức khác nhau, không ai giống ai. Dù cho có không nổi tiếng, không có địa vị cao hơn hàng trăm hàng vạn người thì Ngư Nhi vẫn biết cách để cuộc sống của mình trở nên không tầm thường, tự tạo hào quang cho riêng mình.
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X