Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vô cùng khó đoán với chòm sao "nhiều mặt" hơn cả Song Tử

Thứ Ba, 23/07/2019 09:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai chẳng biết Song Tử có hai tính cách trong một con người thì chắc không còn lạ gì khi họ thuộc chòm sao cảm xúc khó đoán nhất. Sự thật đúng là vậy đấy!

Việc kiểm soát cảm xúc là việc không hề dễ dàng nên hầu hết chúng ta thường thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình, nhất là khi tức giận thì mấy ai có thể giấu được cảm xúc nữa chứ. Tuy nhiên, không phải cứ giấu được cảm xúc là tốt, ví dụ như hãy thể hiện sự vui vẻ, nụ cười rạng rỡ để mọi người biết rằng bạn đang hài lòng việc gì đó. 
 
Ai cũng có lúc vui và lúc buồn và cần có người ở bên để chia sẻ, tuy nhiên có những chòm sao cảm xúc khó đoán nhất khiến người bên cạnh không biết nên chia sẻ với họ theo sắc thái nào cho phù hợp. 
 

Bạch Dương  (21/3 - 19/4)

 
Bạch Dương sống khá cảm xúc, khi nỗi buồn đến, chúng sẽ lan tỏa rất nhanh và chúng xâm chiếm hết ruột gan của Bạch Dương, họ cảm nhận rõ nỗi đau trên từng thớ thịt. Rồi họ bùng phát cảm xúc với nước mắt, tiếng cười, và làm tất cả những gì mình muốn thậm chí là ngớ ngẩn ngay lúc này.

May mắn là họ vượt qua những cảm xúc này vô cùng nhanh chóng như cách họ bắt đầu nó vậy. Ai cũng cảm thấy choáng báng khi Bạch Dương vừa buồn đó đã vui ngay được trong chớp mắt. Thực tế, Bạch Dương không cho phép mình ủ rũ quá lâu làm hỏng hết các mục tiêu của họ. 

Cảm xúc thay đổi chóng mặt như vậy khiến chẳng mấy ai có thể đoán biết cảm xúc thực của Bạch Dương ngay lúc này là gì vì biết đâu chỉ vài phút sau họ đã thay đổi trạng thái thì sao?
 
chom sao cam xuc kho doan nhat
 
 

Song Tử (21/5 - 21/6)Ai chẳng biết Song Tử có hai tính cách trong một con người, vì thế không còn lạ gì khi họ thuộc chòm sao cảm xúc khó đoán nhất. Không phải là tin đồn nữa, sự thật đúng là vậy đấy!

Có lúc họ tỏ ra là người ngọt ngào, dễ tính và hoàn toàn sẵn sàng để cho qua mọi thứ để cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn. Nhưng bạn sẽ hoàn toàn thấy tính cách khác trong họ khi chứng kiến Song Tử thích nổi bật, vượt trội, tranh giành quyết liệt bất chấp hậu quả.

Nếu bạn đang hẹn hò với những người cung hoàng đạo này thì hết sức cẩn thận vì bạn càng cố đoán tính cách để làm vừa lòng họ thì bạn chỉ đang tốn công vô ích mà thôi. 
 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, nếu ở bên cạnh Cự Giải thường xuyên bạn sớm nhận ra, họ có quá nhiều cảm xúc khiến bạn chẳng thể đoán biết được. Họ thậm chí khóc ngon lành chẳng vì lý do gì cả. Bị điều khiển bởi Mặt Trăng nên Cự Giải sống quá cảm xúc, họ chẳng thể kiềm chế những giọt nước mắt rơi khi nghĩ tới điều gì đó buồn.

Điều này đồng nghĩa với việc cảm xúc của họ thay đổi liên tục phụ thuộc theo hoàn cảnh theo từng giai đoạn thay đổi của Mặt Trăng. Họ vui vẻ, tổn thương, giận dữ,... và cảm xúc này cứ liên tục thay đổi luân phiên khiến bạn chẳng thể biết được hôm nay Cự Giải đang vui hay đang buồn. 
 
chom sao co cam xuc thay doi
 
 

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

 
Bộc lộ cảm xúc ra ngoài là sở thích hàng đầu của Hổ Cáp. Khổ nỗi thứ cảm xúc này không hề thống nhất, họ có thể nóng nảy, buồn rầu, trầm ngâm nhưng vẫn đang để tâm trí ở đâu đó cho một việc khác để chuẩn bị càm ràm, đổ lỗi, cáu kỉnh.

Đó không hẳn là lỗi của Bọ Cạp khi họ được cai trị bởi Sao Diêm Vương, đó là hành tinh của bóng tối và nỗi ám ảnh. Do đó, những con người này hay sống với quá khứ, không thể dễ dàng để mọi thứ trôi qua, bao gồm cả tâm trạng xấu của mình. Tuyên ngôn của họ là "sống để bụng chết mang theo" khiến họ chẳng thể thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực của mình.

Nhưng, không phải lúc nào tâm trạng của họ cũng tồi tệ. Hổ Cáp cũng thường xuyên vui vẻ, đáng yêu đấy chứ. Khi họ vui và phấn chấn họ thường thể hiện cảm xúc có phần thái quá.

Kate Nguyễn

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X