Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chocolate ngọt ngào như 12 chòm sao

Thứ Sáu, 28/08/2015 15:08 (GMT+07)

12 chòm sao như những viên chocolate lấp lánh, ngọt ngào, đầy say mê và ẩn chứa những hương vị riêng tuyệt vời.


Chocolate ngot ngao nhu 12 chom sao hinh anh
Cùng xem 12 chòm sao giống loại socola nào?

Kim Ngưu, Bạch Dương, Xử Nữ: Chocolate liquor (nhân chocolate mềm)

Ngoài cứng trong mềm, luôn ẩn bên trong sự ấm áp ngọt ngào. Những chòm sao này có thể không phải là những người quá ngọt ngào khi mới tiếp xúc nhưng bản chất rất hiền lành, dịu dàng, quan tâm đến người khác và không quá cầu kì.
Cự Giải, Song Ngư: Milk Chocolate (Chocolate sữa)

Luôn ngọt ngào, luôn mời gọi, chính là Cự Giải và Song Ngư. Loại chocolate thông dụng, những chòm sao này luôn làm người khác cảm thấy ấm áp, dễ chịu. Họ tinh tế, nhạy cảm và biết lắng nghe, vừa ngọt ngào, vừa lay động.
Thiên Yết, Ma Kết, Thiên Bình, Sư Tử: Dark Chocolate (Chocolate nguyên chất) 

Không phải ai cũng thích vì chocolate nguyên chất khá đắng, nhưng với những người thực sự thưởng thức thì có thể trở thành chất gây nghiện. Có vị ngọt sâu bên trong vị đắng, phải thật tinh tế để nhận ra. Và nhất là vẻ sang trọng và đắt tiền của nó khiến đây là loại chocolate giống với Thiên Yết, Ma Kết, Thiên Bình, Sư Tử.
Nhân Mã, Sư Tử: Chocolate M&M

Già trẻ lớn bé đều yêu, măm măm cả ngày, loại kẹo chocolate thân thiện này giống như sự nhiệt tình và phóng khoáng của Nhân Mã, Sư Tử vậy. Họ là những người rất hòa đồng, không phân biệt bạn bè thuộc tầng lớp nào, đối với ai cũng vui vẻ và tạo cảm giác dễ gần.
Thủy Bình, Song Tử: White Chocolate (Chocolate trắng)

Vẫn sang trọng nhưng phá vỡ những quy tắc căn bản của chocolate, Thủy Bình, Song Tử không theo bất cứ quy tắc nào, thích là làm nhưng vẫn giữ vững những điều co bản, đủ để bản thân không buông thả mà vẫn hấp dẫn.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X