Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chiêu 12 chòm sao nữ trị bạn trai kém lãng mạn

Thứ Tư, 05/02/2020 16:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Con gái là chúa mộng mơ, gặp phải chàng khô như ngói thì đúng là vừa đáng thương vừa đáng giận. Cùng xem phản ứng của 12 chòm sao nữ khi bạn trai kém lãng mạn nào.

Chieu 12 chom sao nu tri ban trai kem lang man
 

Bạch Dương: đổi phận mình thành đàn ông, người đó thành phụ nữ

 
Đúng là ý nghĩ táo bạo này chỉ có ở chòm sao nữ cường như Bạch Dương mà thôi. Đối với nàng ấy, yêu cầu cuộc sống rất cao, ăn mặc ngủ nghỉ đều phải chất lượng tốt, đồ dụng khẳng định cần loại xa xỉ. Nhạy cảm, biết hưởng thụ và theo đuổi tình cảm lãng mạn là đặc trưng không thể thiếu ở cô gái này.
 
Nếu không may yêu phải anh chàng chẳng có tí tế bào lãng mạn nào thì cục diện đáng buồn rồi, không có gì thú vị, nhiều lúc chàng ấy không thể thấu hiểu nội tâm của Bạch Dương, không thể làm những hành động mà cô ấy muốn. Như vậy thì nữ cường nhân của chúng ta chỉ biết nghiến răng mà than “há đây đổi phận thành trai được”.
 

Kim Ngưu: Lãng mạn hay không không quan trọng, yêu mình là đủ

 
Con người Ngưu chan vốn thực tiễn, chẳng cầu kì màu mè nên những màn phô trương, tặng quà tặng hoa ngày lễ gì đó cũng không mấy để tâm. Cuộc sống nên chân thực một chút, thực tế một chút thì tốt hơn. Bạn trai kém lãng mạn cũng chẳng sao, yêu thương nhau thật tâm là đủ.
 
Hai người tình đầu ý hợp, khô khan cũng thành thú vị, chẳng những Kim Ngưu không ghét bỏ mà còn tin tưởng và bao dung cho chàng ấy. Đối xử tốt, yêu chân tình, như vậy còn đòi hỏi lãng mạn nữa thì có phải là quá nhiều rồi không, cô ấy không cần đâu.

Song Tử: cưỡng cầu không được, chi bằng nhân nhượng

 
12 chòm sao nữ khi bạn trai kém lãng mạn thường có những cách ứng phó khác nhau, với Song Tử linh hoạt thì trời không chịu đất, ắt đất phải chịu trời. Anh ấy chẳng như nam chính bước ra từ ngôn tình thì đừng quá thúc ép, tình yêu mà, đâu phải chỉ sống dựa vào những điều mây gió như thế, nhân nhượng giữ hòa khí.
 
Thực chất Song Tử cũng là cô gái theo đuổi lãng mạn, muốn có tình yêu kích thích, nhiều chiêu trò, điên cuồng chạy theo hứng khởi.

Nhưng cũng chính cô gái này lại khá thực tế và biết cách thích ứng với hoàn cảnh, cô ấy hiểu yêu nhau cái quan trọng nhất chính là cuộc sống thường nhật, là chàng trai có thể cùng minh bạc đầu giai lão, lãng mạn như như chút gia vị thêm thắt mà thôi.

Cự Giải: không hợp mắt thì tự mình cải tạo

 
Cự Giải là cô gái có ý thức tự chủ mạnh, nhiều chủ kiến và thích tự sắp đặt cuộc sống. Cô ấy hiểu rõ mình muốn sống như thế nào, thích đồ vật gì, thích những hành động ra sao, cũng có chút hư vinh, cần được quan tâm trong những ngày lễ, được trở thành cô công chúa nhỏ vào những dịp kỷ niệm.
 
Nhưng đời đâu như là mơ, gặp phải anh bạn trai ngây ngốc EQ thấp thì đúng là thất vọng rồi. Không chịu nương tay, Cự Giải nhất định thẳng thừng giáo dục, nửa cưỡng ép nửa dỗ dành để nửa kia tiếp thu, mở rộng tầm nhìn và có cải thiện sao cho phù hợp với nguyện vọng của mình. 
 

Sư Tử: không chịu được mà âm thầm tức giận


12 chom sao nu gap ban trai ngoc
 
Khả năng cao là chàng trai ngốc nghếch sẽ khiến cô nàng Sư Tử tức giận vô cùng. Cô ấy vốn là cô gái thời thượng, cuộc sống yêu cầu phải cao và hớp mốt, tích cực chăm chút cho bản thân vì nàng cho rằng nếu bản thân không theo kịp xã hội thì sẽ bị đào thải, lại còn mất mặt nữa. 
 
Thế nên việc bạn trai không hợp xu thế, không quan tâm lãng mạn và biết cách làm những hành động phô trương khiến Sư Tử khó chịu vô cùng. Có thể ngoài mặt họ không biểu hiện ra nhưng trong lòng lại không ngừng chỉ trích, tức tối và đòi hỏi bạn trai phải tiến bộ hơn nữa.
 

Xử Nữ: rộng lượng bổ sung cho nhau

 
Chòm sao nữ này có phong thái văn nghệ, nhiều lúc rất khoan dung, nếu cô gái khác thích bất ngờ ngạc nhiên thì Xử Nữ lại chẳng mấy ao ước. Vì cô ấy biết bạn trai của mình tuy khô khan ít nói nhưng lại rất đáng tin cậy. Con người không ai thập toàn thập mĩ, cuộc sống cần chân tình cũng là hạnh phúc rồi.
 
Có người tinh tế nghệ sĩ, có người thì không, trong lòng có nhau là lãng mạn nhất, so với bất kì lời ngon tiếng ngọt hay lễ vật nào cũng đều đáng giá hơn. Thế nên nàng Xử Nữ chẳng ngại bạn trai không biết lấy lòng mình, yêu nhau chính là thấu hiểu cho nhau như vậy đấy.
 

Thiên Bình anh không chủ động, em chủ động

 
Tính cách của Bình nhi về cơ bản là nóng vội, không kiên nhẫn chờ đợi người khác, chờ không nổi tự mình dứt khoát tiến hành, miễn bị dày vò. Về tình cảm, nếu người yêu không chủ động, mình chủ động, muốn lãng mạn thì tự mình bày trò lãng mạn và yêu cầu người yêu hưởng ứng, như vậy không phải nhanh hơn sao. 
 
Khác với 12 chòm sao nữ khi bạn trai kém lãng mạn thường dựa vào anh ấy, mong thay đổi thì Thiên Bình sẵn sàng gánh trọng trọng, tâm tình phấn chấn, tự khiến cho tư tưởng thoải mái và thích thú hơn với mối tình của mình, không hi vọng quá nhiều vào anh bạn trai ngốc.

Yêu nhau rồi ai làm chủ chẳng quan trọng nữa, nên điểm trừ là không tinh tế của anh ấy cũng có thể tạm thời bỏ qua được.

Hổ Cáp: tự mình bù đắp cho bản thân

 
Cuộc sống của nàng ấy muôn màu muôn vẻ, phong phú đáng yêu, không phải nhờ người yêu mang tới đâu mà do tự mình nỗ lực đấy. Hổ Cáp chú ý chất lượng sinh hoạt, thời điểm chẳng trông cậy được vào nửa kia sẽ tự ra tay, muốn lãng mạn có lãng mạn, muốn hạnh phúc có hạnh phúc.
 
Không chỉ làm mình vui mà còn là cách giáo dục bạn trai, để chàng ấy tỉnh ngộ mà biết cách chăm sóc cho mình. Đương nhiên, năng lực của Hổ Cáp thì không phải chuyện đùa rồi, trong lòng có tính toán, một công đôi việc, coi trọng tình yêu nên không ghét bỏ gì anh người yêu, chỉ nhắc nhở đánh động chút thôi.
 

Nhân Mã: hung hăng thay đổi bạn trai

 
Cô nàng Nhân Mã là người độc lập, có mục đích và hiểu rõ bản thân muốn gì. Nếu cuộc sống mà không có ý tưởng, tình yêu mà bình lặng như nước thì thật nhàm chán, yêu một người lãng mạn, biết cách chiều chuộng chẳng tốt hơn một cái cọc gỗ gì cũng không thông hay sao.
 
Vì lẽ đó nên nếu bạn trai thiếu tế bào tình cảm mà không nỡ bỏ thì Nhân Mã lập tức bắt tay vào thay đổi, cải tạo để người yêu thức thời hơn, không khiến người khác chê cười mà bản thân cũng được thoải mái tận hưởng những điều mình mong muốn. Cách cải tạo của nàng ấy thì thôi rồi, chiêu trò hung hăng lắm, chỉ khổ nửa kia thôi.
 

Ma Kết: mắng nhiếc người yêu


12 chom sao nu khi ban trai kem lang man
 
Tâm tính so đo, thấy người khác có thì mình cũng phải có, ngay cả bạn trai người ta thế này thì bạn trai mình cũng phải thế kia. Ma kết sẽ vì anh người yêu thiếu tình cảm mà bực bội, chàng ấy không đoán được tâm tư bạn gái, có nói ra cũng chẳng để ý hay để ý rồi cũng không biết cách cải thiện sao cho tốt.
 
Chậm chạp như vậy, kém lịch thiệp như vậy tất nhiên là khiến Ma Kết nổi trận lôi đình và mắng nhiếc cho một bài. Mỗi lần không hài lòng là ca bài ca không quên, lâu dần chắc nửa kia của cô nàng này cũng quen với việc bị trách móc, nặng nhẹ rồi, chẳng còn hơi sức phản kháng nữa.
 

Bảo Bình: yên lặng chờ đợi, thời gian sẽ thay đổi tất cả

 
12 chòm sao nữ gặp bạn trai ngốc ai cũng nỗ lực, không thay đổi người đó thì thay đổi chính mình, chỉ riêng Bảo Bình là chẳng làm gì hết, bỉnh tĩnh chờ đợi.Cô ấy lãng mạn, có tâm hồn phóng khoáng và rộng mở, thực ra vô cùng mong muốn đời sống tinh thần thú vị.

Nhưng bạn trai lại không theo kịp bước tiến ấy, không sao hết người với người đâu phải hòa hợp ngay được.
 
Cô ấy nhẫn nại chờ bạn trai và mình thấu hiểu nhau hơn, có thể cùng chia sẻ và làm cho đối phương vui vẻ. Lãng mạn không biết có thể học, miễn là người có lòng thì chẳng sợ gì không thành tài. Nghĩ đơn giản như vậy nên Bảo Bình chả vội vàng gì, thời gian sẽ có câu trả lời mà thôi.

Song Ngư: không có lãng mạn thì thà không bắt đầu

 
Với ai thì không biết nhưng với cô nàng Song Ngư, lãng mạn là lẽ sống, là điều kiện tiên quyết của tình yêu, nếu không có thì chẳng thà không yêu. Bạn trai ngơ ngơ ngác ngác, không thấu hiểu tâm tư nữ giới thì còn gì là cảm giác hạnh phúc, còn gì là vui thú cuộc đời nữa.
 
Song Ngư không thích đàn ông khô khan, càng không muốn yêu người chẳng hiểu chút phong tình nào, cuộc sống ấy quả là cục diện đáng buồn. Một chút thi vị còn không có, sống vậy yêu vậy có ý nghĩa gì. Một khi phát hiện ra chàng trai ấy không tình cảm như mình mong đợi , cô nàng hẳn sẽ thất vọng và khổ đau rất nhiều.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X