Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chỉ ra 4 chòm sao dễ gặp tình huống li hôn

Thứ Năm, 16/06/2016 08:58 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình yêu lãng mạn cuồng nhiệt ngọt ngào, hôn nhần trầm tĩnh, kiên cường trách nhiệm. Yêu nhau thì dễ, gần nhau thì khó, 5 chòm sao dễ li hôn dưới đây dường như vẫn chưa biết cách làm quen với cuộc sống trưởng thành.


Xem bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Chi ra 4 cung hoang dao de li hon nhat hinh anh

Ma Kết là chòm sao mạnh mẽ, trong công việc luôn thể hiện tố chất lãnh đạo và sự quyết đoán. Nhưng cũng chính vì quá mức cường thế, cứng rắn như vậy nên khi bước vào cuộc sống hôn nhân họ sẽ thiếu một chút nhu tình, thiếu một chút tinh tế. Gia đình không giống như công ty, hôn nhân không giống công việc, không chỉ phải bỏ sức mà còn phải dụng tâm, người với người đối xử với nhua không chỉ bằng lý trí mà còn bằng tình cảm quyến luyến, như vậy mới bền lâu.
Quan niệm hôn nhân của Bảo Bình hết sức tự do, hợp thì đến, không hợp thì tan, ý thức cá nhân mạnh hơn ý thức gia đình, coi trọng cảm xúc của bản thân hơn là cảm xúc của bạn đời. Vì thế mà họ trở thành chòm sao dễ li hôn. Nhắc nhở Bảo Bình, quý trọng người trước mắt, mất rồi tìm không thấy, sự trưởng thành đi cùng trách nhiêm.
Xử Nữ
Chủ nghĩa hoàn hảo không tì vết của Xử Nữ áp dụng cả vào cuộc sống gia đình, nhân sinh không đặc biệt yêu thương cuồng nhiệt, chỉ có bình tĩnh và lý trí. Một khi phát hiện bạn đời không theo kịp tiết tấu của mình, năng lực không mạnh bằng mình sẽ có tư tưởng li hôn. Xử Nữ đừng quên, thế gian không có người hoàn hảo, càng không có hai người hoàn toàn phù hợp với nhau, chỉ có nhân sinh hoàn hảo, từ từ mà bao dung nhau.

Chi ra 4 cung hoang dao de li hon nhat hinh anh
Với chòm sao  vô trách nhiệm Bạch Dương tình nhanh tới nhanh đi, dễ dàng vì xúc động nhất thời mà kết hôn nên hôn nhân ẩn chứa nhiều vấn đề ngấm ngầm. Dù sao thì thời gian tiếp xúc ngắn ngủi, khả năng hợp nhau rất thấp, kết hôn rồi bao vấn đề bùng nổ, dẫn tới li hôn. Hôn nhân là chung thân đại sự, cẩn trọng và bình tĩnh hơn nhé Bạch Dương, đừng để bản thân hối hận và liên lụy tới người khác.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X