Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chỉ ra 4 chòm sao biết kiếm tiền nhưng không giỏi tích lũy

Thứ Ba, 21/06/2016 09:05 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Kết thúc những chuỗi ngày học tập, bước vào xã hội thì có một công việc tốt chính là trọng tâm cuộc sống. Những áp lực dồn đến nhưng tại sao cố gắng thế nào cũng vẫn không có tiền? Đó là vì biết kiếm tiền nhưng không biết tiêu tiền, giống như 4 cung hoàng đạo không biết tiết kiệm dưới đây. 


Top 4 chom sao biet kiem tien nhung khong gioi tich luy hinh anh
Trong 12 chòm sao thì Bạch Dương là chòm sao không biết tiết kiệm nhất. Họ luôn cố gắng tận hưởng cảm giác lạc thú trước mắt, bây giờ đắc ý thì bây giờ vui đi, không nghĩ tới sẽ có lúc chính mình tiếc nuối hoặc lâm vào cảnh khó khăn, hết tiền. Cho nên, Bạch Dương mà kiếm được tiền là ra sức tiêu tiền, không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, cũng chẳng để dành phòng thân được đồng nào.

Tuy nói rằng Kim Ngưu là chòm sao ưa thích tích lũy, nếu không tiết kiệm tiền thì họ không an tâm, không có cảm giác an toàn nhưng họ lại không có tiền. Vì sao vậy? Vì chòm sao ngốc nghếch này đổ tiền đi mua xe, mua nhà, mua sắm những vật dụng tốt để nâng cao chất lượng cuộc sống, phục vụ chính mình một cách tốt nhất. Nhưng lúc khó khăn thì những thứ đó bán đi lại mất giá nên tiền lại cứ đội nón ra đi.

Song Tử
Chòm sao hiếu thuận Song Tử thường không giữ riêng tiền cho mình mà dùng tiền kiếm được phụ giúp cha mẹ, giúp đỡ người thân nên tiền tiết kiệm rất ít. Muốn có một khoản tích lũy thì Song Tử phải cố gắng nhiều hơn nữa, học được cách giữ tiền, càng phải học được cách khống chế chi tiêu. Hơn thế nữa, các khoản dành cho người thân cần phải cân đối với thu nhập để còn vun vén cho cuộc sống riêng.

Chòm Cự Giải sở dĩ chẳng bao giờ có tiền là vì họ luôn kết giao với những người bạn giỏi tụ tập, hoặc khi yêu thì chi tiêu không tiết chế nên tiền bạc cứ một đi không trở lại. Nếu không biết từ chối, thậm chí là lẩn tránh những lần phải chi tiền như thế này thì Cự Giải mãi mãi nghèo kiết xác thôi. Cứng rắn và sòng phẳng hơn, cuộc đời luôn luôn tìm mọi cách để bạn phải rút hầu bao đấy.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X