Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chỉ điểm cách 12 chòm sao tiêu tiền tiết lộ giàu nghèo

Thứ Năm, 13/10/2016 09:07 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Quản lý tài sản không chỉ giúp bạn có cuộc sống hợp lý hơn mà còn giảm thiểu những rủi ro về tài chính xuống mức thấp nhất. Mỗi người có sự lựa chọn riêng để chăm lo cho nguồn tài sản cá nhân của mình, cùng xem cách 12 chòm sao tiêu tiền nhé.


► Lichngaytot.com cập nhật thông tin Tử vi hàng ngày, Mật ngữ 12 chòm sao mới nhất gửi tới bạn đọc

Chi diem cach 12 chom sao tieu tien tiet lo giau ngheo hinh anh

Nhóm Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết – bảo thủ

Đây là nhóm có hình thức đầu tư rất đặc sắc, thả dây dài câu cá lớn, kiên nhẫn đợi chờ để hốt một mẻ to. Cách 12 chòm sao tiêu tiền thì nhóm này có khái niệm quản lý tài sản mạnh mẽ nhất, chặt chẽ nhất. Họ không bao giờ mù quáng trong chi tiêu, chỉ mua đúng giá không mua đắt, chỉ mua hàng tốt không mua đồ lởm, tiêu tiền theo lý tính. Các chòm sao này thường đầu tư vào những nơi có tính ổn định như gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm hay đầu tư lâu dài vào một chỗ đáng tin tưởng.

Nhóm Nước : Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư – cố định

Trong cách 12 chòm sao tiêu tiền thì nhóm Nước là những người kém cỏi nhất, hầu như không bao giờ có tiền dư. Tuy không có khái niệm quản lý tiền bạc tốt, dễ tiêu hết tiền nhưng nhóm này kiếm tiền rất khá. Họ có ý chí kiên quyết, sự chăm chú, thích hợp đầu tư tích lũy, tiến chậm mà chắc. Vì thế, chỉ cần tiết kiệm, có chừng mực hơn một chút thì chắc chắn tài chính sẽ không bao giờ là vấn đề của những chòm sao này.

Chi diem cach 12 chom sao tieu tien tiet lo giau ngheo hinh anh

Nhóm Không Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình – biến động

Phong cách đầu tư của những chòm sao nhóm Không Khí là giăng lưới rộng, vớt trọng điểm. Họ nhiều tài nghệ, tháo vát, linh hoạt, có cách quản lý tài sản phong phú, đa dạng, vừa đầu tư sinh lời, vừa tích lũy cho tương lai mà vẫn tiêu pha dư dả. Nhóm Không Khí nắm bắt tốt thông tin thị trường, tiền kiếm không xuể nhưng tiêu cũng không ít.

Nhóm Lửa : Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã – mù quáng

Càng nguy hiểm càng lãi cao là phương châm đầu tư của các chòm sao nhóm Lửa. Họ quản lý tài sản một cách bốc đồng, hứng khởi nhưng nhiều rủi ro, thấy người khác làm thế nào sẽ noi gương theo mà không cân nhắc tới các điều kiện của bản thân, thị trường,… Theo bước người khác tiến lên, may nhờ rủi chịu, trong cách 12 chòm sao tiêu tiền thì nhóm này được coi là ngông nghênh nhất, cũng bất ổn nhất.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X