Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top cặp đôi hoàng đạo thích làm tổn thương nhau, nên tự biết điều chỉnh bản thân mình

Thứ Ba, 24/12/2019 10:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Là cặp đôi hoàng đạo thích làm tổn thương nhau nên một khi xảy ra xung đột, cả hai sẽ không ai chịu nhường ai mà nhất định phải tranh đấu để giành phần thắng cho riêng mình.
 
cap doi hoang dao thich lam ton thuong nhau
 
Yêu nhau từ ánh mắt, thích nhau từ nụ cười, đó là những ấn tượng ban đầu để đôi lứa làm quen, tìm hiểu rồi tiến tới yêu đương. 
 
Tình yêu luôn mang lại những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn cho người trong cuộc, đặc biệt là trong thời gian đầu.
 
Nhưng sau khi hòa hợp trong một thời gian dài, chắc chắn sẽ có nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Một số cặp đôi vì sự bướng bỉnh hoặc ích kỷ, luôn thích làm tổn thương nhau, sát muối vào tim nhau.
 
Hãy cùng tìm hiểu xem trong vòng tròn hoàng đạo, đâu là cặp đôi hoàng đạo thích làm tổn thương nhau nhé!
 

1. Cặp đôi Song Tử và Xử Nữ

 
chòm sao sống có trách nhiệm, Song Tử và Xử Nữ luôn nghiêm túc trong mối quan hệ của mình và sẽ không từ bỏ hoàn toàn đối phương cho dù mối quan hệ trải qua thời gian dài và có những lúc đứng bên bờ vực của sự rạn nứt, đổ vỡ. 
 
Tuy nhiên, trong thực tế, Song Tử và Xử Nữ đều sợ bị tổn thương, vì vậy không thể tránh khỏi việc họ có những suy nghĩ ích kỷ trong mối quan hệ và luôn đặt bản thân lên hàng đầu. 
 
Nếu một ngày xung đột lợi ích xảy ra, đôi bên sẽ làm tổn thương nhau bởi những lời nói, những hành động lạnh nhạt, vô tình của mình.

Mật ngữ 12 chòm sao khuyên Song Tử và Xử Nữ rằng để tình yêu này có thể duy trì bền lâu, cả hai cần tự nhìn nhận lại bản thân và sống bao dung với nhau hơn.
 

2. Cặp đôi Bạch Dương và Thiên Bình

 
Bạch Dương và Thiên Bình là những chòm sao có lòng tự trọng mạnh mẽ, vì vậy về cơ bản họ rất coi trọng tình cả mà đối phương dành cho mình. 
 
Trong mắt nhiều người, tính cách thẳng thắn và mạnh mẽ của cặp đôi luôn được đánh giá cao, hứa hẹn sẽ là cặp đôi hạnh phúc và duy trì được tình yêu bền lâu.

cap doi hoang dao thich lam ton thuong nhau 2
 
Tuy nhiên, vì có nhiều nét tương đồng trong tính cách nên một khi xảy ra xung đột, sẽ không ai chịu nhường ai mà nhất định phải tranh đấu để giành phần thắng cho riêng mình. 
 
Cả Bạch Dương và Thiên Bình đều rất muốn người kia cúi đầu trước và cảm thấy có ưu thế khi phần thắng thuộc về mình. Do đó, họ không ngần ngại làm tổn thương nhau để đạt được mục đích của mình.
 

3. Cặp đôi Hổ Cáp và Song Ngư

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Ngư quá tình cảm, bay bổng còn tính cách của Hổ Cáp lại có phần cực đoan và sống thực tế.
 
Mặc dù hai chòm sao này rất hết lòng vì tình yêu, nhưng mọi thứ chỉ diễn ra ngọt ngào thời gian đầu.
 
Khi đã ở bên nhau một thời gian dài, cặp đôi Hổ Cáp và Song Ngư rất dễ làm tổn thương nhau. Lý do là cả Song Ngư và Hổ Cáp đều thích được làm những điều mình thích mà không phải chịu sự kiểm soát, cằn nhằn của đối phương. 
 
Nằm trong top cặp đôi hoàng đạo thích làm tổn thương nhau, nếu đối phương làm người còn lại không vui, Hổ Cáp sẽ tìm cách “trả đũa” ngay lập tức và Song Ngư cũng làm điều tương tự với người kia. Do đó, Song Ngư và Hổ Cáp đến với nhau đã được định sẵn để làm tổn thương nhau.

Xem thêm: 
Cặp đôi hoàng đạo xung khắc, cứ ở bên nhau là sóng to gió lớn
Bật mí những cặp đôi hoàng đạo xung khắc, đối nghịch như Mặt trăng và Mặt trời, cặp đôi hoàng đạo này cứ ở bên nhau là sẽ xảy ra sóng to, gió lớn, bởi không ai
 

4. Cặp đôi Cự Giải và Bảo Bình

 
Cự Giải cần sự quan tâm và chăm sóc, trong khi Bảo Bình cần sự tự do. Khi mới đến với nhau, cả hai có thể chịu đựng tính cách của nhau, cố gắng vì người kia ma thay đổi bản thân nhưng trải qua thời gia, họ lại nhanh chóng trở về bản chất của chính mình và sẵn sàng làm tổn thương đối phương.
 
Với bản tính vô tư, yêu tự do của mình, Bảo Bình sẽ chẳng thể bao giờ nhớ nổi hết những gì Cự Giải muốn và cần, những nguyên tắc Giải Giải đặt ra và những kì vọng mà chòm sao này mong đạt được trong mối quan hệ giữa hai người. 
 
Vô tình, Bảo Bình sẽ hết lần này đến lần khác gây ra cho Cự Giải những tổn thương không đáng có.
 
Còn Cự Giải đòi hỏi được quan tâm chăm sóc nên luôn tìm cách trói buộc để con tim Bảo Bình để nó không bay nhảy lung tung. Tuy nhiên, một khi con tim đã không còn rung động thì có trói buộc cũng vô nghĩa, chỉ làm tổn thương nhau thêm. 
 
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X