Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh giác 6 cung hoàng đạo có vay nhưng … ít khi trả

Thứ Tư, 24/02/2016 10:46 (GMT+07)

() Cho dù là bạn bè thân thiết tới đâu thì vấn đề tiền bạc luôn luôn phải sòng phẳng, đừng để mình rơi vào cảnh mất tiền mất luôn cả bạn nhé các sao.

Nhung cung hoang dao hay quyt no hinh anh
Ảnh minh họa
Song Ngư

Đứng đầu trong danh sách “Những người dễ quỵt nợ” chính là Song Ngư. Song Ngư thường không đề cao việc đồng tiền kiếm được phải đánh đổi sự vất vả như nào, với Song ngư thì vấn đề tiền bạc vô cùng thoải mái. Chính vì vậy mà đôi khi Song Ngư “lỡ” quên đi số tiền mà mình đã vay ai đó. Tất nhiên là Song Ngư không có ý định “bùng” đâu, bạn cứ nói thẳng là Song Ngư sẽ trả lại cho bạn ngay thôi.

Thiên Bình
Thiên Bình thường chi quá nhiều tiền cho việc làm đẹp, từ spa tới mỹ phẩm, từ những lớp yoga cho tới những bộ váy hay túi xách quần áo… Thiên Bình có thể tiêu hết cả tháng lương chỉ trong vòng một nốt nhạc. Và một khi đã “đắm đuối” trước một món đồ nào đó mà lại đang “nhẵn túi” thì túi tiền của bạn bè, người thân sẽ là thứ là Thiên Bình nghĩ ngay tới. 
Thiên Bình cũng chẳng muốn quỵt nợ đâu, thế nhưng khi đang định trả bạn thì một món đồ yêu thích lại xuất hiện hoặc cũng có thể Thiên Bình nghĩ rằng bạn cũng chưa cần đến số tiền ấy lắm đâu nên ngày qua ngày thì… bạn cũng quên luôn rằng mình đã cho Thiên Bình vay tiền.

Bạch Dương
Với bản tính phóng khoáng, Bạch Dương thường thoải mái với những khoản chi tiêu không chỉ cho bản thân mà còn cho cả người khác. Hơn nữa, việc tiêu tiền một cách quá tay của Bạch Dương cũng là do cậu ấy quá tự tin vào tài khoản của mình. Kết quả là trong lúc cấp bách thì tài khoản lại chẳng còn một xu, vay mượn là điều không thể tránh khỏi. Khi đến hạn phải trả nợ mà họ “vô tình” quên mất thì bạn nên tìm gặp và nói chuyện thẳng thắn với họ.

Nhung cung hoang dao hay quyt no hinh anh 2
Ảnh minh họa
Nhân Mã
Nhân Mã cũng là người khá tiết kiệm ấy chứ. Thế nhưng chỉ cần Nhân Mã hứng lên thì cậu ấy có thể đem số tiền mà mình tiết kiệm hàng tháng trời để tiêu ngay cho “đỡ mất hứng”, thậm chí nếu tài khoản không đủ thì Nhân Mã cũng sẵn sàng đi vay. Với bản tính vô tư, dễ quên thì nếu lỡ cho Nhân Mã vay tiền thì bạn gần như là “mất trắng”.

Song Tử
Song Tử là cung khá độc lập về mọi mặt và có trí thông minh tuyệt vời. Tuy nhiên, chính vì vậy mà đôi khi nó giúp Song Tử có những cách hay để quỵt nợ mà bạn không để ý đến. Bên cạnh đó, người cung này đôi khi khá lười và cảm xúc thất thường nên chỉ cần không vui họ sẽ không trả tiền cho bạn. Hoặc chỉ cần bạn đòi tiền với thái độ khiếm nhã thì nguy cơ bạn phải chờ để lấy được nợ rất cao.

Bảo Bình
Bảo Bình khá tùy hứng, cậu ấy có thể xách ba lô lên và đi bất cứ lúc nào cậu ấy “có hứng”. Vì những kế hoạch cần nhiều tiền mà không có sự chuẩn bị trước nên Bảo Bình dễ lầm vào cảnh túng thiếu phải đi vay nợ.

Tiết lộ kế hoạch cho năm mới của 12 cung hoàng đạo
() Năm mới đã sang, 12 cung đã có những kế hoạch và dự định cho năm mới của riêng mình. Hãy cũng tìm hiểu xem dự định của 12
Thay vì tập trung vào việc kiếm tiền trả nợ thì số tiền vay nợ của Bảo Bình cứ tăng dần lên theo mỗi chuyến đi, và cậu ấy cứ lờ lớ lơ việc trả nợ, lúc này bạn sẽ cần cân nhắc xem có nên tiếp tục làm bạn với Bảo Bình hay không nữa nhé.
Tiền bạc là một vấn đề khá nhạy cảm, nó có thể mang bạn bè lại gần nhau hơn nhưng cũng có khả năng đẩy nhau đi xa mãi mãi. Vì vậy, dù là cung hoàng đạo nào thì bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ khi cho vay hoặc mở lời vay mượn với ai nhé.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X