Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo 4 chòm sao xui xẻo trong tháng 12, đi đâu cũng gặp tiểu nhân

Thứ Sáu, 09/12/2016 09:15 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cuối năm là thời điểm nhà nhà bận rộn, người người tất bật thu về thành quả của cả một năm dài cố gắng. Thế nhưng, 4 chòm sao xui xẻo trong tháng 12 dưới đây lại gặp tiểu nhân, bị quấy phá, cần hết sức đề phòng.


Canh bao 4 chom sao xui xeo trong thang 12, di dau cung gap tieu nhan hinh anh

Song Ngư

Là một trong những chòm sao xui xẻo trong tháng 12, càng cuối năm tài vận của Song Ngư càng kém, chướng ngại vật nhiều, nửa đường đứt gánh, tiểu nhân cạnh tranh và hãm hại sau lưng.
Tình thế khó khăn nên chỉ gặp chút kích động thôi là Song Ngư sẽ suy sụp ngay, thế lực chèn ép nhiều, thân cô thế cô, không địch lại được. Tốt nhất là chăm chỉ làm việc, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, đừng để người khác tìm ra nhược điểm.

Sư Tử

Cuối năm tài vận của Sư Tử đi lệch quỹ đạo, thu nhập không ổn định, công việc không thuận lợi, gặp nhiều khổ cực, ấm ức. Thời khắc mấu chốt, mọi nỗ lực của bạn đều bị phá hỏng bởi tiêu nhân gièm pha, thất bại trong cay đắng.
Tiền thưởng, lợi nhuận của chòm sao xui xẻo trong tháng 12 này chắc chắn là không như ý bạn muốn rồi, chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nhé. Sư Tử đừng quá tin người, đề phòng kẻ gian, không nên trút hết tâm tư cho người khác.

Canh bao 4 chom sao xui xeo trong thang 12, di dau cung gap tieu nhan hinh anh

Xử Nữ

Cuối năm Xử Nữ dễ gặp rắc rối trong quan hệ xã giao với những người khác, thường nảy sinh cãi cọ, đấu khẩu, đắc tội với người ta mà bị ghi hận, gây bất lợi cho công việc của mình.
Tiểu nhân dễ gặp khó phòng, Xử Nữ không thể tránh khỏi tổn hao tài sản, mất tiền mất của, phải nhờ cậy khắp nơi để xử lý. Điều này khiến bạn trở thành một trong những chòm sao xui xẻo trong tháng 12, tinh thần uể oải, niềm tin cũng vơi cạn.

Bảo Bình

Năm nay phần lớn thời gian Bảo Bình rơi vào trạng thái thiếu vốn, tiền không đủ tiêu mà lại có tiểu nhân không ngừng đả kích nên tình huống chẳng lạc quan chút nào. Tháng cuối cùng của năm còn có tiểu nhân rình rập, cố tình gây sự.
Để bảo vệ lợi ích của bản thân, không nên cho tiểu nhân được voi đòi tiên, đòi được lần này sẽ còn đòi lần khác khiến tổn thất của Bảo Bình ngày càng nghiêm trọng. Bạn cần dứt khoát, mạnh mẽ và thẳng thắn hơn trong các cuộc đối đầu.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X