Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bóc mẽ cách tán gái của 12 chòm sao nam

Thứ Ba, 27/06/2017 14:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo đuổi con gái là một loại nghệ thuật, một bộ môn mà bất cứ chàng trai nào cũng cần phải học tập, tích lũy kinh nghiệm. Từ hai người xa lạ, để trở nên thân quen là rất nhiều nỗ lực, rất nhiều thời gian, còn phải có một chút kĩ xảo nữa. Cùng xem cách tán gái của 12 chòm sao có điểm gì nổi bật, đáng để khen ngợi không nào.

cach tan gai cua 12 chom sa0 1
 

Bạch Dương


Bạch Dương nam là điển hình của chàng trai cá tính mạnh, tùy hứng và cố chấp, dễ rơi vào tình yêu mù quáng. Tuy bên ngoài thành thục nhưng bên trong rất ngây thơ, không hiểu làm thế nào để cô gái vui vẻ, cũng không tính là cao thủ tình trường gì. Phương thức theo đuổi bạn gái của chòm sao nam này rất trực tiếp, rất đơn giản, có bao nhiêu ưu thế bày hết ra bấy nhiêu.

Chàng trai như ánh mặt trời ấm áp sẽ hàng ngày đón cô bạn mà mình thích đi học, mua đồ ăn sáng cho cô ấy, mời cô ấy đi xem trận bóng rổ mà mình thi đấu, có đôi lúc làm cô ấy giận, cô ấy tổn thương thì vụng về dỗ dành. Chân thành và rất nồng nhiệt, những cậu trai Bạch Dương yêu rất dễ thương.

Xem thêm bài viết Đo độ trăng hoa của 12 chòm sao nam
 

Kim Ngưu


Cách tán gái của 12 chòm sao
không ai giống ai, Kim Ngưu là điển hình của tuýp người trầm tĩnh, không thích ồn ào mà theo đuổi người ta. Thích một người là nói lời dịu dàng, quan tâm từng chút một, chăm sóc thật tốt, hàng ngày âm thầm bên cạnh chứ chẳng cần đao to búa lớn hay hô hào, tỏ tình hoành tráng.

Đối với Kim Ngưu, tấm chân tình là quan trọng nhất, nếu đối xử tốt với cô ấy sẽ có ngày lòng mình được đền đáp, hai người tự dưng sẽ ở bên nhau. Nhưng cậu trai ngốc nghếch ơi, ngộ nhỡ cô ấy cũng thẹn thùng như cậu thì ai sẽ là người mở lời trước đây, để lỡ nhau có phải là quá đáng tiếc rồi không.

Song Tử

 
Chàng trai này thích nhất là rong chơi, có nhiều ý tưởng hay ho nên cô gái nào ở bên cạnh họ sẽ đều cảm nhận được sự mới mẻ, thú vị, cuộc sống không bao giờ nhàm chán, không bao giờ lặp lại. Hết xem phim, xem ca nhạc lại đến đi du lịch, thích đi đâu là đi đó, nhưng lại không trực tiếp xác nhận mối quan hệ.

Giữa hai người tồn tại cảm giác “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, tưởng yêu mà chưa phải yêu, rung động ngọt ngào, không nói thẳng cũng chẳng buông tay. Kiểu quan hệ này khiến con gái mê muội nhưng cũng rất dễ làm chết lòng, cô ấy bỏ đi, chàng trai đào hoa Song Tử đành ngậm ngùi.
 

Cự Giải

cach tan gai cua 12 chom sao 3
 

Nếu chàng trai Cự Giải yêu một cô gái thì cách thức tiến công của họ cũng khá ôn hòa, thường là tìm người đó tán gẫu, cùng làm bạn bè, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, dần dần sẽ chiếm cứ một góc nhỏ trong trái tim, trong tâm hồn người mà mình để ý.

Đến thời điểm Cự Giải thực sự chắc chắn rằng cô ấy sẽ không cự tuyệt, không từ chối thì tỏ tình, đương nhiên trở thành tình nhân. Cảm tình tốt, hài hòa, có những chuyện thuận theo tự nhiên như nước chảy thành sông, không cần phô trương nhưng hết sức ngọt ngào.
 

Sư Tử

 
Mặc dù nói trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử nổi tiếng kiêu ngạo nhưng một khi đã thích cô gái nào đó thì họ sẽ cực kì nghiêm túc, dốc sức theo đuổi, trở thành siêu nhân của cô ấy. Công to việc lớn, bất kể khi nào cô ấy cần đều có bạn ở bên, che chở bảo vệ để cô ấy sống thật thoải mái, thật vui vẻ.        

Ở bên ngoài hống hách bao nhiêu ở trước mặt người con gái mình yêu Sư Tử chỉ giống như chàng trai si tình, chiều chuộng bạn gái. Cô gái nào mà không xiêu lòng trước tấm chân tình của chàng, muốn trở thành công chúa trong lòng chàng mãi mãi cơ chứ.

Xem thêm bài viết Bật mí bí quyết trói chặt trái tim chàng trai Sư Tử

Xử Nữ

 
Cách tán gái của 12 chòm sao chung quy lại đều xuất phát từ tấm lòng, chàng trai Xử Nữ cũng không ngoại lệ. Chàng quan tâm, theo dõi tới cô ấy một cách tỉ mỉm, phỏng đoán tâm lý, lâu lâu gửi tin nhắn, gửi thư tình, thậm chí gửi cả ảnh của mình cho cô nàng cảm giác được sự tồn tại của chàng.

Mà lòng kiên trì của Xử Nữ thì đúng là thiên hạ vô địch, không ai sánh bằng. Buổi tối về muộn có chàng đi sau bảo vệ, ngày mưa có chàng che ô khỏi ướt, ngày nắng có chàng mang nước mang khăn. Chân thành như vậy, chu đáo như vậy làm sao mà ai nỡ từ chối chàng trai Xử Nữ cơ chứ.
 

Thiên Bình

cach tan gai cua 12 chom sao
 

Thiên Bình khá hiền lành và thuận theo tự nhiên, phong cách chính trực,bình dị gần gũi, theo đuổi con gái cũng rất đơn giản, không màu mè, không khoa trương. Sức hấp dẫn của chàng ấy vốn đã rất mạnh rồi nên chỉ cần nở nụ cười dịu dàng ấm áp thì nắm chắc phần thắng trong tay.

Thiên Bình biết lắng nghe, thường là chỗ dựa vững chắc về tình cảm mà cô gái có thể tìm đến bất cứ lúc nào. Có khó khăn khúc mắc gì cứ tìm đến chàng ấy mà nghe lời khuyên. Một ưu điểm nữa của chòm sao nam này là rất tận tình, mong muốn mỗi cuộc hẹn hò đều thập toàn thập mĩ để bạn gái được vui.

 

Hổ Cáp

Chòm sao Hổ Cáp trước sau như một, nổi bật trong cách tán gái của 12 chòm sao. Người ta muốn lấy lòng nữ sinh thì dịu dàng ân cần, chàng này lạnh lùng kiêu ngạo, thần thần bí bí, nhưng như thế lại làm cô gái tò mò, càng muốn tiếp cận, càng muốn tìm hiểu sâu hơn.

Anh chàng này chọn cách lắng nghe mọi tâm tư tình cảm, mọi khó khăn sóng gió và an ủi người ấy bằng sự chính xác, tỉ mỉ, giải quyết tình huống chuẩn xác. Vì thế, tình cảm lớn dần lên, không lời hoa mĩ nhưng lại vô cùng chắc chắn, cảm thấy cần có nhau ở cạnh bên.

 

Nhân Mã


Chòm sao là cao thủ tình trường
như Nhân Mã thì phương thức tán gái nhiều không đếm hết. Với mỗi đối tượng khác nhau họ lại chọn cách thức phù hợp, có lúc tỉ mỉ như Xử Nữ, khi thì nhiệt tình giống Bạch Dương, lúc lại ân cần như Cự Giải, cũng có cả sự tinh tế của Thiên Bình.

Biết dùng lời ngon tiếng ngọt, biết dùng quà tặng lấy lòng lại có chí khí nam nhi, thế thì tán ai chẳng đổ, vô tình ngang qua cũng có nữ sinh chết mê chết mệt ấy chứ. Chính vì vậy mà Mã Mã chẳng bao giờ thiếu bạn gái, càng chẳng bao giờ mất thời gian si mê ai quá lâu.
 

Ma Kết

 
Ma Kết là chòm sao cao cao tại thượng như kẻ thống trị, muốn người ấy theo đuổi cầu xin người khác thật không dễ. Họ thường quy hoạch mọi chuyện rất rõ ràng, mọi chuyện đều được sắp xếp cụ thể, bao gồm cả chuyện có người yêu, theo đuổi bạn gái, tỏ tình, tán tỉnh.

Tất nhiên Kết Kết cũng có thuer đoạn riêng, cũng chẳng phải quang minh chính đại lắm nhưng lại rất hiệu quả. Ví dụ như, thuê người giả làm côn đồ trêu ghẹo nữ sinh còn mình thì xông ra làm anh hùng xứu mỹ nhân chẳng hạn, đúng là tài năng có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên.
 

Bảo Bình

cach tan gai cua 12 chom sao 2
 

Chòm sao Bảo Bình nếu như thích một người, sẽ cùng cô ấy tán gẫu, sau đó chậm rãi đi vào thế giới nội tâm, chăm lo từng chút từng chút một. Chủ cần cô ấy có chuyện gì bạn cũng có thể gánh vác, làm cô ấy bớt lo lắng, thoải mái và hạnh phúc hơn. Lúc tán tỉnh Bảo bảo đặc biệt lãng mạn, đặc biệt si tình.

Người ta chỉ cần liếc nhìn một cái thôi cũng đủ làm chàng ấy vui vẻ suốt cả ngày, trong lòng chỉ có một người, lẳng lặng trả giá, yên tĩnh hưởng thụ cảm giác tương tư. Nhất định cô gái nào thông minh cũng đều nhận ra tâm ý của Bảo Bình và hồi đáp lại.

Xem thêm bài viết Mặt tối trong tính cách của Bảo Bình dần lộ nguyên hình
 

Song Ngư

 
Chòm sao Song Ngư có điểm thần bí, thay đổi thất thường, cá tính ôn nhu yên tĩnh, không thích nói chuyện, tình cảm phong phú. Họ trông có dáng vẻ ngây thơ nhưng lại rất biết cách nắm bắt tâm lý của con gái, tinh tế và săn sóc. Trời lạnh đưa khăn quàng cổ, tới bữa mang đồ ăn đến, từng chi tiết nhỏ đều không bỏ sót.

Vừa lãng mạn vừa thực tế, Song Ngư khiến đối phương quen thuộc với sự xuất hiện của mình, lặng lẽ bao phủ sự ấm áp, tinh tế lên cuộc sống của cô ấy để người đó không cách nào thoát ra được, tự nguyện đắm chìm trong tình yêu dịu dàng của chàng.
 

Thái Vân


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X