Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuyệt chiêu hiệu nghiệm nhất để xoa dịu cơn nóng giận của 12 chòm sao

Thứ Ba, 21/04/2020 11:39 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cách khiến 12 chòm sao nguôi giận là gì? Làm thế nào để hàn gắn mối quan hệ đôi bên một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 
Chúng ta đều biết rằng trong các mối quan hệ giữa người với người, dù là người thân, bạn bè hay người yêu cũng khó tránh khỏi những lúc vô tình gây mất lòng nhau.

Hãy xem cách khiến 12 cung hoàng đạo nguôi giận để hàn gắn quan hệ đôi bên nhé!
 
cach khien 12 chom sao nguoi gian
 

1. Bạch Dương

 
Thực ra Bạch Dương là một người rất rộng lượng, họ chẳng so đo tính toán với ai bao giờ, đặc biệt nếu đối phương lại là những người thân thiết nhất. Cách khiến họ nguôi giận cũng rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần chủ động nói lời xin lỗi là được.

Cung hoàng đạo này không phải là người thù lâu nhớ dai, họ cũng sẽ không khiến mình nặng đầu chỉ vì nhớ những chuyện không hay đã qua hoặc những điều không tốt của người khác.

Vì vậy, nếu đã lỡ làm mất lòng Bạch Dương, bạn hãy chủ động tiếp cận họ, nói chuyện với họ, đưa ra lời xin lỗi cần thiết, vậy là mọi chuyện đã được giải quyết rồi, mối quan hệ của hai người sẽ lại hòa hợp như xưa.
 

2. Kim Ngưu

 
Ai mà chẳng biết Kim Ngưu sống rất thực tế, vì vậy mà những lời nịnh nọt, hỏi han chỉ như gió thoảng bên tai họ mà thôi. Điều họ cần là những gì có giá trị sử dụng hơn kìa. Xem thêm: 12 chòm sao chiến tranh lạnh.

Vì vậy, một khi đã đắc tội họ, việc đầu tiên bạn cần làm là nói lời xin lỗi một cách thành khẩn, nhưng tất nhiên chỉ như vậy thôi là chưa đủ. Họ còn muốn quà đáp lễ của bạn nữa cơ.

Hãy đưa Kim Ngưu đi ăn một bữa thật ngon, hoặc đi xem một bộ phim, hoặc tặng cho họ một món đồ họ cần thì mọi chuyện mới coi như giải quyết ổn thỏa.

Nhưng bạn cứ yên tâm nhé, một khi họ đã quyết định tha lỗi cho bạn rồi thì họ sẽ chẳng bao giờ nhắc lại những chuyện đã qua nữa đâu.
 

3. Song Tử

 
Song Tử là người tinh tế và khá nhạy cảm, họ thường hay suy nghĩ nhiều về những chuyện đã xảy ra, vì vậy, việc dỗ một Song Tử nguôi giận cũng không phải là một việc đơn giản.

Muốn bày tỏ thành ý của mình, bạn không nhất thiết phải nhắc lại những chuyện đã qua, bởi nếu là chuyện không vui thì chính bản thân cung hoàng đạo này cũng chẳng muốn nghe lại.

Việc bạn cần làm là tiếp xúc với họ, nhưng cố tình tảng lờ những chuyện khiến hai người xích mích, sau đó, hãy dùng cách cư xử dịu dàng nhất của mình để khiến họ vui lên. Một khi Song Tử bật cười tức là họ đã tha lỗi cho bạn rồi đấy.
 

4. Cự Giải

 
Thực chất, việc khiến Cự Giải nguôi giận vốn chẳng hề khó khăn, bởi cung hoàng đạo này là người phân biệt rất rõ phải trái, đúng sai.

Khi có vấn đề gì xảy ra, họ sẽ dành thời gian để nhìn nhận lại sự việc, xem xét lại chính bản thân mình, vì vậy mà gần như chẳng bao giờ họ quy kết trách nhiệm về hết một người cả.

Tuy biết mình cũng có sai, nhưng Cự Giải lại luôn muốn chờ đợi người khác xuống nước với mình trước. Chỉ cần lời xin lỗi của bạn thật chân thành, họ sẽ chẳng so đo tính toán gì nữa, cũng sẽ chẳng đưa ra “yêu sách” gì bắt bạn chiều theo mà sẽ sẵn sàng tha lỗi cho bạn ngay.
 
cach xin loi 12 chd
 

5. Sư Tử

 
Muốn Sư Tử nguôi giận, chẳng còn so đo tính toán những chuyện đã qua thì chắc chắn, bạn phải là người xuống nước trước.

Cung hoàng đạo này vốn là một người rất kiêu ngạo, có thể bình thường họ tỏ ra hào sảng, thế nhưng nếu gặp phải chuyện gì không vui, chắc chắn họ sẽ ghi nhớ rất kỹ trong lòng.

Nếu hai người đều cứng đầu, chẳng ai chịu xuống nước trước thì mối quan hệ giữa hai người sẽ càng lúc càng trở nên lạnh nhạt thôi.

Đừng mong Sư Tử sẽ cúi đầu nhận sai, dù ai là người sai đi chăng nữa, có lẽ bạn cũng nên là người chủ động làm lành trước. Hãy nói những chuyện khiến họ vui lòng, tích cực tâng bốc họ, rồi cuối cùng mối quan hệ giữa hai người sẽ tốt lên.
 

6. Xử Nữ

 
Khó ai có thể khiến Xử Nữ hoàn toàn quên đi những chuyện đã qua được. Trên thực tế, họ sẽ chẳng bao giờ mất thời gian mà giận dữ với những người không thân cũng chẳng sơ, nhưng nếu là người họ đã thực sự coi trọng thì họ lại có thể giận dỗi rất lâu.

Dù ngoài mặt, họ có thể tỏ vẻ tha thứ cho bạn rồi đấy, nhưng trong lòng họ chắc chắn vẫn sẽ còn lấn cấn, chưa thực sự hài lòng.

Vì vậy, việc bạn có thể làm chỉ là cố gắng hết sức để chân thành xin lỗi và giải thích, những vấn đề còn lại thì chỉ có thể giao cho thời gian xoa dịu thôi.
 

7. Thiên Bình

 
Thiên Bình là chòm sao yêu hòa bình, chẳng bao giờ muốn khiến mối quan hệ của mình với bất cứ ai trở nên căng thẳng. Hơn nữa, họ là người biết phân biệt đúng sai, vì vậy, dù có mắc lỗi với họ, khiến cho họ phật ý đi chăng nữa, bạn cũng không cần phải quá lo lắng.

Cách khiến họ nguôi giận cũng không khó, bạn chỉ cần giải thích rõ ràng mọi chuyện, để đôi bên có thể hiểu thêm về nhau, đồng thời hóa giải những sai lầm không đáng có là được.

Sau khi đã hiểu rõ mọi nhẽ rồi, Thiên Bình sẽ chẳng gây khó dễ cho bạn nữa, mối quan hệ đôi bên lại hòa hợp như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
 

8. Hổ Cáp

 
Ai mà chẳng biết Hổ Cáp là cung hoàng đạo có thù tất báo, thậm chí họ có thể nhớ như in một vấn đề tưởng chừng rất nhỏ nhặt thôi trong rất nhiều năm.

Vì vậy, muốn dỗ dành họ nguôi giận, chỉ có thành ý thôi là chưa đủ, mà điều cần thiết nhất chính là sự cố gắng bền bỉ của bạn trong sốt một thời gian dài.

Xem cách khiến 12 chòm sao nguôi giận, hãy dùng sự nhiệt tình và hối lỗi của bạn để khiến Hổ Cáp quên đi những điều không vui trong lòng, dần dần tha lỗi cho bạn.

Nhưng dù được họ tha lỗi rồi, bạn cũng cần xác định tinh thần sẽ bị họ nhắc đi nhắc lại chuyện cũ trong tương lai đấy nhé.
 
nhan loi voi 12 chd
 

9. Nhân Mã

 
Nhân Mã là một người rất phóng khoáng và rất mau quên. Có thể trong lúc bạn vẫn còn đang băn khoăn, lo lắng không biết phải làm sao để họ nguôi giận thì họ đã quên từ “tám hoánh” rồi.

Do đó, dù đã lỡ khiến cung hoàng đạo này phật ý, bạn cũng không cần phải quá chú trọng đến hình thức của lời xin lỗi.

Có thể bạn sẽ chẳng cần phải nhắc đến những chuyện đã qua đâu, chỉ cần mời họ ăn một bữa cơm, rủ họ đi chơi ở đâu đó thôi là tất cả những khúc mắc trước đây sẽ đều tan biến theo gió hết.
 

10. Ma Kết

 
Ma Kết sống rất nghiêm khắc với bản thân. Họ đặt ra những nguyên tắc nhất định không cho phép mình và cả mọi người xung quanh vượt qua. Vì vậy, đa phần khi họ giận một ai thì là do người ấy đã vượt quá quy tắc mà họ đã đặt ra.

Muốn khiến Ma Kết vui vẻ trở lại thì một lời xin lỗi chân thành đương nhiên là không thể thiếu rồi.

Cung hoàng đạo này không thể chấp nhận được những lời xin lỗi lấy lệ, tự nhận sai mà chẳng biết mình sai ở đâu. Do đó, trước khi làm hòa với họ, bạn cần phải kiểm điểm bản thân cho thật kĩ càng để nhận ra được mình đã làm điều gì khiến họ phật lòng nhé.
 

11. Bảo Bình

 
Bảo Bình trông vậy nhưng cũng là một người rất sĩ diện, vì vậy việc làm lành với họ vừa khó lại vừa dễ. Xem thêm: Cách 12 chòm sao giải quyết cãi vã.

Cung hoàng đạo này cần ở bạn một lời xin lỗi, nhưng không phải là một lời xin lỗi chỉ có hai người với nhau, mà phải là một lời xin lỗi được nói trước đông đảo mọi người xung quanh.Họ muốn tất cả mọi người đều biết rằng ai là người đúng, ai là người sai.

Những lúc thể này, bạn buộc phải gạt bỏ sĩ diện của mình sang một bên và thực hiện điều mà Bảo Bình mong muốn.
 

12. Song Ngư

 
Với Song Ngư thì việc có xin lỗi hay không không phải là vấn đề gì quá to tát, bởi họ vốn là một người rất rộng lượng, tư tưởng thì phóng khoáng, lạc quan, lại rất thích kết bạn với mọi người xung quanh.

Họ cảm thấy rằng có thêm một người bạn thì ắt hẳn phải tốt hơn có thêm một kẻ thù rồi, thế nên họ luôn sẵn sàng tha lỗi cho người khác.

Vì vậy, chỉ cần bạn có dấu hiệu xuống nước với họ, có ý định xin lỗi họ là họ sẽ tha lỗi cho bạn ngay, chẳng còn so đo tính toán điều gì nữa.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X