Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Các cung hoàng đạo “Trời sinh một cặp”

Thứ Năm, 25/02/2016 17:30 (GMT+07)

() Có thể không phải là người yêu, nhưng bạn bè thì chắc chắn rồi. Nói cách khác, họ sinh ra để làm tri âm tri kỷ với nhau.


Cac cung hoang dao Troi sinh mot cap hinh anh
Ảnh minh họa

Xử Nữ và Thiên Bình
Xử Nữ thích ý kiến còn Thiên Bình lại thích lắng nghe ý kiến. Trong cuộc sống, Xử Nữ vốn là một người thích phân tích, khi gặp bất cứ khó khăn gì thì họ sẽ phân tích để tìm ra hướng giải quyết rồi sẽ kể cho Thiên Bình. Ngược lại, khi phải đổi mặt với khó khăn thì Thiên Bình lại muốn tâm sự với Xử Nữ để lắng nghe ý kiến của bạn mình. Và việc sẵn sàng trải lòng giúp họ hiểu nhau hơn và gần gũi nhau hơn.
Nhân Mã và Bạch Dương

Cac cung hoang dao Troi sinh mot cap hinh anh 2
Ảnh minh họa
2 cung này cũng có sở thích là tâm sự mọi chuyện thẳng thắn với nhau. Trong cuộc sống, khi một trong 2 có tâm sự gì thì người còn lại sẽ là bờ vai để bạn mình tựa vào, vừa lắng nghe lại vừa chia sẻ. Họ thành thật với nhau trong mọi chuyện, không bao giờ nói bóng nói gió hay nói xấu sau lưng nhau nên hầu như giữa họ chẳng bao giờ có sự hiểu lầm. Chính vì vậy, khi cặp đôi này ở bên nhau, người ta sẽ phải ghen tị vì sự vui vẻ và hạnh phúc.
Sư Tử và Bảo Bình
Sư Tử và Bảo Bình vốn là những người ít nói, tất nhiên, họ có chung một tính cách là có thể chia sẻ tâm sự của mình với đôi phương nhưng tuyệt nhiên chỉ chia sẻ niềm vui, chứ không bao giờ đụng tới nỗi buồn. Có thể người ngoài cảm thấy họ không thân thiết cho lắm vì ít giao tiếp với nhau, thế nhưng họ chỉ không nói ra thành lời mà thôi, họ dùng ánh mắt và cử chỉ để hiểu thấu lòng nhau.

Cảnh giác 6 cung hoàng đạo có vay nhưng … ít khi trả
() Cho dù là bạn bè thân thiết tới đâu thì vấn đề tiền bạc luôn luôn phải sòng phẳng, đừng để mình rơi vào cảnh mất tiền mất luôn cả bạn nhé các
Kim Ngưu và Song Tử là 2 cục nam châm trái dấu và tất nhiên nam châm trái dấu thì sẽ hút nhau. Kim Ngưu sẽ chẳng bao giờ mở lòng với bất cứ ai cho tới khi gặp Song Tử, mà có muốn thì cũng không thể giấu được. Vì Song Tử lanh lợi, chỉ cần nhìn ra cử chỉ, thái độ là cậu ấy sẽ biết ngay người bạn của mình đang có chuyện và tính cách của Song Tử là khi không biết điều gì thì phải dai dẳng tìm hiểu cho kỳ được mới thôi.
Song Ngư và Hổ Cáp
Cặp “buôn” chính hiệu là đây, khi 2 sao này ở cạnh nhau thì sẽ có cả tá chủ đề trên trời dưới biển để nói. Song Ngư thì hơi mềm yếu, luôn cần người để chia sẻ tâm sự. Hổ Cáp thì ngược lại, họ luôn muốn được che chở và bảo vệ cho người khác. Đây chính là lý do mà 2 người này cứ “dính nhau như sam”.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X