Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

Thứ Hai, 04/04/2016 08:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Một đời đại phú đại quý là chuyện mà ai chẳng mơ, có thể không lo không nghĩ sống bình an. Vì thế, các chòm sao may mắn dưới đây hãy tận dụng thật tốt số mệnh quý của mình, sống hạnh phúc và bình an nhé.

Cac chom sao may man, sinh ra co menh phu quy hon nguoi hinh anh
 

Sư Tử - Thiên Bình: phú quý trời sinh

 
Chòm sao Sư Tử khí chất vương giả, con người toát lên vẻ sang trọng và phú quý. Trên người họ có ánh sáng hi vọng, có sự thành đạt một cách rất tự nhiên, không cần tô vẽ, màu mè. Vì thế mà được tài phú đặc biệt ưu ái.
 
Thiên Bình là chòm sao may mắn khi sinh ra đã có khí chất tao nhã, dù nam hay nữ thì đều đẹp đẽ, hấp dẫn, được chú ý. Khuôn mặt mang nét thanh lịch, quý phái, hứa hẹn số mệnh an nhàn và sung sướng.

Kim Ngưu, Ma Kết: bản lĩnh sinh tài


Cac chom sao may man, sinh ra co menh phu quy hon nguoi hinh anh
 
Chòm sao cần cù bậc nhất vòng tròn hoàng đạo như Kim Ngưu luôn làm việc nghiêm túc, thật thà và nỗ lực hết mình. Dù cho gặp nhiều khó khăn hay không phải phận sự của mình, Kim Ngưu cũng dốc lòng dốc sức để làm thật tốt, có thứ mình muốn.
 
Ma Kết là người tồn tại vì công việc, cuộc sống chỉ xoay quanh công việc và trách nhiệm. Đối với họ, tiền tài là thứ mà tự tay mình có thể kiếm, danh vọng tự tay mình đoạt, thành công tự tay mình tạo dựng. Như thế mới vẻ vang.

3 chòm sao tỉnh bơ trước sóng gió cuộc đời
(Lichngaytot.com) Thế gian vạn vật biến hóa khôn lường, nếu cứ mãi ôm mộng tưởng với những thứ đã thành dĩ vãng thì chỉ tự chuốc lấy khổ đau, 3 chòm sao mạnh

Song Ngư, Bạch Dương: tình yêu là thế giới

 
Hai chòm sao phú quý này lại rất khác khi coi tình yêu hơn tiền tài, tình cảm hơn vật chất. Đối với họ, chỉ cần có tình yêu là đã rất hạnh phúc và may mắn rồi.
 
Tình yêu của Song Ngư lãng mạn, ngây thơ và trong sáng, không cần nói cũng biết, chỉ cần được ở bên người mình yêu thì đối với họ đó là cuộc sống đầy đủ nhất. Cùng nhau chung sống đến hết đời là phú quý mệnh tốt nhất của chòm sao này. 
 
Đừng nhìn Bạch Dương bộ dạng hấp tấp, thô lỗ mà lầm, họ rất coi trọng tình yêu. Tính cách hồn nhiên, đơn giản, không chút hoài nghi mà đem toàn bộ cuộc đời mình gửi gắm vào một người. Thế nên, cuộc đời họ cũng hồn nhiên và thoải mái như vậy.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X