Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 chòm sao đón ngày Cá tháng tư như thế nào?

Thứ Năm, 29/03/2018 09:35 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mùng 1 tháng 4 hàng năm chính là ngày Cá tháng 4, ngày mà hiếm hoi lắm chúng ta bày trò trêu chọc người khác mà không sợ bị trách mắng. Với tính cách của mình, 12 chòm sao sẽ bày trò quỷ quái gì vào ngày này đây?
  

1. Bạch Dương


ngay ca thang 4 cua 12 chom sao
 
Chả mấy khi có dịp chơi xỏ người khác thoải mái, sao mà Bạch Dương bỏ qua được chứ! Dương Nhi thậm chí còn lên sẵn kế hoạch trước đó, tới ngày thì giả bộ đạo mạo, tưởng lừa được người nhưng ai ngờ, chưa kịp mở miệng thì người ta đã sợ chạy mất dép rồi còn đâu.
 

2. Kim Ngưu

 
Thích nói Ngưu Ngưu là hẹp hòi à? Đã thế hôm nay Ngưu Nhi sẽ mời cơm mọi người, thích gì cũng chiều hết, đằng nào hôm nay cũng là Cá tháng 4 mà.

Mọi người ai đến thì đến, đằng nào thì chòm sao này cũng định đi dự tiệc bạn mời rồi. Nhưng mà lạ nha, thế nào đến nơi tổ chức tiệc thì chẳng có ma nào, Kim Ngưu chờ đến lúc dọn hàng cũng không ai đến luôn.
 

3. Song Tử


tan tinh ngay noi doi
 
Cá tháng 4 đến rồi, được thoải mái nói dối rồi ha. Đã thế thì Song Tử sẽ đi tán tỉnh mấy anh chàng, cô nàng mới đến kia. Ngạc nhiên chưa, hóa ra người ta có ý với Song Tử đó.

Nếu bạn muốn thoát khỏi chiêu trò của "thánh lừa" này thì đọc ngay Bóc mẽ thái độ khi 12 chòm sao nói dối nhé.
 

4. Cự Giải

 
Ngày Quốc tế nói dối đến rồi kìa, Cự Giải tâm niệm trong lòng nhất định không được dễ dàng tin lời người khác. Nhưng mà vừa nãy sếp gọi Giải Giải vào và thông báo chuẩn bị tăng lương thăng chức cho chòm sao này.

Bao ngày mong chờ cuối cùng cũng nghe được tin này, Giải Nhi vội vàng gọi điện khoe với người yêu. Nhưng sao người yêu lại bảo mình nhà quê nhỉ?
 

5. Sư Tử

 
Sao hôm nay không ai đi làm thế nhỉ? Mình chỉ nói là để tránh mắc lừa ngày 1 tháng 4 nên công ty cho mọi người nghỉ 1 ngày, thế thôi mà mọi người cũng tin á? Hôm nay là Cá tháng 4 mà, sao lại dễ tin người vậy.
 
Sếp, sếp nói gì cơ? Sếp muốn cắt thưởng của em? Thôi đi đừng đùa nữa, hôm nay là ngày nói dối thật, nhưng sếp là lãnh đạo, ai lại đi nói đùa như thế!
 

6. Xử Nữ


ca thang 4 cua 12 chom sao
 
Quyết không để người khác khinh mình không biết giải trí nên từ tối hôm trước, Xử Nữ đã ngồi vắt óc nghĩ làm sao lừa người rồi.

Có điều chòm sao này ngây thơ quá thì phải, toàn dùng mấy trò mà người khác đã chơi chán từ bao giờ rồi thôi. Mà bạn có biết 12 chòm sao sẽ giả vờ ngây thơ trước mặt ai không?
 

7. Thiên Bình

 
Anh chàng, cô nàng Thiên Bình vốn nho nhã thanh lịch nhưng cũng muốn thể hiện chút đỉnh vào ngày Cá tháng 4 này. Có điều người vốn nghiêm túc thì muốn lừa người cũng khó, với lại hôm nay là ngày nói dối chứ đâu phải ngày Halloween mà Thiên Bình hóa trang như ma rồi xồ vào người ta thế.
 

8. Hổ Cáp

 
Có lẽ Hổ Cáp đoạt giải quán quân trong việc hù dọa người khác ngày 1 tháng 4 mất, chả gì thì người ta cũng gọi Cáp Cáp là chòm sao nói dối như Cuội cơ mà.

Chẳng cần phải nói gì nhiều, làm gì nhiều, chỉ cần lặng lẽ đến bên người ta thôi là đủ để người ta sởn gai ốc rồi. Nhưng mà này, có phải bạn đang làm hơi quá rồi không?
 

9. Nhân Mã


Vốn là người hài hước, thậm chí còn bị cho là hơi lố nhưng thực ra Nhân Mã chẳng có ý xấu gì thôi. Chẳng qua trời sinh nhiều trò quỷ quái, lại muốn chọc vui mọi người nên Mã Mã mới cố phát huy “tài năng” của mình thôi mà.

12 chom sao don mung 1 thang 4 nhu nao
 
 

10. Ma Kết

 
Bình thường điềm đạm là thế, đến ngày Cá tháng 4 Kết Nhi cũng chẳng thay đổi, vẫn giữ bộ mặt nghiêm túc chẳng nói cười. Nhưng nếu bạn cảm thấy vậy thì đã mắc lừa rồi đó.

Không phải Ma Kết không có tinh thần hài hước đâu, người ta là cao thủ đấy, người thật thà nói điêu, bạn có chắc mình phân biệt được thật giả không?
 

11. Bảo Bình


nghi ngo moi thu
 
Vốn hay trêu chọc người khác nên Bình Nhi có cần phải là ngày nói dối thì mới chọc mọi người đâu. Nhưng mà hôm nay Bảo Bình có phần nghiêm túc hơn bình thường nhiều quá. Nhưng chẳng qua là vì hôm nay ai cũng đề phòng nên Bình ta bỏ qua, để dành mai trêu mọi người cho phấn khích thôi.
 

12. Song Ngư

 
Ngư Nhi vốn chẳng có ý định trêu chọc ai cả, chỉ là hôm nay chòm sao này cực kì căng thẳng, nghi ngờ mọi thứ xung quanh, xét đúng tinh thần “không có lòng hại người nhưng phải có lòng phòng người”.

Nhưng mà Song Ngư dễ tin người mà, những lời nói dối thì ngọt ngào và ấm áp đến vậy, muốn không sập bẫy cũng khó cơ.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X