Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bước ngoặt sự nghiệp giúp 12 chòm sao thăng tiến mạnh mẽ năm 2020 đến từ đâu?

Thứ Sáu, 20/12/2019 15:17 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cuộc đời luôn có nhiều thăng trầm mà chúng ta chẳng thể lường trước được. Hãy cùng đoán biết xem bước ngoặt sự nghiệp của 12 chòm sao năm 2020 có thể làm thay đổi cả cuộc đời họ sẽ đến từ lĩnh vực nào nhé!
 
Ngày 3/12/2019, Mộc tinh di chuyển đến vị trí của chòm sao Ma Kết. Mà trong chiêm tinh học, cung hoàng đạo này lại nằm ở cung vị "Sự nghiệp". Cho nên nửa cuối năm 2019, những người thuộc cung Ma Kết có rất nhiều người có sự đột phá mới mẻ trong công việc.
 
Đó có thể là thay đổi thói quen làm việc cũ, thay đổi công việc, có mối quan hệ hoặc quyền lực mới...
 
Vậy trong năm 2020 tới, sự dịch chuyển của Mộc tinh sẽ gây ra ảnh hưởng như thế nào với vận trình sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo? 12 chòm sao sẽ gặp được cơ hội hoặc vấn đề gì, đến từ lĩnh vực nào?
 
Hãy cùng khám phá trong nội dung dưới đây.

Buoc ngoat su nghiep cua 12 chom sao nam 2020
 

1. Các chòm sao thuộc hệ Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

 
Bước ngoặt sự nghiệp đến từ: Bạn bè
 
Trong năm 2019, các cung hoàng đạo thuộc hệ Lửa này từng phải chịu không ít thua thiệt trong công việc. Rõ ràng là có ý tốt, nhưng có những kẻ tiểu nhân lại xuyên tạc ý của bạn, khiến bạn phải chịu những hiểu lầm khong đáng có trong công việc. Xem thêm: Bài học sâu sắc 12 cung hoàng đạo rút ra sau khi đụng độ tiểu nhân là gì?
 
Tuy nhiên, những cản trở đó vẫn không thể nào thay đổi được tính cách chân thành, nhiệt tình trời sinh của các bạn.
 
Khi bước sang năm 2020, bạn bè là những người trợ giúp đắc lực để bạn có cơ hội chuyển mình. Họ sẽ nhắc nhở bạn nên khi nào nên tránh, cần tránh ai, thậm chí còn thay bạn giải quyết rất nhiều rắc rối.
 
Năm 2020, bạn cần phải hiểu rõ rằng "thêm một người bạn, tức là thêm một người giúp đỡ". Cho nên hãy cố gắng diuy trì mối quan hệ tốt đẹp với những người bạn thân thiết, bởi vào thời khắc mấu chốt, họ nhất định sẽ trợ giúp bạn rất hiệu quả.
 
Cũng trong năm 2020, các bạn sẽ có nhiều cơ hội được thăng tiến hoặc tự mình lập nghiệp. Nhưng điều đó cũng đồng thời gây ra những áp lực và cả những lời chỉ trích nếu bạn không làm tốt. 
 
Những lúc gặp phải khó khăn với những vấn đề thuộc về kỹ thuật, chính là lúc bạn cần mở rộng mối quan hệ để tìm kiếm sự trợ giúp. Khi đó, những người bạn bè mà bạn quen thân chắc chắn chính là người chìa tay ra giúp bạn kịp thời, giúp bạn vượt mọi chông gai để bước tới thành công.
 
Ngoài ra, bởi vì trong năm 2019, bạn đã có nhiều cơ hội "thử nghiệm" nhằm tìm ra phương hướng phát triển sự nghiệp cá nhân nên trong năm 2020, bạn sẽ càng vững tâm và bền chí hơn.
 
Tuy nhiên, với riêng chòm sao Bạch Dương, bạn sẽ phải trải qua thêm một lần "sàng lọc bạn bè" nữa, bởi vì mỗi người có một hướng phát triển khác nhau nên lĩnh vực tiếp xúc cũng không giống nhau. Quan niệm hai bên vì thế cũng có sự tách biệt. 
 
Những chú Dê cần chuẩn bị sẵn tâm lý "không gượng ép" bất cứ điều gì. Khi đối mặt với vấn đề rắc rối, hãy cố gắng suy nghĩ thật thoáng, đừng lấy đá chọi đá.

Buoc ngoat su nghiep cua 12 chom sao nam 2020 1
 

2. Các chòm sao thuộc hệ Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

 
Bước ngoặt sự nghiệp đến từ: Mối quan hệ xã giao
 
Nói về bước ngoặt sự nghiệp của 12 chòm sao năm 2020 thì với các chòm sao thuộc hệ Đất, bước ngoặt của các bạn sẽ đến từ những mối quan hệ xã giao của mình.
 
Các chòm sao Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết có một ưu điểm nổi trội và đó cũng chính là thiên phúc của các bạn - đó chính là biết mình muốn gì và biết người khác muốn gì từ mình. Hay nói cách khác, trong công việc, bạn hiểu được ý nghĩa thật sự của hai chữ "lợi ích".
 
Vì thế, bắt đầu từ nửa cuối năm 2019, các bạn đã bắt đầu làm trước rất nhiều chuẩn bị để hướng tới mục tiêu thăng tiến của mình. Ví dụ như chăm chỉ tham gia các buổi gặp mặt xã giao, mở rộng mối quan hệ với đồng nghiệp...
 
Và quả thực những nỗ lực đó của bạn sẽ mang đến hiệu quả xứng đáng, khi trong năm 2020, những mối quan hệ xã giao mà bạn dày công xây dựng sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ rất lớn. Bạn có biết: 12 chòm sao nên chú ý điều gì trong các mối quan hệ xã giao?
 
Chẳng những vậy, thái độ làm người còn được các "đối tác" khen ngợi là khéo léo, chu đáo. Vừa đạt được lợi ích lại vừa lưu lại tiếng đồn tốt, đây quả thực tin mừng song hành với các bạn.
 
Năm 2020, Mộc tinh sẽ giúp các chòm sao này phát triển lĩnh vực sự nghiệp thông qua mạng lưới giao thiệp. Bạn chủ động mở rộng mối quan hệ để thu lợi về cho bản thân. Nếu có nghề tay trái, bạn thậm chí còn đạt được lợi ích lớn hơn nữa.
 
Có thể nói, các mối quan hệ xã giao sẽ đem lại cho bạn hai điều rõ rệt: một là "danh", hai là "lợi". 
 
Danh tức là tăng thêm danh tiếng cho bạn trong ngành nghề hay trong công ty, giúp bạn mở rộng tầm nhìn, từ đó mọi người sẽ càng ngưỡng mộ chuyên môn và tài hoa của bạn.
 
Lợi tức là thông qua các mối quan hệ xã giao, bạn sẽ được tăng thêm cơ hội ký kết các hợp đồng béo bở, gặp được những đối tác tiềm năng, tăng thêm cơ hội thành công.
 
Cũng trong năm 2020, các chòm sao hệ Đất sẽ có thêm cơ hội thể hiện thế mạnh của bản thân. Tuy nhiên, trong đó cũng tiềm ẩn không ít họa thị phi và cạnh tranh không lành mạnh, nên cần phải cẩn trọng từng hành động và lời nói của mình.

Đừng bỏ lỡ: Vạch trần khuyết điểm của 12 chòm sao khiến sự nghiệp lao đao

Buoc ngoat su nghiep cua 12 chom sao nam 2020 2
 

3. Các chòm sao thuộc hệ Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình


Bước ngoặt sự nghiệp đến từ: Người hiểu được năng lực của bạn
 
Năm 2019 có thể coi là năm các chòm sao thuộc hệ Khí phải trải qua nhiều tranh cãi trong công việc. Mà nguyên nhân chủ yếu đến từ việc người khác đố kỵ với những gì bạn làm được và đạt được. 
 
Ngoài ra, bạn cũng gặp phải những lần đối xử bất công hay cạnh tranh không lành mạnh dẫn đến sai sót khi làm việc. Thậm chí, có người nhận hậu quả nghiêm trọng đến mức mất việc.
 
Nhưng khi năm 2019 dần trôi đến những ngày cuối cùng, đã bắt đầu xuất hiện những người nhận ra năng lực thật sự của bạn và có trợ giúp rất lớn cho những chòm sao này. 
 
Mặc dù những người được coi là quý nhân đó có thể đặt ra không ít yêu cầu cho bạn, hoặc có phần kiểm soát và quản lý bạn, song nhìn theo hướng tích cực thì đó cũng là một cơ hội để bạn thể hiện tốt nhất. Liệu bạn có nằm trong số các chòm sao được quý nhân phù trợ, dễ biến nguy thành an lúc khó khăn?
 
Năm 2020, người hiểu được năng lực của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong công việc. Có thể bạn sẽ phải làm một vài việc mình không thích, chuyện mâu thuẫn nhưng hãy nhớ rằng, biết đâu bất ngờ đó đồng thời lại là thời cơ để bạn chuyển mình, thay đổi những cái cũ.
 
Cho nên trong năm 2020, các bạn có thể sẽ phải đối mặt một lần nữa với việc điều chỉnh công tác, các mối quan hệ nghề nghiệp hay thay đổi nhân sự, mang đến một cục diện mới hoàn toàn.
 
Như vậy, người hiểu được năng lực của bạn chẳng những nâng đỡ mà còn mang đến sức cạnh tranh để thúc đẩy bạn tốt lên. 
 
Nhưng điều quan trọng nhất là, các cung hoàng đạo hệ Khí cần dựa vào chính năng lực và bản lĩnh của mình làm nền tảng cơ bản, từng bước phát huy nó thì mới có thể đạt được những điều mình muốn. Cố gắng học tập, trau dồi kỹ năng cho bản thân chưa bao giờ là thừa thãi mà phải không?

Buoc ngoat su nghiep cua 12 chom sao nam 2020 3
 

4. Các chòm sao thuộc hệ Nước: Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư

 
Bước ngoặt sự nghiệp đến từ: Cơ hội thay đổi
 
Năm 2019 có thể coi là một năm gặp phải không ít chuyện không vui với các chòm sao thuộc hệ Nước phải không? Thậm chí vì những chuyện ngoài ý muốn đó mà ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ xã giao của bạn, từ bạn trở mặt thành đối thủ là điều từng xảy ra.
 
Đó có thể là những người từng là bạn giờ thành đối thủ cạnh tranh đó, hoặc từng là chiến hữu nhưng vì đấu tranh quyền lực mà thành hai người hai chiến tuyến khiến cả hai bên đều rất khó xử.
 
Cũng bởi những chuyện đó mà các bạn giờ rất khó để tin tưởng ai hoàn toàn, hoặc là không muốn nghe lời đề nghị của ai nữa. Bởi trong lòng của các bạn đều đã sẵn ý định của mình. 
 
Giữa vòng xoáy biến động, bạn cố gắng khiêm tốn nhất có thể, không để bản thân trở thành tiêu điểm thu hút.
 
Nhưng tất cả đều sẽ thay đổi khi bước sang năm 2020, bởi đây là năm xảy ra rất nhiều thời biến động trong công việc của bạn.  Những cơ hội thay đổi đó chính là bước ngoặt sự nghiệp của 12 chòm sao năm 2020 với các cung hoàng đạo thuộc hệ Nước này, để các bạn có thể vùng dậy chuyển mình, tiếp tục leo lên những vị trí cao hơn sau những lần ngã xuống.
 
Sự thay đổi đó có thể đến từ các bộ, ban, ngành, nhân sự hoặc từ chính sách điều chỉnh của đơn vị bạn làm việc. Đọc ngay: Chòm sao giỏi nắm bắt cơ hội, tương lai tỏa ánh hào quang rực rỡ
 
Hoặc đó có thể một sự thay đổi chủ động, tức là tự các bạn điều chỉnh công việc của mình bằng cách thay đổi chỗ làm việc, thay đổi môi trường, thậm chí là thay đổi cả công việc hay gây dựng sự nghiệp cá nhân, hành nghề tự do...
 
Những cơ hội thay đổi đó sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề trái chiều phát sinh hoặc những rắc rối khó giải quyết.
 
Mỗi lần vượt qua khó khăn, những chòm sao thuộc hệ Nước lại càng trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn. Chỉ cần bạn nắm chắc thời cơ để bộc lộ tài năng, năm 2020 tới chắc chắc sẽ là một năm thu hoạch của các bạn. 
 
Ngay từ bây giờ hay cố tích lũy thêm kiến thức và kỹ năng mới, vào thời khắc mấu chốt chắc chắn sẽ phát huy tác dụng rất hiệu quả.

Hòa An


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X