Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

"Bung lụa" những bí mật thú vị về 12 chòm sao

Thứ Tư, 16/09/2015 11:56 (GMT+07)

Điều thú vị của 12 chòm sao hôm nay sẽ “bung lụa” bật mí cho các bạn biết nhé!


Nhung bi mat thu vi ve 12 chom sao hinh anh
 
Bạch Dương
Thật ra Tiểu Bạch không cứng rắn cho lắm, chỉ vì bản thân dễ xúc động nên mới cảm giác như vậy. Họ vô cùng coi trọng việc riêng tư, nhất là trong tình yêu. Bí mật nhỏ của Bạch Dương cần chân thành mới hiểu.
 
Trong mắt người khác Ngưu - chan luôn là người yêu tiền bạc, thật ra thứ họ  coi trọng là sự nghiệp của bản thân. Kim Ngưu cần được ghi nhận và đánh giá cao từ người khác.
 
Song Tử
Nhìn thì hơi ba lăng nhăng, bất cần đời, thực ra Song Tử vô cùng để ý tới công việc, trách nhiệm, ngoan cố trong phạm vi có thể, không muốn ai can thiệp quá mức. 

Thoạt nhìn bình thường rất ôn hòa nhưng thật ra Cự Giải không hề dịu dàng như tưởng tượng, chuyện gì mà đã để ý thì sẽ cực kì kiên trì. 
 
Sư Tử
Mặc dù oai phong khí phách, thật ra hơn nửa Sư Tử đều mê tín, nhưng lại không nhận ra điều đó, kiên trì như hòn đá to, sống chết không chấp nhận những thói xấu của mình. 
 
Xử Nữ
Mọi người đều biết Xử Nữ rất quy tắc, thật ra là rất xoi mói, con người họ đôi khi cũng khá “cố chấp”. Nguyên tắc của họ đều là chắc chắn và hiển nhiên, phù hợp với tình hình trong thực tế. Muốn làm gì thì sẽ coi đó là việc quan trọng không gì sánh được.
 
Thiên Bình
Thích tính toán chi li và lợi ích, nhưng điều đặc biệt của Thiên Bình là sẵn sàng chi tiền cho người mình yêu, không cần đắn đo.
 
Thiên Yết
Thiên Yết bình thường im ắng nhưng bản chất rất quyết liệt, mạnh mẽ, dám tranh đấu, cũng rất để ý tới tự do của bản thân.
 
Nhân Mã
Ham tự do, không gì có thể ngăn cản, vậy mà điều thú vị của Nhân Mã là rất để ý tới gia đình. Người thích náo nhiệt như họ lại cực kỳ không muốn xa gia đình, xa mẹ. 
 
Ma Kết
Lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng điều thú vị của Ma Kết là trong tình yêu lại rất si tình, hết lòng hết sức, tuyệt đối không qua loa.
 
Thuỷ Bình
Không ai biết Thủy Bình đang suy nghĩ cái gì trong đầu. Có khó khăn thì ít khi để lộ ra bên ngoài, nhất là trong công việc, họ tự cho là mình có trình độ để giải quyết và thích làm theo ý mình, đủ khiến người khác tức điên.
 
Mềm yếu, thiếu mục tiêu phương hướng trong cuộc sống, Ngư Ngư rất để ý tới thời gian vui vẻ bên người khác, nhất là một nửa của mình. Với Cá ngố, ai càng không thích mình thì lại càng bám lấy người đó, dùng mọi cách để đoạt được đối phương, không muốn xa rời.

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X