Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bóc mẽ những chòm sao nam đào hoa thích yêu trong bóng tối

Thứ Năm, 04/05/2017 18:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Phần lớn đàn ông đều thích chơi trò mờ ám, tình yêu trong bóng tối, trước mặt mọi người vẫn tự hào nhận mình còn độc thân. Trong bảng xếp hạng, có 4 chòm sao nam đào hòa thích nhất là hình thức này, cùng điểm danh để vạch trần ngay nào.

Boc me nhung chom sao nam dao hoa thich yeu trong bong toi hinh anh

Hạng 4: Thiên Bình

Cao thủ chơi trò mập mờ tình ái Thiên Bình thường đồng thời duy trì vài mối quan hệ thân mật một lúc. Tuy rằng họ là người tính tình tốt lại hiền hòa, nhưng giống như sói đội lốt cừu, đừng quá tin tưởng. Chàng trai này có thể đang cùng một lúc tán tỉnh cô này, thả “thính” cô kia, nhận anh trai em gái với một cô khác đấy. Mà tính cách của Bình nhi lại hay do dự, không dứt khoát nên cô nào cũng nặng tình như nhau, không nỡ bỏ ai cả.
Vẻ ngoài đạo mạo, dáng dấp đứng đắn khiến họ dễ lừa những cô nàng nhẹ dạ, đối với ai cũng là tình yêu chân chính nhưng nói tới cưới xin thì lảng đi ngay. Với chàng trai Thiên Bình hãy thẳng thắn, vì họ hay do dự, không quyết đoán nên chỉ cần bạn cho họ một cơ hội thì họ sẽ không chủ động rời xa đâu. Nếu cảm thấy đầu tư vào mối tình với Bình nhi mà không thu lại được tình cảm tương xứng, các cô gái cứ việc tự động giãn ra. Ngoài ra, hé lộ bí quyết giúp bạn níu giữ chàng trai Thiên Bình khi chàng có ý định "giãn" ra để tham khảo them nhé.

Hạng 3: Xử Nữ

Không hẳn là chòm sao nam đào hoa nhưng Xử Nữ có nhược điểm là quá xoi mói, ưa sự hoàn mĩ. Đối tượng mà họ chọn hiển nhiên là cô gái tốt, có nhiều ưu điểm nhưng tốt quá lại lại khiến đàn ông thiếu tự tin, cảm thấy có gánh nặng, nội tâm lo được lo mất, không biết có lâu dài hay không, không thích công khai vội để còn tìm phương án 2, phương án 3.
Để đối phó với tình huống này, các cô gái hãy tỏ ra lạnh nhạt, lúc gần lúc xa để Xử Nữ cảm nhận được tầm quan trọng của bạn. Càng như vậy chàng trai ấy sẽ từ từ nhận định ra tình cảm của chính mình, nhưng nhớ là vẫn phải có sự quan tâm chú đáo nhé vì chàng ấy rất thích những cô nàng tinh tế, biết cách thấu hiểu người khác. Bạn chu đáo nhưng không vồ vập, ắt chàng sẽ trân trọng và nhận ra người con gái này cần thiết với mình nhường nào.

Hạng 2: Kim Ngưu


Boc me nhung chom sao nam dao hoa thich yeu trong bong toi hinh anh
Kim Ngưu thường yêu âm thầm do cảm giác không an toàn, khi chưa quá chắc chắn về mối quan hệ thì họ sẽ ngần ngại, ít muốn công khai. Đặc biệt ở thời kì đầu, theo đuổi cô gái mà mình thích Ngưu chan rất âm thầm, sợ không đi đến đâu thì sẽ bị chê cười, chế nhạo hoặc có người bàn tán, gây khó dễ. Hơn nữa, chòm sao kín đáo này cũng không thích phô trương tình cảm riêng tư cho người khác biết.
Nhưng tình yêu trong bóng tối chắc chắn không phải là kế sách hay, các nàng phải có chiêu với chàng Kim Ngưu. Nổi nóng hay tự tiện công khai tình cảm đều không ổn, chàng ấy sẽ không hài lòng. Chi bằng làm nũng, ngọt ngào, lôi trước kéo sau để chàng ấy chịu nghe theo ý muốn của mình thì mọi chuyện sẽ dễ dàng, tự nhiên hơn rất nhiều. Ngưu chan nhà chúng ta nghe lời bạn gái lắm, lại ưa nịnh, thích ngọt nữa cơ.

Hạng 1: Hổ Cáp

Vang danh chòm sao nam đào hoa lại thích yêu âm thầm là Hổ Cáp đây rồi. Càng này cứng không nghe, mềm không chịu, Họ chẳng bao giờ lộ liễu thể hiện điều mình nghĩ ra bên ngoài nhưng thái độ hết sức cương quyết, dáng vẻ trầm tĩnh, một mực cho rằng tình cảm không công khai cũng được. Đằng sau lưng có đi trêu hoa ghẹo nguyệt ở đâu cũng chẳng ai kiểm chứng được, mục đích rõ ràng là ăn trong bát nhìn trong nồi.
Với chàng trai này, nhất định phải có bài, cao thủ thì có người cao tay để trị. Chàng đào hoa thì nàng nhất định phải đào hoa hơn, cho anh ta cảm thấy có nguy cơ mất bạn để anh ta căng thẳng, lo lắng, từ từ dừng chân, ngoan ngoãn đi vào khuôn phép, tự mình tuyên bố chủ quyền, công khai khắp nơi bạn thuộc về chàng Hổ Cáp. Nhưng nhớ là không được vượt quá giới hạn vì chòm sao này cực ghét bị phản bội, họ thuộc 5 chòm sao nam có máu Hoạn Thư không kém gì phụ nữ đấy.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X