Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí quyết trở thành người khiến 12 chòm sao yêu thích

Thứ Tư, 26/08/2015 16:28 (GMT+07)

Bí quyết để trở thành mẫu người 12 chòm sao yêu thích đây, nhanh nhanh tham khảo để làm quen với những người bạn mới nào.

Bi quyet tro thanh nguoi khien 12 chom sao yeu thich hinh anh
Song Ngư
Song Ngư thích mẫu người mạnh mẽ và biết khích lệ người khác. Hãy tỏ ra tốt bụng, và giới thiệu với họ những thứ thật mới mẻ.
Thủy Bình
Duy nhất. Đừng đeo bám. Hãy giới thiệu bạn bè hoặc người mới với Thủy Bình. Hãy tạo ra thật nhiều cuộc chuyện trò giao tiếp vui vẻ, cần động não, bạn sẽ là mẫu người Thủy Bình yêu thích.
Ma Kết 
Hãy hỏi Ma Kết về công việc hoặc kế hoạch tương lai. Nhớ quan tâm đến nội tâm mềm yếu của họ, ngay lập tức Kết Kết sẽ quý mến bạn.
Nhân Mã
Hãy hẹn hò ngoài trời, cho Nhân Mã thật nhiều tự do. Hãy thật khôi hài, nồng nàn, giàu cảm xúc và đáng chú ý bởi đó là mẫu người yêu thích của Nhân Mã.
Thiên Yết
Hãy là một người thành đạt để khiến Thiên Yết tôn trọng, ngưỡng mộ bạn. Hãy cuốn họ bằng những bí ẩn ‘mảnh như tơ trời” của bạn.

Thiên Bình
Hãy khiến Thiên Bình hứng khởi bằng những ý tưởng và thú vui của bạn. Hãy trò chuyện thật sôi động và hài hước. Hãy giới thiệu họ với tất cả bạn bè của bạn vì họ rất khoái kết giao. Hãy nuông chiều họ càng nhiều càng ít. Làm được những điều đó là bạn đã trở thành hình mẫu yêu thích của Thiên Bình rồi.
Xử Nữ 
Đừng nói nhiều, đừng quá thô tục, đừng thiếu tế nhị. Hãy tỏ ra hứng thú với công việc hoặc sở thích của Xử Nữ. Hãy giao tiếp với nhau nhiều, và chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Sư Tử
Khen nhiều vào, tán dương kịch liệt vào. Hãy để Sư Tử cảm thấy họ là trung tâm của sự chú ý, bằng một thái độ hài hước, tinh nghịch nhất có thể. Và, hãy khiến họ bất ngờ.
Cự Giải
Cự Giải rất quan tâm đến nội tâm của bạn, nhất là phần yếu đuối trong con người bạn. Hãy thật kiên nhẫn, và đừng đẩy họ đi quá xa, hoặc khiến họ sa lầy vào bất kỳ thứ gì. Hãy kể với họ những thứ có liên quan đến họ.

Hãy khiến Song Tử choáng ngợp với sự hiểu biết siêu nhân ở bất kỳ chủ đề hay lĩnh vực nào. Thậm chí, kiến thức đủ để có thể tham gia vào một phiên toà giả định. Lại vừa có thể ngồi tám chuyện vớ vẩn, ngồi lê đôi mách hoặc pha trò cười đủ thứ với Song Tử. Và lúc nào cũng khiến mọi việc nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái. Ấy là mẫu người Song Tử thích kết giao.
Kim Ngưu
Hãy làm Ngưu chan được giải trí, vui vẻ, và khiến họ cảm thấy mình đặc biệt. Những lời khen sẽ có tác động tích cực đối với Kim Ngưu, làm ấm lòng họ. Và hãy cư xử chuẩn mực, nhớ chú ý đến vẻ ngoài của mình, khiến họ thật ấn tượng.
Bạch Dương
Hãy dũng cảm, thẳng thắn, và chân thành. Khen nhau bốc lên tận mây xanh hay những chủ đề trò chuyện kích thích trí não, thông thái một chút sẽ rất hấp dẫn Tiểu Cừu. Hãy luôn năng động và có thể là đồng đội của họ trong mọi cuộc vui.

► Xem thêm: Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo được cập nhật mới nhất

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X