Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí quyết gói đồ đi du lịch nhẹ tênh cho 12 cung hoàng đạo có một kỳ nghỉ rực rỡ

Thứ Sáu, 08/06/2018 10:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những kỳ nghỉ đang đón chờ chúng ta nhưng trở ngại lớn nhất trước chuyến đi đó là "pack đồ". Hãy cùng khám phá bí quyết gói đồ đi du lịch được gợi ý sau đây để tìm ra cách riêng cho mình.


Những lời khuyên sau đây đặc biệt phù hợp với tính cách của từng chòm sao. Từ đó đề cao sự ưu tiên trong việc sắp xếp đồ đạc phụ thuộc vào sở thích và phong cách riêng của từng cung hoàng đạo. 

Bạch Dương đi du lịch

 
Khi Bạch Dương chọn đồ để đi du lịch bạn khá hào hứng và đó là lý do mang theo rất nhiều thứ nhưng cuối cùng chỉ cần một vài thứ trong số đó. Mới đầu, bạn xác định từng món đồ diện cho từng trường hợp cụ thể, thế nhưng sự thiếu kiên nhẫn càng lúc càng khiến bạn rối ren. 
 
Bí quyết: Bạn vốn là người có khả năng tổ chức nhưng nên nhớ việc gì cũng cần phải có thời gian.

Bí quyết gói đồ đi du lịch dành riêng cho Bạch Dương là hãy liệt kê ra danh sách những thứ thực sự cần thiết và bám sát vào đó để tiến hành. Hãy đảm bảo những thứ mình mang đi sẽ dùng nhiều hơn một lần đấy nhé.
 
bi quyet xep do di du lich
 

Khi Kim Ngưu xếp đồ


Cung Kim Ngưu bị "nghiện" xếp đồ quá nhiều so với quy định - đây thực sự là bệnh mãn tính của họ.

Tính cách bướng bỉnh, cứng đầu khiến họ chẳng muốn nghe ai trong việc chọn đồ, thế là mỗi lúc càng thấy khó khăn trong việc quyết định đâu là thứ cần mang đi, thứ nào để ở nhà. Kết cục là vali đầy ắp bao nhiêu là đồ đạc và chẳng còn chỗ để bỏ đồ lưu niệm nữa.
 
Bí quyết: Đánh giá tính hữu ích của từng món đồ bạn định mang đi và bỏ qua những đồ có tên "phòng khi trường hợp...". Nên ưu tiên đưa theo những gì có tính đa năng để giảm tải, tránh trường hợp quá cân khi lên máy bay.

Song Tử không biết mang theo gì

 
Song Tu khong biet mang theo gi khi di du lich
 
Đối với Song Tử việc dọn dẹp đồ đạc không hề là việc dễ dàng gì. Tính cách thiếu sự quyết đoán là chướng ngại lớn nhất của những cung hoàng đạo này. Dường như họ chẳng biết làm cách nào để mọi thứ trật tự, gọn gàng cả. 
 
Bí quyết: Hãy gác khả năng sáng tạo bản năng của bạn sang một bên để tập trung vào việc xếp đồ một cách ngăn nắp nhất có thể. Bí quyết gói đồ đi du lịch dành riêng cho Song Tử đó là chọn ngay một túi đồ yêu thích và thử nghĩ xem có thể bỏ bao nhiêu món đồ vào đó rồi viết chúng ra, sau đó bắt tay vào "hành động".
 

Cự Giải mê đồ lưu niệm

 
Vốn là người sống hoài niệm nên những chuyến đi chắc chắn sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời cho bạn. Cự Giải thường có xu hướng lưu lại những món đồ đáng nhớ ở nơi mình đi qua, đó là lý do bạn để khoảng trống rất lớn trong vali dành chỗ cho những món quà lưu niệm. 
 
Bí quyết: Bạn luôn để thừa nhiều chỗ chuẩn bị để mua quà lưu niệm nhưng nghĩ mà xem, có nhiều món đồ cần thiết mang theo ngay lúc này để tiết kiệm tiền, chớ nên đi đến đâu lại phải mua thêm đồ dùng cá nhân ở đó.

Mỗi ngày trong chuyến du lịch, hãy nhìn lại xem bạn đã mua thêm gì và xem đâu mới là món đồ quan trọng bạn có thể mang về, đừng thích gì mua nấy như thế. Chắc chắn bạn chẳng muốn mang cả hóa đơn hay những tài liệu trong một lần ghé chơi ở bảo tàng nào đó vì thực sự thì về nhà bạn sẽ chẳng nhìn lại nó lần thứ hai. 

Sư Tử quá tự tin nên dễ quên

 
Su Tu xep do di du lich
 
Vốn tự tin với khả năng của mình nên Sư Tử chẳng tỏ ra lo lắng gì khi chuẩn bị đi du lịch cả. Họ thường đợi đến phút cuối mới xếp đồ thế nhưng dù đã định hình rõ trong đầu sẽ mang theo gì rồi nhưng vì vội vàng nên dễ quên những thứ quan trọng. 
 
Bí quyết: Hãy bỏ thói quen thích trì hoãn và bắt đầu xếp đồ vào vali sớm hơn ngày đi một chút. Bỏ qua việc bạn đã biết sẽ mang theo gì một bên để thực sự bắt tay vào lấy đồ khỏi tủ quần áo sớm hơn ngày đi khoảng 1-2 ngày. Đó là thời gian cần thiết để bạn nhận ra mình đã thiếu những gì để bổ sung vào phút cuối. 
 

Xử Nữ xếp đồ dễ như ăn kẹo

 
Xử Nữ khá vui vẻ trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp trong túi đồ đi du lịch của mình, vì thế, có thể nói bạn là chuyên gia trong việc này. Dường như bạn biết luôn cả ưu và nhược điểm của việc xếp từng món đồ gọn ghẽ vào hành lý của mình. 
 
Bí quyết: Hãy sáng tạo hơn một chút trong việc sắp xếp vì thực tế việc gì cũng có thể làm tốt hơn hiện tại. Ví dụ như bạn có thể xếp đồ nhỏ gọn hơn, để ở một góc tối ưu hơn, bạn sẽ có nhiều chỗ hơn để mang theo một số đồ hữu ích để gây ấn tượng, tạo bất ngờ với mọi người. 
 

Thiên Bình mê những thứ đẹp đẽ 

Thien Binh pack do gon gang
 
Là người thích sự cân bằng, Thiên Bình thường khá ngăn nắp trong việc sắp xếp đồ đạc nhưng vẫn khó thoát khỏi tính cách lưỡng lự. Cân nhắc ưu nhược điểm của món đồ cần mang đi là nhiệm vụ khó khăn đối với Thiên Bình nhưng thực tế bạn có thể tận dụng sự lưỡng lự như một lợi thế. 
 
Bí quyết: Thiên Bình luôn thích những thứ xung quanh mình là những thứ đẹp đẽ, vì vậy đừng quên đầu tư những món đồ chất lượng cho chuyến đi. Bạn ưu tiên chọn những món đồ như chiếc túi sang trọng, bộ dụng cụ đẹp mắt hay bộ đồ đẹp nhất của bạn và tập trung vào những món đồ đó để mang đi. 

Hổ Cáp xếp đồ quá bài bản


Một khi đã xác định được việc gì cần làm, Hổ Cáp xuất sắc trong từng bước sắp xếp đồ đạc. Họ sẵn sàng tìm hiểu các bí quyết và áp dụng theo. Bạn thực sự là fan của những bí quyết tự làm thứ này thứ kia và vui khi được chia sẻ với bạn bè của mình. 
 
Bí quyết: Chỉ vì bạn đã tìm ra cách để phù hợp để cho mọi thứ vào vali không có nghĩa là mang theo cả một tủ quần áo đi du lịch đâu đấy nhé. Câu thần chú dành cho bạn đó là: "Tôi không mang theo nhiều nhất có thể, tôi chỉ mang theo những gì thực sự cần thiết” và lặp lại lại câu này nếu cần. 
 

Nhân Mã muốn mỗi nơi một dụng cụ thích hợp

Nhan Ma roi ren khong biet mang theo gi
 
Khó khăn của bạn là không biết nên chọn món đồ nào phục vụ cho quá nhiều hoạt động yêu thích của mình. Để tìm ra việc quyết định nên mang theo những gì, hãy thử tưởng tượng xem bạn có thực sự sử dụng tới chúng hay không.
 
Bí quyết: Bởi vì bạn muốn mang đồ nào đó phù hợp cho một điểm đến đã định nên nếu không thể mang đi bạn dễ có xu hướng mua chúng. Bí quyết gói đồ đi du lịch dành cho bạn đó là dù đi hay về hãy tưởng tượng ra việc bạn không có chỗ để đồ lưu niệm thì chỉ nên mang theo những món đồ thực sự cần thiết cho cả chuyến đi dài hơn là một điểm đến.

Xem thêm: Cung Nhân Mã nữ - cô gái của gió và trái tim yêu cuồng nhiệt
 

Ma Kết nên mua những vật dụng giá rẻ ở điểm đến
 

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Ma Kết là người sống có trách nhiệm, bạn luôn luôn cố gắng chuẩn bị mọi thứ từ sớm nhưng đôi khi có phần hơi quá. 
 
Bí quyết: Trước khi xếp đồ, hãy suy nghĩ về điểm đến của bạn, quyết định xem bạn có thể mua các vật phẩm khi cần ở đó hay không và chi phí trung bình là bao nhiêu. Nếu chi phi hợp lý thì bạn không cần thiết phải mang đi vì bạn vẫn cần chỗ trống để sẵn sàng cho những đồ mua thêm về làm quà.
 

Bảo Bình làm việc theo hứng

 
Bao Binh khong hung thu voi viec xep do cho lam
 
 
Tuy là một trong những cung hoàng đạo chỉ cần ới một tiếng là xách ba lô lên mà đi nhưng Bảo Bình lại không chỉ không biết chính xác cần mang theo những gì khi đi du lịch mà còn không hứng thú với cả việc xếp đồ. Đó là lý do đợi đến phút cuối mới xếp đồ và quên một thứ nào đó là điều dễ hiểu. 
 
Bí quyết: Ghi lại mọi thứ bạn muốn mang theo vào một tờ giấy. Tránh việc có hứng mới làm thì ngay lúc nào nhớ tới là xếp ngay món đồ nằm trong danh sách đó bỏ vào balo. Nếu cần mua thêm các túi nhỏ để đồ lặt vặt, tránh bị lẫn lộn. 
 

Song Ngư mê đồ công nghệ 

 
Bạn có xu hướng mang theo những gì được xem là công nghệ mới nhất đi để phục vụ cho sở thích của mình. Thế nhưng đừng vì thế mà mang theo tất cả những gì mình có. 
 
Bí quyết: Đánh giá xem món đồ nào thực sự cần thiết cho chuyến đi vì mang theo nhiều đồ công nghệ dễ hỏng hóc lại cồng kềnh, bất tiện. Nên mang theo món đồ mà bạn sử dụng thường xuyên. Sau khi loại bỏ những thứ không cần thiết bạn nên kiểm tra lần hai trước khi kéo khóa lại, sẵn sàng cho chuyến đi của mình. 

Kate Nguyễn

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X