Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật sâu kín 12 cung hoàng đạo mà họ không thừa nhận, muốn che giấu tới cùng

Thứ Hai, 23/09/2019 08:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những thứ bạn thấy chỉ là cách người khác cố tình thể hiện ra ngoài nhưng những bí mật sâu kín 12 cung hoàng đạo thì chỉ có những người tinh ý và thấu hiểu mới có thể may mắn nhìn ra bản chất thật của họ.
  

Bạch Dương
 

Bạch Dương được biết tới là người tiên phong trong mọi việc, họ sẵn sàng chiến đấu tới cùng cho niềm tiền mãnh liệt và chấp nhận bất cứ thử thách nào có thể xảy ra. Đó là những gì Bạch Dương muốn người khác nhận xét về họ và họ cố tỏ ra như thế, nhưng đó cũng là một bí mật sâu kín. 
 
Và sự thật là Bạch Dương chẳng tự tin như cách cả thế giới này đang nhìn về họ. Xem thêm: Sau khi chia tay, 12 cung hoàng đạo có những thay đổi rõ rệt nào ai cũng nhận ra?
 
Bạch Dương như thể là một lỗi lầm lớn nhất của thế giới này vậy. Hàng đêm họ cầu mong khi sáng mai thức giấc mình mãi là người tiên phong, rồi sáng mai khi thức giấc họ lại tự vấn với bản thân rằng: Hôm nay tôi sẽ cho cả thế giới này biết tôi là ai, hôm nay tôi sẽ là chính tôi. Những điều đó chỉ là để động viên con người thiếu tự tin trong họ mà thôi.
 
Bi mat sau kin 12 cung hoang dao
 
 

Kim Ngưu 
 

Kim Ngưu là người không ngừng trao đi sự yêu thương và giúp đỡ mọi người. Bạn muốn họ được an toàn, che chở đúng như cách mà bạn mong người khác dành cho mình. Bạn dường như là người rất tận hưởng cuộc sống và làm việc mình thích một cách tận tụy. 
 
Khi nói đến Bí mật sâu kín 12 cung hoàng đạo, nói đến Kim Ngưu bạn thường lo lắng rằng mình không đủ giúp đỡ người khác đủ như bạn muốn, và hầu hết nụ cười vui vẻ mà bạn dành cho mọi người chỉ là cách bạn đang cố diễn mà thôi. 
 
Khi bạn đã nỗ lực hết mình để mang lại cuộc sống ngập tràn niềm vui và tiếng cười, bạn chưa bao giờ cảm thấy hài lòng hay nghĩ rằng thế là đủ, bạn muốn có thật nhiều hơn nữa. Suy nghĩ này chỉ đang tự giết chết mình mà thôi.

Hãy nhớ một điều rằng bạn chẳng thể mãi giữ chức vô địch trong tất cả các mùa giải. Tìm kiếm sự hoàn hảo trong thế giới thực là điều vô ích. Bạn tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống nhưng lại chẳng vui với những gì mình có vì cứ mải tìm kiếm những thứ không thực.
 

Song Tử

 
Song Tử thường là người đi khuyến khích người khác tham gia nói chuyện, tham gia tiệc tùng rồi không quên động viên những người thiếu tự tin. Thậm chí bạn còn truyền cảm hứng cho người khác được thể hiện cá tính của chính mình. 
 
Thế nhưng khi trở về với chính mình thì bạn chỉ thấy cuộc sống của mình là những mảnh nhỏ, bạn càng cố sắp xếp chúng với nhau thì lại càng thấy chúng rời rạc mà thôi. 
 
Song Tử à, ngoài việc không ngừng cố gắng bạn cũng đừng ngại nhờ sự trợ giúp nhé. Cũng giống như cách bạn ở bên động viên mọi người, người ta cũng sẽ lại giúp bạn đúng cách đó, có gì đâu mà xấu hổ. 
 

Cự Giải  


Bản chất tự nhiên của Cự Giải là nuôi dưỡng và chăm sóc và bạn có niềm tin mãnh liệt trong việc lấy gia đình làm nền tảng, đó có thể là thử thách đấy nhưng đáng giá. 
 
Nhưng bí mật mà ít người biết là: Nhiều Cự Giải không muốn có con. 
 
Đôi khi Cự Giải thấy trẻ con thật là phiền phức, cuộc sống có nhiều xáo trộn nên họ cũng lo sợ vì hạnh phúc gia đình mà thôi. Nhưng điều này hoàn toàn là bí mật họ sẽ chẳng dễ dàng tiết lộ cho bạn đâu. 
 

Sư Tử

 
Trong khi Sư Tử được xem là nữ hoàng drama vì bạn thường cho mọi người thấy mình là người thích thể hiện, làm gì cũng nhiệt huyết, hết mình đến cùng thì thôi. 
 
Nhưng ít ai biết được một bí mật bạn mang theo bên mình đó là: Sư Tử chỉ mong cầu một cuộc sống đơn giản, không có khó khăn, kịch tính và bất cứ trở ngại nào cả. Vì cuộc sống nên họ phải gồng lên mạnh mẽ, cũng là để không ai có thể xem thường mình. 
 
Sư Tử thực sự là người đơn giản với mong muốn giản đơn, nhu cầu vô cùng giản dị. Chuyện này có gì đâu mà ngại nói ra đâu Sư Tử? Hãy chia sẻ với người thấu hiểu bạn, đâu phải cứ tỏ ra mình thích những thứ xa hoa mới là đẳng cấp?
 
dieu gi an sau ben trong 12 cung
 
 

Xử Nữ


Xử Nữ rất thích vì họ xuất sắc trong việc giúp đỡ mọi người!
 
Bí mật sâu kín 12 cung hoàng đạo hé lộ rằng Xử Nữ gặp trở ngại khi để những người khác giúp đỡ mình. Họ cảm thấy kém cỏi, tội lỗi vì phải nhờ tới ai đó giúp. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo nữ có số làm sếp vừa tài năng vừa chăm chỉ?
 
Bạn cần hiểu rằng nhờ ai đó giúp không có nghĩa là mình yếu kém, nó chỉ cho bạn thấy bạn giống như bao người khác, cũng có yếu điểm và nhược điểm như họ mà thôi.  
 

Thiên Bình
 

Suốt cuộc đời Thiên Bình đi tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa. Không chỉ thế mà bạn còn giúp người khác tìm sự cân bằng và khi bạn thực hiện được nó bạn tin rằng mình đã bước sang một cuộc sống tốt hơn. 
 
Nhưng bí mật lớn nhất rằng bạn chẳng bao giờ có tất cả những điều đó cùng một lúc. Cuộc sống bạn rồi sẽ có mọi thứ trừ sự cân bằng và hài hòa. 

Thay vào đó, bạn lại thấy công việc sẽ khá hơn khi mọi sự đang rối tinh. Và khi bạn lâm vào tình trạng rối ren lại là lúc bản thân tỏa sáng nhất. Mặc cho những cảm giác khó chịu phải trải qua bạn lại có được thành quả.  
 

Hổ Cáp

 
Hổ Cáp nổi tiếng là người thích gây căng thẳng và hay gây sự với mọi người, còn khi vui vẻ họ sẽ khuyến khích những người xung quanh gắn kết, yêu thương nhau hơn. 
 
Nhưng bí mật sâu kín 12 cung hoàng đạo tiết lộ cho bạn biết rằng Hổ Cáp chỉ thích thời gian một mình
 
Bạn thích quan tâm, chăm sóc người khác vì không muốn lãng phí chút thời gian nào. Còn bạn chỉ muốn một mình vì để đỡ bị ảnh hưởng bởi sự tiêu cực của người khác. Bạn muốn một mình một đường hơn là đi theo sự chỉ dẫn của ai đó.

Hổ Cáp chỉ muốn làm theo những gì trái tim mình mách bảo nên người khác có soi đường chỉ lối họ cũng ậm ừ rồi lại cho qua mà thôi. 
 

Nhân Mã

 
Nhân Mã được biết tới là kẻ ưa mạo hiểm, thích tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú. 
 
Bí mật ít ai biết đó là Nhân Mã nhút nhát như gà con! 
 
Nhân Mã hay sợ sai, sợ làm điều này sẽ phạm sai lầm rồi trốn tránh. Bạn không muốn mình là một kẻ thất bại nên hay ngại ngùng, e sợ. Bạn quên mất rằng mọi thứ diễn ra trong cuộc sống chỉ là tạm thời và chỉ có điều hối tiếc mới còn mãi. Hãy cho phép mình sai đi nếu không bạn sẽ hối hận vì những gì mình đã không làm. 
 
co hai con nguoi dang dau tranh con con nguoi 12 chom sao
 
 

Ma Kết

 
Ma Kết thích lên kế hoach mọi thứ, kế hoạch dài hạn, ngắn hạn đều được viết rất rõ. 
 
Nhưng thực tế, Ma Kết chỉ mong cuộc sống của mình tự do hơn, mọi thứ đến một cách vô tình mới ẩn chứa điều thú vị.
 
Trong khi mọi thứ được sắp xếp chuẩn từng giờ thì bạn chỉ mong vứt chúng sang một bên để bớt nghĩ ngợi, cho phép mình khoảng không gian tự do thực sự. 
 

Bảo Bình

 
Trong khi bạn không ngừng tìm kiếm sự thật và phải tranh đấu để khám phá ra những thứ quanh mình thì bạn lại muốn giấu kín bí mật của bản thân. Bạn có biết mình thuộc Chòm sao sống trọn với đam mê, dù khó khăn thế nào cũng không lùi bước
 
Đó thực sự là cuộc đấu tranh của tất cả mọi người ở bất cứ thời điểm nào khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và có khi còn kiệt sức.
 
Thực ra, bởi vì bạn dành hết thời gian cho việc tìm hiểu người khác nên bạn chẳng có thời gian cho riêng mình để theo đuổi đam mê, khát vọng và mục tiêu sống. Và đôi khi bạn đang đứng nhìn đám đông tĩnh lặng bạn lại mong một ngày mình sẽ đứng cùng với họ.
 

Song Ngư 
 

Song Ngư mộng mơ và nổi tiếng là người biết chữa lành. Bạn mơ lớn và nếu có ai đó làm bạn tổn thương thì việc đầu tiên là bạn tìm cách chữa lành nó. 
 
Nhưng bí mật mà bạn luôn muốn giấu kín với mọi người đó là áp lực khủng khiếp bạn phải chịu đựng khi biến giấc mơ của mình thành hiện thực, và để chữa lành vết thương bạn im lặng tìm cách hàn gắn lòng mình khi đối mặt với những lời chỉ trích về giấc mơ của bản thân. 
 
Khi giấc mơ không thành, bạn lại mất rất nhiều thời gian để hổi phục vì bạn thường xuyên trách mình là không thể hoàn thành chúng. Hãy tìm cách tháo bỏ gánh nặng do suy nghĩ của mình gây ra.

Bạn nên hiểu rằng có những lúc giấc mơ chỉ là giấc mơ, không ai cũng có thể đóng vai là anh hùng suốt cả cuộc đời. Sự thật là chúng ta đều là con người với những sai sót tất yếu mà. 

Minh Minh

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X