Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật nho nhỏ của 3 cung nhóm Lửa

Thứ Ba, 14/07/2015 10:49 (GMT+07)

Những bí mật nho nhỏ của nhóm Lửa sẽ khiến khối người bất ngờ đấy. Thế mới nói, có nhiều điều “tưởng thế mà không phải thế” đâu nhỉ.


► Lichngaytot.com cập nhật thông tin Tử vi hàng ngày, Mật ngữ 12 chòm sao mới nhất gửi tới bạn đọc

Bi mat nho nho cua 3 cung nhom Lua hinh anh
1. Bề ngoài có vẻ ngốc nghếch, tay chân nhanh hơn đầu óc, làm gì cũng thiếu chín chắn, không suy nghĩ những bí mật của Bạch Dương là rất thông minh nhé, đừng coi thường họ. Người cung Bạch Dương có đầu óc logic, số học đáng nể cùng khả năng tiếp thu siêu tốc. Biểu hiện bên ngoài của Bạch Dương chỉ cho thấy họ là người suy nghĩ đơn giản và hành động bản năng thôi, chứ IQ của họ rất khá đấy.
2. Chảnh chọe, kiêu ngạo, khó gần là ấn tượng của mọi người về Sư Tử. Nhưng bật mí cho bạn bí mật nho nhỏ của chòm sao nhóm Lửa này nhé, thực ra họ rất nhân hậu và quan tâm tới người khác đấy. Sư Tử sẵn lòng dang tay hào hiệp giúp đỡ những người khó khăn hoặc kém may mắn hơn mình. Họ đối đãi với mọi người cũng hết sức rộng rãi và chân tình, chứ không phải để phô trương bản thân đâu.
3. Nhân Mã quảng giao và thích vui vẻ nhưng lại có tâm hồn khá khép kín. Đây quả là điều lạ lùng. Bí mật của Mã Mã là trái tim thích sự cô độc. Họ ít khi trải lòng, tâm sự những điều thầm kín với người khác hay đơn giản chỉ là mở lời nhờ sự giúp đỡ khi gặp rắc rối. Dù có nhiều bạn nhưng Nhân Mã luôn tự giải quyết vấn đề một mình.
4. Bí mật lớn nhất của các chòm sao nhóm Lửa là phụ nữ thì rất bản lĩnh, đàn ông là anh hùng thời đại. Nhưng đây cũng là cung sinh ra nhiều kẻ phá hoại và làm chuyện “tày đình” nhất.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X