Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Xử Nữ nhóm máu AB

Thứ Sáu, 17/03/2017 14:50 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cung Xử Nữ nhóm máu AB là những người có tinh thần phê phán, năng lực phân tích nhạy cảm, lên kế hoạch chu đáo. Người này tính toán trước khi hành động nên mọi chuyện diễn ra tương đối đúng so với dự liệu, ở trong tầm khống chế.


Bi mat hoang dao Van menh cung Xu Nu nhom mau AB hinh anh 2
 

1. Tính cách

 
Cung Xử Nữ nhóm máu AB đối với mọi chuyện đều chăm chú, nhất định phải làm cho rõ ràng, tuyệt đối không chút mờ ám. Nếu cộng sự là người thích giả bộ thì bạn không hài lòng, nhất định phải là người làm việc không chút sai sót nếu không bạn sẽ thấy bất an.
 
Khi bước vào xã hội, Xử Nữ thường vươn tới vị trí đứng đầu các ngành nghề, công ty nào cũng muốn tranh giành bạn. Bởi yêu cầu tỉ mỉ nên công việc nhất định cố gắng tới mức độ hoàn thiện cao nhất nên cấp trên coi trọng cũng là điều đương nhiên.
 
Cho nên trường hợp tư liệu không đủ, chuẩn bị chưa chu đáo hoặc năng lực kém dẫn tới thất bại là tuyệt đối không phát sinh với Xử Nữ. Người thận trọng, thái độ nghiêm túc chuyên nghiệp, chỉ có thể dùng từ “tinh tế” để hình dung.
 
Cung Xử Nữ nhóm máu AB có năng lực biến hóa nhanh, xử lý sự vụ thỏa đáng, ứng phó phát sinh không một kẽ hở. Nhưng vì cố chấp với nguyên tắc của mình nên làm người khác có cảm giác nghiêm túc gàn bướng, khó tiếp cận.
 
Bạn với ai cũng yêu cầu rất cao nên lời phê bình tự nhiên cũng nhiều. Chú ý là lúc phê bình nên khách quan công chính kẻo biến thành người mưu mô, gây ra thị phi tranh cãi, ảnh hưởng tới danh tiếng bản thân. 
 
Thực chất, bạn là người bề ngoài lạnh lùng nhưng lại là chòm sao nội tâm mơ mộng, trong ngoài bất nhất. Thích trang hoàng phòng cá nhân thật xinh đẹp, cũng thường mua những thứ đồ nho nhỏ xinh xinh, màu sắc tươi tắn. Những thứ này người ngoài không dễ phát hiện.
 
Xử Nữ thích không khí gia đình hài hòa ấm áp, chỉ cần bạn thổ lộ một chúy về bản thân, kết hợp với vẻ kiên cường bên ngoài sẽ có sức hấp dẫn mê người, tạo cảm giác người có nội hàm, nội tâm phong phú. Cần nhất là mở cửa lòng mình, để người khác cùng tới sẻ chia, sẽ không có cảm giác cô quạnh.
 

2. Tình cảm

 
Trong 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ nhóm máu AB có thế giới tình cảm thanh thuần, từ chối những thứ dung tục. Tình yêu của Xử Nữ thuộc thế bị động, tựa như vĩnh viễn chờ đợi ai đó nảy sinh tình cảm với mình đến chăm sóc và khơi dậy con tim. Bạn có thích ai cũng không dễ biểu hiện ra ngoài, thậm chí cầm hoa trên tay rồi cũng đắn đo không dám tặng.
 
Xử Nữ thường hoài nghi người đó có yêu mình hay không, cô độc tự thưởng thức nỗi khổ tương tư nhưng bên ngoài lại làm bộ không có việc gì, hết sức lảng tránh. Mặt khác, bí mật quan sát nhất cử nhất động của đối phương, mỗi hành vi cử chỉ của người đó đều không qua khỏi mắt bạn, xác là người hoàn toàn xứng đáng mới ngỏ lời.

Bi mat hoang dao Van menh cung Xu Nu nhom mau AB hinh anh 2
 
Hai người yêu nhau không có cao trào mãnh liệt mà bình thản, duy trì tình trạng bên nhau đầm ấm, từ từ, từng bước chậm rãi. Bạn sẽ đưa ra những thử thách cho người mình yêu, không phải việc gì cụ thể rõ ràng nhưng lại rất có tính mạo hiểm, nhằm làm sáng tỏ con người thật. Nên hai người yêu nhau có không ít chuyện mâu thuẫn, đêu là tình huống có tính toán.
 
Xử Nữ có bệnh ưa sạch sẽ, lý trí thắng tình cảm, không thỏa hiệp với quan hệ gần gũi. Từ khi yêu nhau tới khi phát sinh quan hệ nam nữ phải trải qua thời gian dài, hầu như đều đợi đến khi kết hôn. Bạn còn là người hay xấu hổ, yêu nhau đã lâu vẫn có thể vì một hành động của người đó mà tim đập chân run. 
Người này có tính tò mò, muốn tìm hiểu cái mới nhưng bảo thủ nên không dám thử nghiệm. Có khi bạn yêu đơn phương một người, dõi theo người ấy đằng đẵng mấy năm trời hoặc mơ mộng, ảo tưởng đến những tình yêu lung linh, ngọt ngào. Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá chấp nhất với lý trưởng trong tình yêu, có những thứ không thể cầu toàn được. 
 

3. Hôn nhân và gia đình

 
Cung Xử Nữ hợp với cung nào để tình duyên luôn trọn vẹn? Cung Xử Nữ nhóm máu AB lựa chọn đối tượng kết hôn vô cùng nghiêm ngặt, phát huy tối đa năng lực phê bình. Từ điều kiện kinh tế đến địa vị xã hội, từ sinh hoạt hàng ngày tới cách ứng xử đều trong tầm đánh giá của bạn.
 
Có thể nói là chuyện lớn như vậy, không thận trọng không được. Quá trình làm quen, kết thân rồi tiến tới hôn nhân với bạn giống như quy trình đảo thải vậy, tốt giữ lại, xấu loại bỏ. Công đoạn chuẩn bị hôn lễ cũng vô cùng công phu, lên kế hoạch tỉ mỉ chu đáo.
 
Giả sử tới tận lúc đi vào lễ đường mà bạn phát hiện có điểm nào không tốt thì cũng không ngần ngại từ hôn. Không để ý tới lời khuyên can của người thân, bạn bè cũng chẳng cho đối phương có cơ hội sửa chữa. Thực tế, lý tưởng và hiện thực không phải lúc nào cũng ở cự ly gần nên bạn cần phân biệt rõ ràng. Trên đời này đâu phải ai cũng là công chúa, hoàng tử.
 
Cuộc đời của Xử Nữ tương đối bằng phẳng, nhận được hạnh phúc từ hôn nhân. Đàn ông Xử Nữ là người chồng tốt, phụ nữ là người vợ hiền, biết chăm lo cho gia đình, đối xử với chồng chừng mực, coi trọng giáo dục con cái, cố gắng hoàn thành lý tưởng gia đình hoàn hảo. Dù cho sau này đã có tuổi vẫn một lòng gắn bó với bạn đời, tình cảm vợ chồng như tân hôn. 

Bi mat hoang dao Van menh cung Xu Nu nhom mau AB hinh anh 2
 
Có điều, tính cách của Xử Nữ thích phê bình, hay quảng chuyện vặt vãnh nhỏ nhặt nên tranh giành thắng thua với người khác, phá hoại không khí hài hòa, làm cho người khác cảm thấy thật hẹp hòi, chanh chua. Vợ chồng vì tranh cãi mà mất hòa khí. Tuy rằng sự việc không lớn, không thể dẫn tới ly hôn nhưng vẫn nên rút kinh nghiệm để cả hai cùng thoải mái. 
 

4. Sự nghiệp

 
Bạn có năng lực phân tích, bình tĩnh và lý trí, có tài trí trong công việc và có năng lực độc lập nên thích hợp với những nghề như giám đốc, nhân viên thuế vụ, kế toán, nhân viên ngân hàng, thư ký. Lựa chọn tốt nhất là những việc lao động trí óc như phiên dịch, thông tấn, nhà báo, nhà bình luận, chế tác. Ngoài ra bạn còn có thể làm thêm nghề phụ, cơ hội phát triển ngang ngửa với nghề chính.
 
Xử Nữ không thích phối hợp với người khác do cảm thấy gò bó, cơ hội thành công cũng thấp đi. Hơn nữa bạn sợ người khác làm phiền, một khi bị quấy rầy sẽ hỏng việc nên hầu như tự làm một mình. Nhắc nhở Xử Nữ nên chú trọng việc học hành vì điều này sẽ mang tới lợi ích và cơ hội thành công rất lớn cho bạn trong suốt cả cuộc đời.

5. Tài vận

 

Cung Xử Nữ nhóm máu AB có vận trình tài lộc không tốt bởi bạn quá kĩ tính, chuyện gì cũng câu nệ, tiền kiếm được cái nào cũng cho rằng không đàng hoàng. Bạn nghĩ tiền tài là vật ngoài thân, tốn nhiều thời gian theo đuổi quả là việc ngu xuẩn, thà hưởng thụ đời sống tinh thần còn có ý nghĩa hơn.
 
Xử Nữ ghét nhất người làm việc không chính đáng, chỉ muốn đánh bạc để phát tài. Mỗi người đều nên dùng bản lĩnh của mình để kiếm tiền chứ đừng đầu cơ trục lợi, làm việc bất nghĩa là việc làm ô uế nhất. Vì thế bạn làm việc rất hợp quy củ, thanh liêm chính trực, công tư rõ ràng.
 
Một đời tuy không đại phú đại quý nhưng có thể duy trì điều kiện sống cơ bản. Người này bản lĩnh cao nhưng không màng vinh hoa phú quý, chỉ muốn sống một đời đơn giản an nhàn. Lúc còn trẻ lấy dự trữ làm đầu nên thu nhập hàng tháng có tính toán chi tiêu rất cụ thể.
 
Tài vận không tốt, có tiểu nhân hãm hại, một khi rơi vào cạm bẫy, để xảy ra vấn đề sẽ khiến bạn rơi vào vòng xoáy lớn, gánh món nợ khó trả. Lời khuyên là nên làm thêm nghề phụ để có hai khoản thu nhập, mất nghề này còn có nghề kia.
Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X