Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Xử Nữ nhóm máu A

Thứ Ba, 14/03/2017 16:13 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cung Xử Nữ nhóm máu A là người thanh khiết hoàn mĩ, vô cùng thiện lương, cẩn thận nhưng hơi hèn nhát, không thích người khác xâm phạm vào không gian sống cũng như động vào đồ đạc của mình.


Bi mat hoang dao Van menh cung Xu Nu nhom mau A hinh anh
 

1. Tính cách

 
Cung Xử Nữ nhóm máu A là người kiên trì, có khi bị cho là keo kiệt, hẹp hòi, vì chuyện nhỏ mà nổi giận, không kiêng nể ai. Bạn ưa sạch sẽ, mọi việc đều hướng tới sự hoàn mĩ, trong mắt không thể dung thứ bất kì khuyết điểm nào, sẵn sàng loại bỏ người mà mình cho là thiếu sót ra khỏi cuộc sống.
 
Người này có lòng tự ái cao, tính tự phụ. Bạn nhạy cảm, quan sát sắc bén, phán đoán chính xác nên thích phê bình người và sự vật, mà lại nói với thái độ kiên quyết vô tình, không để cho người ta chút mặt mũi nào. Tính khí này không tránh khỏi đắc tội , bị người khác ghét bỏ, cô lập. Xử nữ nên điều chỉnh lại vấn đề này vì nếu thay đổi thái độ phê bình, những nhận xét xác đáng của bạn sẽ rất được hoan nghênh.
 
Cung Xử Nữ nhóm máu A xét về phương diện chiêm tinh thì có khí chất nghiêm túc, làm việc có lễ nghĩa, thận trọng mà chân thật, biết chịu trách nhiệm, không có tật xấu cướp công người khác, hiểu vị trí và năng lực của bản thân, tốt xấu phân minh, lập trường thích hợp. Vì lẽ đó nên bạn có vẻ yên tĩnh, đạm bạc, không màng danh lợi, rất có phong độ quân tử. 
 
Khuyết điểm là có tính khí cố chấp quá đáng, không thấu tình đạt lý tạo cảm giác khó gần dù thực tế bạn là người biết cảm thông, sẵn sàng trợ giúp những người đáng thương mà không cần bất kì sự báo đáp nào. Thấy chuyện không thuận mắt Xử Nữ không chút ngần ngại lên án ngay, tuy chanh chua đanh đá những rất thẳng thắn, đúng người đúng tội.
 
Bạn với chòm sao Song Tử có nét tương đồng đó là lòng hiếu kì lớn. Có điều Tử nhi quan tâm có tính xây dựng mà bạn thì quan tâm để phá hoại nhiều hơn. Nói cách khác sự quan tâm của Song Tử là tích cực, sự quan tâm của Xử Nữ là tiêu cực, xoi mói, có ý chỉ trích người khác bằng lời nói.
 
Thông thường, tính cách của cung Xử Nữ có thế thủ khá mạnh, ưu điểm là thận trọng, khuyết điểm là bo bo giữ mình, có thể phát triển thành chủ nghĩa hẹp hòi tư lợi. Bạn nên giao lưu nhiều hơn, nhất là khi còn trẻ để học hỏi kinh nghiệm, kĩ năng sống của những người khác.

2. Tình cảm

 
Tình yêu của cung Xử Nữ nhóm máu A xuất phát tự sự chân thành và chung thủy, quan tâm tới đối phương với tất cả thành ý, ôn nhu chăm sóc làm người đó cảm động. Nhưng nếu không thấy tâm ý được đáp lại bạn sẽ tò mò đoán ý người ta trong khổ não. 
 
Xử Nữ là người yêu thẳng thắn, không giả vờ giả vịt để lừa gạt đối phương nên biểu hiện trung thực và hi vọng người kia cũng đáng tin cậy như vậy. Chỉ khi có sự tin tưởng, an tâm dành cho nhau bạn mới chính thức xác nhận mối quan hệ.

Bi mat hoang dao Van menh cung Xu Nu nhom mau A hinh anh
 
Mặt khác, Xử Nữ là người không tích cực chủ động, luôn duy trì khoảng cách làm người ta nghi ngờ. Tính cách đơn giản, không ưa náo nhiệt hay hoạt động sôi nổi, bạn thường chọn địa điểm yên tĩnh để hẹn hò. Bạn hơi nhát gan, lo lắng nhiều nên bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tâm tư nguyện vọng
 
Điểm này khác xa với chòm sao Sư Tử to gan lớn mật, chuyện gì cũng thẳng thắn nói ra. Bạn nên học hỏi một chút đi, để rút ngắn khoảng thời gian giằng co lâu dài, nhiều khi vì muộn quá mà hoa đã có chủ, thật là đáng tiếc. 
 
Bất luận là nam hay nữ đều phải cẩn thận vì tính dục khá mạnh, lòng hiếu kì cao, thích thử nghiệm những điều mơi lạ, hưởng thụ lạc thú tình ái. Điều này đưa đẩy bạn tới co duyên làm người thứ 3 hoặc ngoại tình dù cho thực chất Xử Nữ rất chung tình. 
 
Lời khuyên dành cho Xử Nữ là muốn gặp người tính cách phù hợp với mình không dễ nên cần tăng cường các mối quan hệ và làm phong phú tính cách của chính mình, mở lòng đón nhận những bạn bè mới thì nhân duyên sẽ tới thôi.
 

3. Hôn nhân và gia đình

 
Người cung Xử Nữ là nam hay nữ đều coi trọng chuyện kết hôn nên khi chọn đối tượng sẽ suy xét vô cùng chu đáo. Ngoại trừ việc quan sát tỉ mỉ bên ngoài bạn còn đánh giá về gia thế, điều kiện hoàn cảnh của người đó rất tường tận, xác định không có vấn đề gì mới tiến tới chuyện trăm năm.
 
Cẩn thận như vậy có vẻ hơi khác thường, khiến cho việc kết hôn của bạn thêm khó khăn, ứng viên kết hôn bị thu hẹp, người có tình ý cũng ngại ngần trước những rào cản mà bạn đưa ra. Điều đó xuất phát từ sự chăm chú cần cù và tuân thủ lễ giáo của Xử Nữ. Bạn không bao giờ vượt qua những nguyên tắc truyền thống, chỉ chút vượt rào là lương tâm bất an ngay nên kết hôn cũng phải nghiêm khắc, tránh xảy ra sai sót. 
 
Quan niệm về gia đình mạnh mẽ, tỏa ra khí chất ấm áp. Một nửa phù hợp với Xử Nữ sẽ mang tới cho bạn cuộc sống hạnh phúc, sau khi kết hôn rất thích ở nhà. Với bạn nhà không chỉ là nơi sinh hoạt, nghỉ ngơi mà còn là địa chỉ kí thác tinh thần, tìm kiếm bình an. 
 
Bản tính trung hậu và thiện lượng lại có ý thức trách nhiệm cao, người chồng cung Xử Nữ tuyệt đối không ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, người vợ cũng không bao giờ có tính lăng nhăng làm hại tới hôn nhân. Sinh hoạt hàng ngày rất đơn giản, đi làm rồi về nhà, ở nhà bên người thân, rất yên ổn. Tình yêu không phải là điều duy nhất, quan trọng là kết hợp tình yêu với hiện thực, ban đầu cân nhắc nhiều, nguy cơ rạn nứt cũng thấp hơn hẳn.
 
Đàn ông cung Xử Nữ có tính tỉ mỉ, thích can thiệp vào việc nhà, mọi việc phải tự làm mới yên tâm, chi tiêu cũng xem xét kĩ nên vợ chồng có chút không vui. Người này không thích vợ bôn ba bên ngoài, có thể cấm cản khiến vợ bất mãn. 
 
Nhưng nhìn chung đây là một trong những người chồng tốt của 12 cung hoàng đạo, toàn tâm toàn ý cho gia đình, hi sinh bản thân để người nhà được ăn no mặc ấm, có tính chu đáo, tích lũy tài sản vì tương lai.
 

4. Sự nghiệp

 
Cung Xử Nữ nhóm máu A trời sinh có năng lực làm việc trác việt, lại cẩn thận tỉ mỉ, tác phong đàng hoàng, thích hợp với những nghề như thư ký, kế toán, công chức, làm vườn hoặc thợ sửa đồng hồ. Nhờ sự lạnh nhạt, thờ ơ với xung quanh nên bạn có con mắt sắc bén của một nhà bình luận tài ba, chỉ cần có can đảm, nhất định đạt tới quyền uy địa vị cao. Nếu ít can đảm thì nhà tư tưởng hoặc học giả sẽ là lựa chọn tốt.
 
Trong công việc người này không qua loa đại khái, làm việc tới nơi tới chốn với nghị lực phi thường, được cấp trên đồng nghiệp công nhận. Trong tập thể bạn thuộc trường phái yên tĩnh, dù không nổi bật chói mắt nhưng là người không thể thiếu, ai cũng phải nể trọng.

Bi mat hoang dao Van menh cung Xu Nu nhom mau A hinh anh
 
Những người có tính cách quá mức thận trọng thì khả năng hành động thấp, sẽ là trở ngại cho thành công. Đặc biệt khuyết điểm là bảo thủ, yên phận, chí hướng nhỏ bé, chẳng có thành tựu nào đáng kể.
 

5. Tài vận

 
Vận trình tài lộc của Xử Nữ tốt, dù không một chốc thành phú gia nhưng cũng không đến nỗi chán nản tuyệt vọng. Sinh hoạt tương đối an nhàn, vô cùng ổn định, tuy thu nhập không nhiều nhưng nhờ tính toán chi tiêu mà mỗi tháng dự trữ được một chút. 
 
Ngoài ra bạn còn có thể làm thêm nghề phụ để kiếm thêm do tính cần cù chăm chỉ. Một lúc đảm nhiệm cả hai công việc cũng không làm khó được Xử Nữ, góp nhặt ngày này qua ngày khác, đến khi có khoản tiền đủ sống bạn mới an tâm
 
Xử Nữ không phải người lãng phí, nhiều khi hơi keo kiệt nhưng lúc bạn bè cần bạn vẫn sẵn sàng giúp đỡ chứ không bỏ mặc đâu. Nhìn chung đây là người biết chi tiêu và có kế hoạch tài chính tốt, làm giàu bằng tích lũy và tài vận ở mức khá giả. 
  

Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X