Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Thiên Bình nhóm máu B

Thứ Sáu, 24/03/2017 09:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người cung Thiên Bình nhóm máu B luôn duy trì thái độ công bằng, chuyện gì cũng lý trí tỉnh táo để phán đoán chính xác sự vật tốt xấu, thiện ác.

Bi mat hoang dao Van menh Thien Binh nhom mau B hinh anh

1. Tính cách

Người cung Thiên Bình nhóm máu B có ánh mặt đặc biệt sắc bén, phân biệt thị phi, thích hợp làm người giảng hòa, chấp pháp, đưa ra phán quyết tuyệt đối công chính vô tư. Người này lý tính, xem thường và căm ghét sự ích kỷ đố kị cùng dục vọng đen tối, thậm chí sẽ dũng cảm đứng ra nhắc nhở mọi người từ bỏ vật chất danh lợi.
Thiên Bình xem thường nhất là việc ham muốn hưởng thụ vật chất chi phối con người bởi bạn ủng hộ tâm linh mỹ lệ, không muốn những chuyện ti tục làm ô nhiễm. Bạn đồng thời cũng là người theo đuổi chủ nghĩa hòa bình, ít khi cãi vã, bất đắc dĩ trong tình huống đối lập cũng sẽ lấy bình tĩnh trao đổi làm phương án.
Người này không dễ nổi giận, cũng ít khi bộc lộ thái độ cứng rắn để yêu cầu người khác khuất phục. Chính là nói tới người hài hòa, linh hoạt, tâm tình vững vàng, ấn tượng luôn luôn rất lý trí, hiếm khi xuất hiện những tình huống vượt ngoài tầm kiểm soát.
Đặc thù của người cung Thiên Bình nhóm máu B là lạc quan, không đa sầu đa cảm nên dù cuộc sống nhiều khi không thuận lợi cũng chẳng buồn bã, bày ra vẻ mặt ủ rũ mà chỉ tiêu diêu tự tại như không bị ảnh hưởng chút nào. Tính cách sang sảng, tràn ngập tư tin, mơ ước phóng khoáng, có xảy ra chuyện cũng linh hoạt ứng phó, thuận lợi giải quyết.
Thiên Bình thích cuộc sống nhàn nhã, công việc cực khổ sẽ không nhúng tay làm. Bạn cho rằng lao tâm khổ tứ, lao lực bôn ba sẽ không xứng với mình hơn nữa còn làm tổn thương lòng tự trọng. Xử thế khéo léo đưa đẩy, ít đắc tội với người khác, hi vọng mọi người đều là bạn bè, thêm bạn bớt thù.
Có điều bạn quá khéo cũng có thể bị hiểu nhầm là trăm phương ngàn kế lấy lòng người khác nên chú ý một chút. Người này hành động tuy tích cực nhưng cũng không quá nỗ lực, nhiều lo lắng, cân nhắc nên do dự thiếu quyết đoán. Thực tế cho thấy, những kích thích trong cuộc sống cũng là cơ hội để rèn luyện bản thân, làm cho mình ngày càng dồi dào sức sống.

2. Tình cảm

Người cung Thiên Bình nhóm máu B trời sinh có tài xã giao, khí chất cao nhã nên rất phong lưu phóng khoáng. Bạn giống như một nhân vật thần tượng vậy. Ấn tượng của Thiên Bình với người khác rất tốt, hấp dẫn không ít người khác phái. Hơn nữa bản thân bạn theo đuổi người khác cũng rất tích cực nên nhân duyên nhiều, con đường tình ái đông vui.
Người này không mù quáng rơi vào vòng xoáy tình yêu mà coi tình yêu là một thú vui tô điểm cho cuộc sống. Có thể nói tình cảm của bạn cởi mở, đối phương ra ngoài giao lưu với người khác phái bạn cũng thoải mái và bạn cũng như vậy. May rằng có tài cư xử nên bạn tránh không để cả hai rơi vào tình huống hờn giận.
Thời điểm đang theo đuổi đối phương, để lấy lòng người ta bạn sẽ rất nhiệt tình còn vận dụng nhiều chiêu trò. Nhưng một khi đối phương hoàn toàn khuất phục thì lập tức lạnh nhạt đi, nên thường xuyên đi tìm tình yêu mới, yêu nhanh hợp nhanh tan.
Bất luận trong tình huống nào, bạn đều đặt lòng tự trọng ở vị trí số 1. Thế nên khi chia tay hoặc tình yêu sóng gió cũng không thể hiện sự bất mãn ra bên ngoài, càng không đánh mất lý trí làm chuyện điên cuồng. Bạn thản nhiên rời khỏi, không lưu luyến, phong thái lúc nào cũng ung dung điềm đạm.

Bi mat hoang dao Van menh Thien Binh nhom mau B hinh anh
Tình yêu của chòm sao Thiên Bình nhất định phải có kích thích, bằng không rất vô vị. Có điều không phải tất cả họ đều coi trọng quan hệ thân thể mà cho rằng nếu tình cảm đủ lớn, mọi chuyện diễn ra sẽ tự nhiên, một khi hết tình cảm thì quan hệ ấy cũng chấm dứt.
Thiên Bình trong lúc yêu đừng nên cố tỏ ra bình tĩnh thái quá, có thể khiến người ta hiểu lầm là bạn lạnh nhạt mà tạo thành hiểu lầm. Lòng tự trọng cũng không phải cao nhất, nên tôn trọng đối phương, lúc cần hạ mình thì vẫn phải hạ mình, có thế tình yêu mới bền lâu.

3. Hôn nhân và gia đình

Cung Thiên Bình nhóm máu B lựa chọn bạn đời rất nghiêm ngặt, không đạt tiêu chuẩn sẽ tuyệt đối không chấp nhận. Đối tượng kết hôn thứ nhất phải đủ tri thức, trình độ giáo dục cao. Thứ hai, Thiên Bình nữ yêu cầu phải có kinh tế và năng lực công tác tốt còn nam Thiên Bình lại mong muốn vợ mình có khí chất và thật xinh đẹp.
Có điều, bạn thường tìm kiếm rất lâu mà không có người như mong muốn, lại cảm thấy kết hôn là chịu sự ràng buộc nên khá mâu thuẫn. Chiếm đa số trong các cuộc hôn nhân của Thiên Bình là kết hôn vì tình yêu, một mặt do tình ái thịnh vượng, mặt khác do bài xích việc giới thiệu.
Thông thường, những lo lắng sẽ được dẹp bỏ khi điều kiện phù hợp, tới tuổi thích hợp thì kết hôn. Vận trình kết hôn ổn định, nếu không phải đối phương chưa đủ tốt hoặc tính cách có khác biệt quá lớn thì hai người duy trì sinh hoạt bình thường, ít khi xảy ra ly hôn. Điều này một phần cũng đến từ việc bạn tự trọng cao, cảm thấy ly hôn rất khó coi, rất mất mặt.
Người cung Thiên Bình nhóm máu B theo chủ nghĩa truyền thống, sau khi kết hôn sẽ vững vàng, cố gắng cho gia đình, chú trọng kinh tế, gặp khó khăn thì thuận lợi giải quyết, đôi khi mượn sự trợ giúp từ bên ngoài. Bạn tôn trọng quyền độc lập tự do cá nhân nên mỗi người trong nhà đều có không gian riêng, không ép buộc ai trong khuôn khổ.
Phụ nữ có gia đình sẽ tiếp tục phát triển đam mê, nhanh chóng ra ngoài xã giao, không thích làm việc nhà, đôi lúc hơi bỏ quên gia đình nhưng cũng vì thế mà bạn ít động tay vào việc nhà, đảm bảo dung nhan tươi trẻ làm chồng thỏa mãn. Đặc điểm nữa là dù ở nhà hay bên ngoài cũng duy trì phong độ, lễ pháp, tôn trọng con cái. Bạn coi trọng phẩm chất sinh hoạt nên có khả năng lãng phí, quá mức xa hoa.

3. Sự nghiệp

Bình thường cung Thiên Bình nhóm máu B có sự nghiệp là có đại tài nên trưởng thành muộn, tình hình phát triển ổn định, chỉ cần có co hội có thể phát huy tài cán một cách tốt nhất. Lúc lựa chọn nghề nghiệp hãy chọn theo hứng thú của bản thân, những việc đơn điệu, cần sự kiên trì hoặc tiêu hao thể lực quá nhiều cũng không thích hợp với bạn, nên tránh.
Nếu công việc bị ràng buộc quá nhiều hoặc quá cứng nhắc, bảo thủ thì Thiên Bình sẽ không kiên nhẫn, kết quả thường là nghỉ việc. Bạn nên vận dụng thêm quan hệ xã giao và sự phán đoán bình tĩnh để phục vụ công việc. Nghiệp vụ viên hoặc nhân viên phục vụ khá thích hợp với Thiên Bình.
Vốn có quý nhất của Thiên Bình là vẻ bề ngoài nên bạn cũng hợp làm những nghề như thiết kế, mỹ thuật, quảng cáo, trang phục, tạo mẫu tóc, biên tập chương trình. Sau 30 tuổi sự nghiệp của bạn bắt đầu lên tới đỉnh cao, có thể kéo dài nhiều năm.
4. Tài vận
Cung Thiên Bình nhóm máu B có ít cơ hội buồn phiền vì tiền, tuổi già sẽ sống giàu sang sung túc. Bạn không có dã tâm kiếm tiền quá lớn, cũng không muốn tích lũy gom góp của cải, có lúc còn cảm thấy tiền tài mang tới sự ràng buộc khó chịu.
Thiên Bình phóng khoáng, dùng tiền thoải mái nhưng vẫn thận trọng nên vì gia đình mà tính toán trước sau, tích lũy không ít. Trước 35 tuổi bạn hưởng thụ tiền bạc để phục vụ bản thân nhưng sau 35 tuổi thì suy xét tới tình hình lúc về già mà hướng tới mục tiêu tài chính cao hơn.

Bi mat hoang dao Van menh Thien Binh nhom mau B hinh anh
Tài vận đặc sắc là nhờ quan hệ xã giao tốt cùng sự may mắn nên đừng lơ là điều này. Thiên Bình khéo nói chuyện, lại linh hoạt nên có thể lợi dụng người khác để làm giàu cho mình, cũng không tổn hại đến ai cả. Kết thiện duyên rộng rãi, sẽ có ngày duyên lành mang tới món hời cho bạn.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X