Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Thiên Bình nhóm máu A

Thứ Năm, 23/03/2017 17:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người cung Thiên Bình nhóm máu A có biểu hiện tính cách đặc trưng nhất là bình thản, tiêu diêu tự tại. Người này mỹ quan tốt, căm ghét mặt xấu xí của thế gian nên lúc nào cũng cố gắng để lại cho người khác ấn tượng thật tốt đẹp.

Bi mat hoang dao Van menh cung Thien Binh nhom mau A hinh anh 2

1. Tính cách

Người cung Thiên Bình nhóm máu A dáng vẻ tao nhã, đối nhân xử thế hòa ái, biết lễ nghĩa, giao tiếp khéo léo đưa đẩy nên nhanh nhận được sự tín nhiệm của người khác, dễ được trọng dụng. Đặc tính của những người này là tổng hòa của cung Thiên Bình và nhóm máu A nên có nhiều điểm mâu thuẫn.
Người nhóm máu A coi trọng sự tự nhiên, nỗ lực để đạt được thành quả, không thích cuộc sống không có mục tiêu. Bạn cho rằng nên có định hướng cuộc đời, tiến về phía trước thì mới có giá trị. Nhưng người cung Thiên Bình lại trọng tự do, không thích gò bó, muốn nhàn nhã tự đắc, hưởng lạc thư thái như một cơn gió, không có kế hoạch.
Hai mặt tính cách cũng có lúc bổ sung cho nhau. Nhóm máu A chân thật vững vàng, cung Thiên Bình tao nhã tự hiện, biểu hiện ra ngoài rất có giáo dục, hấp dẫn, khiến người khác phải say mê. Khi ra ngoài xã hội không chỉ có kỹ xảo cao minh mà tấm lòng rộng rãi, thẳng thắn nên được kính ngưỡng, tôn sùng.
Bạn không đánh giá sự vật hiện tượng bằng cảm tính, có ý thức trách nhiệm nên khá quy phạm, luôn được đánh giá cao. Người như vì sao tỏa ra ánh sáng chói lọi, nhân rộng khí chất. Nếu người nhóm máu A nghiêm túc câu nệ thì người cung Thiên Bình tản mạn lễ độ.
Người này có lòng tự ái lớn, bất kì khuyết điểm nào bị vạch ra cũng đều thẹn quá hóa giận ngay, thái độ không hữu hảo chứ đừng nói là tiếp thu lời khuyên của người khác. Vì thế nên có lúc rất vô lý, không hiểu rõ thế sự.
Rất ít người có thể nắm bắt hoàn toàn được ưu điểm của người cung Thiên Bình nhóm máu A, cũng rất ít người đồng thời biểu hiện khuyết điểm của cả nhóm máu A lẫn cung Thiên Bình. Vì thế, tuy cùng một nhóm nhưng người này khí chất khác người kia cũng là lẽ thường tình
Bất luận biểu hiện ra bên ngoài như thế nào thì sự thông minh của bạn chắc chắn sẽ nổi bật. Chỉ cần kiên quyết thực hiện việc gì sẽ mang tới cảm giác rất diễm lệ, bắt mắt. Tuy vậy, do ý chí bạc nhược, dễ bị tác nhân bên ngoài ảnh hưởng nên cần chú ý nhiều hơn mới thành công.

2. Tình cảm

Cung Thiên Bình nhóm máu A có điều kiện bên ngoài khá tốt, hấp dẫn người khác phái. Chính vì thế nên vận trình tình cảm của Thiên Bình không tệ, dù bạn không chủ động theo đuổi nhưng vẫn có người khác thích mình, tìm cách tán tỉnh. Dung mạo đẹp, giao tiếp tốt, đến năm 20 tuổi bất luận nam hay nữ đều rất đào hoa.
Với người khác phái, Thiên Bình có tự tin nhưng không biểu hiện ra ngoài mà chỉ ưu nhã hưởng thụ, tiếp thu sự ái mộ. Thực chất thái độ của bạn không quá tích cực, thậm chí có phần lạnh nhạt nhưng lại làm đối phương càng mê mẩn không dứt, mỗi ngày một nồng nàn, khó kiềm chế.
Thiên Bình chủ yếu tỏ ra hờ hững, không nóng lòng, đối phương làm bạn rung động nhưng giả như chẳng có gì, che giấu tâm tình đến khi người ta sốt ruột mới thôi. Đây cũng là đặc trưng tính cách tự chủ của người nhóm máu A và cảm giác ưu việt của người cung Thiên Bình.
Tuy nhiên, người này không lạnh lùng, chỉ cần thích hợp là bạn sẽ thể hiện tình cảm, cùng nhau làm sáng tỏ mối quan hệ, công khai tình yêu. Bạn chú trọng tới việc phối hợp quần áo trang phục, lời nói cử chỉ nên khi yêu khá vui vẻ.
Người cung Thiên Bình nhóm máu A tuy trưởng thành sớm nhưng lại ít trải nghiệm, quan tâm nhưng không mất tự chủ đến mức tùy tiện. Sao Kim chi phối tình duyên của cung Thiên Bình cho hay bạn có quan niệm tự do, cởi mở song chừng mực, không làm ra chuyện ô uế.

Bi mat hoang dao Van menh cung Thien Binh nhom mau A hinh anh 2
Kinh nghiệm không phong phú mà có ý thức tìm tòi nên người ngoài tưởng bạn đã từng trải rồi. Thiên Bình có thể mê muội vì ái tình, có thể có tình cảm với người lớn hơn nhiều tuổi. Chú ý, không nên thể hiện sự phong lưu quá đáng kẻo khiến người ta hiểu nhầm bạn là người không đứng đắn đó.

3. Hôn nhân và gia đình

Cung Thiên Bình nhóm máu A có tình yêu lãng mạn và cuộc hôn nhân thật thà. Bạn có ước mong cao đối với chuyện kết hôn, kỳ vọng về những điều mỹ lệ cao xa. Ở thời điểm độc thân, lấy hưởng thụ tình yêu làm vui sướng, hi vọng cứ thể nhàn nhã cho tới cuối đời.
Dẫu vậy, vẫn cần cân nhắc tới học thức, tính cách, dung mạo của đối phương, nếu điều kiện tốt mới cân nhắc, điều kiện kém thì không bao giờ có hôn lễ. Trong đó, điều kiện về ngoại hình là quan trọng nhất, là người đẹp thì cơ hội thành công cao hơn hẳn.
Khi đã kết hôn, bạn trợ nên thận trọng và hiện thực, lấy ánh mắt nhạy cảm cùng thẩm mĩ ưu việt để nhìn nhận nên không bị mê hoặc, mù quáng. Do đó tỉ lệ li hôn khá thấp. Người này cũng ít khi kết hôn sớm, đến tuổi thích hợp mới lập gia đình.
Nhân duyên của Thiên Bình không ít, vây quanh toàn người ái mộ nhưng vẫn cẩn thận lựa chọn, hoặc là quá tự cao nên bỏ lỡ nhiều lương duyên. Bất kể tự do yêu đương hay qua mai mối trước tiên làm bạn, tính chuyện yêu đương rồi kết thúc mỹ mãn.
Do đã lựa chọn cẩn thận nên kết hôn chắc chắn, trở thành người chồng người vợ tốt, gia đình ấm áp thú vị, đắm chìm trong gió xuân, mềm nhẹ uyển chuyến, khiến người khác cũng vui lây. Giao tiếp với hàng xóm láng giềng hòa thuận, với họ hàng cũng tốt đẹp.
Thiên Bình coi trọng cảm giác của bạn đời, trong nhà bố trí tươi đẹp, phồn thịnh, vừa tiến vào đã cảm thấy phấn chấn. Nữ Thiên Bình không quá yêu thích làm việc nhà, hi vọng chồng có thể cùng chia sẻ. Nam mệnh ngoại trừ tính thích trẻ đẹp, cũng thông cảm hỗ trợ vợ nên không khí hài hòa.
Cuộc hôn nhân của người này có lúc gặp báo động vì bạn phong lưu bên ngoài nhưng đa số có chừng mực, không làm tổn thương bạn đời quá nhiều. Trừ khi vợ hoặc chồng đã nản lòng thoái chí bằng không gia đình sẽ không tới mức tan vỡ.
Phương thức giáo dục con cái văn minh, nhận được sự tin cậy và kính yêu của con. Trong lòng con, bạn là người cha người mẹ tốt, sinh hoạt gia đình rất mĩ mãn.

4. Sự nghiệp

Cung Thiên Bình nhóm máu A có năng lực làm việc tốt nhưng cá tính thiếu chủ động, không năng nổ nhiệt tình nên có cảm giác tiêu cực, là một trong những nguyên nhân gây thất bại. Vì thế, khi lựa chọn nghề nghiệp hãy tìm việc thực sự có hứng thú thì sẽ tạo hứng khởi giúp bạn tích cực hơn.
Ngoài ra do bạn chú ý bề ngoài nên không thích hợp với công việc nặng nhọc, phá hoại hình tượng. Bạn yêu cầu hoàn cảnh công tác khá cao, nhất định phải là nơi thanh tĩnh tao nhã thì sẽ như cá gặp nước, vui vẻ thoải mái. Nghề giải trí, phát thanh, trang phục hợp với bạn lắm đấy.

Bi mat hoang dao Van menh cung Thien Binh nhom mau A hinh anh 2
Công việc của Thiên Bình có tính chất ổn định, ít trắc trở, phát triển từ tuổi trung niên, sau 30 sẽ là dấu mốc quan trọng xem bạn có thành công hay không. Nếu lúc này dùng toàn lực cho sự nghiệp, bứt phá về phía trước thì sẽ một đời an ổn, có thành tựu tốt.

5. Tài vận

Tài vận của bạn bình thường, ổn định không nảy sinh chuyện đột ngột phát tài cũng không tự dưng phá sản. Nhìn chung mức độ biến động không lớn. Tuy rằng năng lực không tồi lại có ý chí về tiền bạc nhưng tính tình rộng rãi, có cũng tiêu nên chẳng tích lũy được mấy.
Thiên Bình biết tiêu pha, tính toán nhưng lại khá chủ quan trong các khoản xã giao. Bạn hay vung tiền vì bạn bè làm bản thân thua thiệt. Cũng có lúc chi tiêu không thỏa đáng, lâm vào nợ nần, khổ sở. Tuy nhiên chỉ là tạm thời, không phải lâu dài hơn nữa cũng không quá ảnh hưởng tới toàn bộ vận trình tài lộc của bạn.
Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X