Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Sư Tử nhóm máu O

Thứ Hai, 06/03/2017 10:06 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người cung Sư Tử nhóm máu O có sức sống dồi dào, tầm nhìn rộng lớn, ưa thích hành động, nếu gặp phải trở ngại thì cũng không dừng lại suy nghĩ hay hối hận mà lập tức thay đổi phương hướng, triển khai kế hoạch mới.


Van menh cung Su Tu nhom mau O hinh anh

1. Tính cách

Cung Sư Tử nhóm máu O là người có nội tâm phong phú, thái độ tự hào, biểu hiện vô cùng hào sảng. Khí chất của nhóm máu O khống chế tính cách tự tin thái quá của cung Sư Tử. Lòng dạ rộng lớn, không câu nệ tiểu tiết chính là sức hấp dẫn lớn nhất của người này.
Sư Tử với người dưới không tính toán khuyết điểm, đồng thời luôn động viên để người đó tỉnh lại, nếu người ta sa sút ý chí thì cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi sự hoạt bát của bạn mà cởi mở hơn. Nhưng lưu ý, biểu hiện của bạn nhiều lúc quá nhiệt tình tới mức cưỡng ép khiến đối phương khó tiếp nhận. Xuất phát điểm là ý tốt nhưng vì thái độ chưa đúng mực nên dễ dàng bị đối phương lãng quên, chỉ nhìn thấy sự khó chịu.
Bạn lúc nào cũng như hoa hướng dương nhìn thẳng về phía mặt trời, tâm tình hưng phấn, lúc nào cũng tập trung tinh lực để tiến tới nơi cao hơn, tốt hơn. Nhưng khi địa vị xã hội thăng tiến nhanh lại trở nên tự mãn, kiêu ngạo, thậm chí chuyên quyền độc tài, không coi ai ra gì.
Thế gian này là sân khấu lớn của bạn, tự ý diễn một vai, ít để ý tâm tình của người khác nên nhiều người bất mãn. Bạn muốn là người nắm giữ kịch bản nhân sinh, tự do hành động để thỏa mãn lòng hư vinh.
Nhưng điểm tốt của bạn là có tinh thần nghĩa hiệp, bất kể nhảy vào dầu sôi lửa bỏng cũng không từ nan, không bao giờ chối từ. Bạn là điển hình của mẫu người gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ nên có nhiều bạn bè ở khắp nơi.
Người muốn hấp dẫn được bạn cũng phải có đủ bản lĩnh vì nếu cảm thấy nhàm chán bạn sẽ bỏ ngay, chuyển sang mục tiêu có tính khiêu chiến hơn. Đây là hành động để thỏa mãn nội tâm kiêu ngạo của người cung Sư Tử nhóm máu O.

2. Tình cảm cung Sư Tử nhóm máu O

Bạn cho rằng nhân sinh như một vở kịch lớn, làm thế nào để phong phú đa dạng màu sắc mới là quan trọng. Tình cảm nhất định phải tràn ngập vui vẻ, mỹ lệ. Nhưng đời đâu như mơ, dù tính toán kĩ đến mức nào thì khi tự rơi vào lưới tình cũng không thoát ra nổi
Vốn là người có khí chất tốt, cá tính mạnh, tự tin rằng làm chủ được bản thân, cẩn trọng bình tĩnh ứng phó mọi biến cố nhưng thực chất lửa đốt thiêu cháy. Nội tâm lụy tình, đau khổ như chết đi sống lại nhưng lại tìm người thay thế, cố diễn vở kịch ân ân ái ái đến cùng. Còn gì khổ sở hơn như thế.
Điểm mạnh của Sư Tử nhóm máu O là thẳng thắn, nếu có tình cảm với ai sẽ bày tỏ luôn, không úp mở. Cẩn thận lựa chọn địa điểm ước hẹn, tận lực để đối phương cảm thấy thoải ái, tạo nên tình yêu hoàn mỹ. Cánh đồng hoa nở rộ hay bãi cát trắng mênh mang sẽ là những hoàn cảnh bạn thường lựa chọn.
Cung Sư Tử nhóm máu O thích sự lãng mạn khi yêu, bạn muốn người đó cảm nhận được tình yêu từ trong từng ánh mặt, nụ cười, cái nắm tay. Bạn trước sau vẫn có lực hấp dẫn chết người như vậy, dương dương tự đắc khoe khoang tình yêu cho cả thế giới biết chính là một loại niềm vui.

Van menh cung Su Tu nhom mau O hinh anh
Song, nếu thất tình, đau khổ thì Sư Tử tuyệt đối kín mồm kín miệng, hầu như chẳng ai biết gì. Bạn âm thầm để vết thương lành lại, chôn giấu tình yêu vào nơi sâu kín rồi tung tăng với một tình yêu mới. Yêu thì khắc cốt ghi tâm đấy nhưng chia xa rồi nhất định không để lại dấu vết lưu luyến.
Bạn theo đuổi tình yêu kịch tính, coi trọng tinh thần và sẵn sàng phát sinh quan hệ gần gũi nếu cảm thấy hợp lý. Bạn không nghĩ rằng đó là hình thức trói buộc hai người mà chỉ xem đó là biểu hiện của tình yêu, không phải trói buộc.

3. Hôn nhân và gia đình

Cung Sư Tử nhóm máu O có thái độ khác nhau hoàn toàn giữa tình yêu và hôn nhân. Lúc yêu thì nhiệt tình dâng trào nhưng không hứng thú với chuyện kết hôn. Nói cách khác, họ chỉ muốn yêu nhưng không muốn lập gia đình. Đây là đặc trưng tính cách của người này, chỉ cao hứng lúc lãng mạn còn dối diện với thực tế thì lẩn trốn ngay.
Họ coi giai đoạn yêu nhau là thời khắc đẹp nhất, đáng để trải ngiệm còn kết hôn thì không nhất thiết. Họ yêu ai đó cần nhất là cảm xúc, rung động nhưng lại chọn đối tượng kết hôn phù hợp, phải là người có điều kiện thật tốt. Hầu như người bạn yêu và người bạn cùng kết hôn không phải một người.
Vì là người đam mê tự do, ghét ràng buộc nên dù đã kết hôn, cung Sư Tử nhóm máu O cũng không tự trói chân mình. Nam giới không hỏi chuyện nhà cửa khiến mọi khó khăn đều do người vợ gánh vác. Nữ giới không thông thạo việc nhà, chỉ thích lao ra làm việc bên ngoài xã hội hoặc cùng đi xã giao với chồng khiến chồng khá buồn phiền. Nữ giới dù không thích ở nhà nhưng ưu điểm là yêu thương con cái, không những giáo dục con rất chu đáo mà còn thường dành thời gian ở bên con.
Nếu sau khi kết hôn mà không tu tâm dưỡng tính, vẫn mơ tới thời kì lãng mạn yêu đương rất dễ gây ra sóng gió trong gia đình. May là người này trời sinh hoạt bát phóng khoáng nên thái độ khá tích cực, không đến nỗi làm ra chuyện ngu xuẩn phá hoại gia đình.
Bình thường quan hệ xã giao của bạn rất trong sáng nhưng nếu quá tùy hướng thì bạn đời không thích, nảy sinh tranh cãi. Bạn nên tiết chế bản thân, điều khiển cảm xúc.

4. Sự nghiệp

Cung Sư Tử nhóm máu O là người muốn thể hiện bản thân, thích sự xa hoa tráng lệ chứ không ưa giản dị tự nhiên, càng không thích hợp với công việc khô khan. Kiến nghị bạn hãy theo đuổi những nghề như ca sĩ, diễn viên, người mẫu – những công việc thu hút sự chú ý của công chúng.
Với những nghề này Sư Tử sẽ tìm thấy niềm vui, sự đam mê cũng như phát huy được tài năng, sự lãnh đạo ưu tú của mình. Những việc như giáo viên, nhân viên văn phòng, kinh doanh có vẻ không phù hợp lắm. Ngoài ra các nghê như thiết kế, kiến trúc sư, họa sĩ tự do cũng có thể cân nhắc vì chúng không gò bó, mà Sư Tử trời sinh có thiên hướng nghệ thuật, chắc chắn sẽ làm tốt.

Van menh cung Su Tu nhom mau O hinh anh
Bất luận thế nào, cung Sư Tử nhóm máu O đều có vận may vượt trội hơn người khá, chỉ cần vận dụng tinh thần và sức lực vào công việc thì độ thanh công cao. Có điều, bạn vốn thích khoe khoang, lấy lòng người khác, nếu làm quá sẽ bị ghét, dễ bị cô lập. Nên chú ý thái độ trong tập thể, có trách nhiệm đồng đội hơn.

5. Tài vận

Người này vận may rất tuyệt nên tài vận hanh thông, cuồn cuộn mà tới, không thể ngăn lại được. Bạn quan hệ xã giao tốt, lúc cần thiết sẽ được bạn bè trợ giúp. Đáng tiếc cung Sư Tử nhóm máu O thường lãng phí do chịu ảnh hưởng của khí chất cung Sư Tử, bạn cần nâng cao tinh thần của nhóm máu O là nhanh nhẹn, bình tĩnh thì mới nắm bắt được cơ hội.
Bạn không có quan niệm tích lũy tiền bạc mà tiền kiếm được đều tiêu rất nhanh, dù phải vay tiền cũng du ngoạn khắp nơi, sau đó mới liều mạng làm việc để bổ sung, trả nợ dần. Nhìn chung, lúc may mắn mà không nắm được thì sẽ có lúc vận may đi mất, rơi vào gian nan, ỷ vào may mắn không chịu cố gắng trước sau cũng rơi vào vực thẳm.
Bạn cần quý trọng từng món tiền mà mình làm ra, tích lũy dần dần thì mới có cư ngợi. Phung phí vung vãi kiếm bao nhiêu cũng sẽ hết. Hãy lên kế hoạch tài chính cho bạn thân trong thời gian cụ thể.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X