Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Sư Tử nhóm máu B

Thứ Hai, 06/03/2017 15:58 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cung Sư Tử nhóm máu B là người có cá tính mạnh, thể hiện bản thân không che giấu. Ý thức tự thân của họ rất mạnh, tình cảm nhiệt thành nên ngay trong cuộc sống hàng ngày cũng sẽ có không ít hành động liều lĩnh.


Van menh cung Su Tu nhom mau B hinh anh 2

1. Tính cách

Cung Sư Tử nhóm máu B là người có tư tưởng vô cùng phóng khoáng, làm việc đường đường chính chính, hành động phô trương, thường là tiêu điểm của đám đông. Bạn đối với tương lai rất có tham vọng, coi trọng quyền lực cùng danh dự, có thể nói là dã tâm lớn.
Đó là duyên cớ khiến người này có tính cạnh tranh mạnh, hầu như tài năng xuất chúng. Tính cách của người nhóm máu B là hào hứng với nhiều lĩnh vực mà người cung Sư Tử thì không phải như vậy. Vì thế, nếu muốn vươn tới thành công thì cần có sự xác định mục tiêu cụ thể.
Một khi đã có mục tiêu thì cung Sư Tử nhóm máu B liền tức tốc tiến tới, không màng tới mọi khó khăn trở ngại, cho dù thất bại cũng đứng dậy với tự tin và dũng khí vượt trội. Bạn có sự rộng lượng, ít khi nổi nóng vì việc nhỏ, vô cùng thẳng thắn, trước sau không che giấu tính cách thật.
Bạn có thể chăm sóc người khác, trong tập thể thường đóng vai trò thủ lĩnh. Bên ngoài mạnh mẽ, độc lập, kiên cường nhưng đằng sau vẫn có nỗi sợ cô độc. Đáng nhắc tới là tâm tính ngây thơ, bướng bỉnh bên trong của Sư Tử, nhiều khi đây lại trở thành lực hấp dẫn lớn nhất của bạn.
Tuy nhiên, sự ngây thơ của Sư Tử xen lẫn sự kiêu ngạo tự nhiên nên nếu xảy ra việc không như ý muốn thì bạn sẵn sàng phóng túng chính mình, làm ra những chuyện vượt ngoài sức tưởng tượng được. Lời khuyên là đừng nên tự coi mình là trung tâm, dễ dàng có tính đố kị với người lãnh đạo thực sự, cần có thái độ khoan dung độ lượng của người trưởng thành.

2. Tình cảm cung Sư Tử nhóm máu B

Người này nói đến chuyện tình cảm thì nhất định phải oanh liệt nhưng lúc nhiệt tình qua đi thì trong lòng chẳng còn chút dấu vết, từ yêu tha thiết đến kết thúc chia tay chỉ trong vòng một nốt nhạc. Bạn thường vì trong lòng tràn đầy nhiệt huyết nên đi tìm đối tượng chứ không hề do chung tình với ai đó mà yêu.
Giao du rộng, hiểu biết nhiều nên cơ hội làm quen với người khác phái của cung Sư Tử nhóm máu B tương đối phong phú, kinh nghiệm yêu đương có thể xếp vào hàng thứ nhất thứ hai. Khi yêu tha thiết, từng khắc từng giờ đều nhớ đối phương, chẳng hề thấy chút phiền phức nào.
Tuy vậy, người này không phải người vì theo đuổi tình yêu mà khúm núm, hạ mình, kể cả lúc cầu hôn cũng không có màn nam giới quỳ xuống đâu nhé. Bạn quan niệm tình cảm là chuyện riêng của hai người, cần cùng nhau quan tâm, cùng nhau trả giá, không nên chỉ có một người cầu xin sự bố thí từ đối phương, hai người có địa vị ngang hàng.

Van menh cung Su Tu nhom mau B hinh anh 2
Người này nếu bị từ chối cũng không đánh mất tự tin hay từ bỏ mà lại càng quyết tâm theo đuổi. Đặc biệt, nam Sư Tử còn cho rằng chỉ cần một tia hi vọng cũng sẽ làm đối phương có thể động lòng. Hơn nữa, càng khó có được lại càng thần bí, hấp dẫn. Bạn dù tiêu tốn của cải tiền bạc, mang tới lễ vật đắt giá, tới nhưng nhà hàng sang trọng cũng mong nhận được nụ cười của mỹ nhân.
Người này dù nam hay nữ đều hi vọng có thể chi phối đối phương, đặc biệt là nam giới, ban đầu vô cùng chiều chuộng nhưng càng ngày càng lộn rõ tính gia trưởng. Nhắc nhở bạn nên để ý tới cảm nhận của người kia nhiều hơn, chăm sóc quan tâm nhiều hơn, đừng suy bụng ta ra bụng người, để người đó phải buồn tủi.

3. Hôn nhân và gia đình

Bất kể là nam hay nữ thì cung Sư Tử nhóm máu B cũng là người rất có trách nhiệm với hôn nhân. Nam giới là người chồng tốt, mang tới vợ cảm giác an toàn, thoải mái, hạnh phúc. Nữ tính trở thành trợ thủ đắc lực cho chồng trong sự nghiệp, đưa ra nhiều ý kiến hợp lý.
Lúc lựa chọn đối tượng kết hôn lấy việc tính cách hợp hay không để cân nhắc, các chuyện còn lại đều không quá chú trọng. Nu hai người quan điểm bất nhất thì không thể ở bên nhau lâu dài một cách ôn hòa được, chắc chắn có cãi vãn, tệ hơn là ly hôn.
Một lý do khác khiến người này ly hôn là tính cách độc lập kiên cường, nếu nảy sinh vấn đề sẽ kiên quyết ly hôn ngay, không dây dưa. Nữ giới phải ở cùng mẹ chồng sẽ có chuyện va chạm mẹ chồng – nàng dâu, hình thành nên gánh nặng không nhỏ trong lòng.
Bạn thích nắm quyền chủ động, lại muốn có không gian thoải mái không gò bó nên khi ở cùng người lớn tuổi khá vất vả. Nếu gặp mẹ chồng khoan dung phóng khoáng thì còn dễ thở, ngược lại mẹ chồng hay xét nét thì đúng là đại chiến.
Dù có trách nhiệm nhưng bạn lại không phải người bị gia đình ràng buộc. Cung Sư Tử nhóm máu B tận sức với công việc, thích tự do tự tại, ở nhà có chuyện buồn sẽ thiếu kiên nhẫn ra ngoài giải khuây, còn có thể phát sinh nhân duyên bên lề để tìm kiếm kích thích.
Phụ nữ nhóm này không bao giờ cam chịu ở nhà nội trợ, sau khi kết hôn vẫn kiên trì lý tưởng, làm công việc mà mình thích, hi vọng có thể đứng cùng đẳng cấp với chồng, địa vị ngang hàng. Nam giới dù ít khi đỡ đần việc nhà nhưng đối với vợ vẫn là quan tâm chăm sóc, có chuyện gì cũng bàn bạc và nghe ý kiến của vợ.

4. Sự nghiệp

Bạn có vận trình sự nghiệp rất tốt tuy rằng gặp nhiều biến động nhưng khả năng thành công cao. Cung Sư Tử nhóm máu B không thể mãi chỉ là một nhân viên quèn vì bạn có năng lực, có can đảm lại có tham vọng.

Van menh cung Su Tu nhom mau B hinh anh 2
Nếu theo đuổi công việc kinh doanh, tự lập công ty thì tiềm năng rộng mở do cá tính hướng ngoại, quảng giao và độc lập. Với tinh thần sáng tạo, bạn cũng có thể nghĩ tới nghề diễn viên, quảng cáo, diễn thuyết, nghệ thuật, mỹ thuật. Nhìn chung, Sư Tử cần tránh xa những nghề mang tính khô khan cứng nhắc  sẽ tàn phá năng lực, nhiệt huyết rất nhanh.

5. Tài vận

Người cung Sư Tử nhóm máu B có tham vọng kiếm tiền rất mãnh liệt, thường đề ra những kế hoạch quy mô lớn, lúc nào cũng suy nghĩ tới làm giàu. Cơ hội thành công nhiều nhưng nhớ là làm ăn lúc tốt lúc kém, có lúc tiền đẻ ra tiền nhiều không kể xiết nhưng có lúc rối tinh rối mù, hao tổn liên tục, nợ nần chồng chất.
Bạn có bản lĩnh nhưng nóng lòng, điều quan trọng nhất là cần có tích lũy thì lại không muốn mà một lòng theo đuổi địa vị do tiền tài mang lại. Tốt nhất nên mua bất động sản để dự phòng. Hơn nữa vận trình đầu cơ của bạn không hề được như vận kiếm tiền nên tránh đầu tư vào những lĩnh vực mang tính chớp nhoáng.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X