Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Sư Tử nhóm máu AB

Thứ Năm, 09/03/2017 15:39 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cung Sư Tử nhóm máu AB là người khiến cho ta có cảm giác uy nghiêm không thể xâm phạm, làm việc dũng mãnh, ngẩng cao đầu mà bước.


Bi mat hoang dao Van menh Su Tu nhom mau AB hinh anh

1. Tính cách

Trong đám đông cung Sư Tử nhóm máu AB là người dễ thấy nhất, nổi bật nhất, có sức hấp dẫn đặc biệt, có sự rộng rãi phóng khoáng và thái độ vô cùng hào sảng. Họ tự tạo cho mình một vị thế cao, khí chất thu hút những người khác rất rõ rệt.
Bạn lợi hại ở điểm dù khiến người khác thấy uy nghiêm nhưng không ngạo mạn khó tiếp cận, kiểu như vừa trang trọng vừa hài hước vậy. Khi tiếp xúc với người khác Sư Tử rất hòa ái dễ gần, lúc nào cũng cười thoải mái, có vẻ ngây thơ nhưng lúc nghiêm túc lại có vẻ đúng mực.
Cá tính như vậy nên bạn thường không từ chối lời đề nghị của người khác, kiên trì giúp đỡ, không phụ sự nhờ vả. Có thể nói Sư Tử là người có thân sĩ lưu danh, phong độ tuyệt vời. Có điều, nếu nhiệt tình mà không được hồi báo thì bạn sẽ ngay lập tức thu hồi thái độ ôn hòa, tuy về ngoài bình tĩnh nhưng trong lòng khó chịu mãi không thôi.
Từ những phân tích trên có thể nói, người thuộc cung Sư Tử nhóm máu AB có ý thức biểu hiện mạnh, lòng tự ái cao, luôn cho rằng những chuyện mình làm nên được tán dương khen thưởng. Nếu bạn có thể nắm chắc khả năng của mình thì sẽ gây ấn tượng tốt, ngược lại đánh giá cao bản thân, chữa lợn lành thành lợn què thì sẽ bị chế nhạo, không có bạn bè thân tình.
Người này rất biết cách duy trì phong độ, dù không được mọi người tán thưởng cũng không trực tiếp va chạm, ẩn giấu tâm tình vào sâu bên trong, ngoài mặt khéo léo đưa đẩy. Sự bất mãn của bạn tạo nên sóng ngầm mãnh liệt, không bao giờ nhận lỗi, thái độ chủ quan.
Thế giới nội tâm của Sư Tử trong ngoài bất nhất nên có khi vì tự tôn bạn trở nên cô quạnh, tự mình khen mình. Nếu cuộc đời là một màn kịch thì bạn chính là diễn viên tài ba nhất. Lời khuyên dành cho bạn là đừng quá để tâm tới cái nhìn của người khác, đừng quá say sưa những lời ca ngợi sáo rỗng. Người thông minh như bạn đáng ra phải quá hiểu điều này chứ.

2. Tình cảm

Cung Sư Tử nhóm máu AB trong tình yêu giống như mùa hè nóng bỏng, nhiệt tình. Bạn đối với tình cảm lúc nào cũng ở thế chủ động, không mong ngồi im tình yêu sẽ đến mà tích cực tranh thủ cơ hội tìm người phù hợp với mình.
Bạn chọn đối tượng khá kĩ vì là người quan trọng ngoại hình, tài năng, nhất định phải chọn người làm tăng thể diện của mình. Khi tán tỉnh bạn là người khá hoa lệ, phô trương, thông báo rộng rãi cho toàn bộ thế giới biết mình đang hạnh phúc.
Sư Tử am hiểu tâm lý, biết cách khuấy động không khí sôi động lại còn giỏi nói lời ngon tiếng ngọt để đối phương rơi vào lưới tình. Người này lúc lạnh nhạt lúc nhiệt tình, lúc chăm chút tỉ mỉ lúc lại thờ ơ vô tâm để người đó phải nghỉ ngợi. Đúng là cao thủ tình trường, bảo sao không lúc nào thiếu người tình.
Nhìn chung, cung Sư Tử nhóm máu AB có yêu cầu cao nên tình yêu cũng phải là điều khiến bản thân kiêu ngạo, đối phương nhất định phải mười phân vẹn mười, ngoại hình tương xứng, đồng thời còn phải thấu hiểu, có thể chia sẻ tinh thần, được mọi người chúc phúc, ca ngợi.
Bạn có tính khoe khoang nhưng lại là người thật lòng, không chỉ yêu để hưởng thụ mà còn khiến người khác phải cảm động bằng những hành động rất dễ thương, xuất phát từ tấm lòng. Một khi yêu ai đó bạn sẽ đối xử tốt với người đó, toàn tâm toàn ý để họ cảm thấy hạnh phúc tột đỉnh.
Nhưng Sư Tử cũng là người đa tình, bạn không thể theo đuổi kiên trì theo kiểu nước chảy đá mòn được. Nếu chân tình không hồi đáp, lòng tự trọng bị tổn thương thì ngay lập tức buông bỏ không chút đắn đo. Tính cách quá mạnh mẽ khiến bạn sẵn sàng ngoảnh đầu bước đi để cứu vãn tự tôn. Thậm chí còn sinh lòng hận thù, cố tình gây tổn thương cho đối phương, tạo thành hối hận không thể bù đắp.

Bi mat hoang dao Van menh Su Tu nhom mau AB hinh anh
Khi tất cả tan thành mây khói, chẳng mấy chốc bạn đã khôi phục thái độ bình thường, bỏ qua mọi điều không vui. Thực chất kích động tình cảm dễ làm bạn mất lý trí, mắc sai lầm nên nhắc nhở Sư Tử không được làm việc theo cảm tính, tránh vì tình cảm không như ý mà sinh sự lôi thôi.
Thất tình cũng đâu phải ngày tận thế, bạn kiêu ngạo như thế, mạnh mẽ như thế, tuyệt vời như thế thì phải nhớ khắp nơi ở đâu cũng có hoa thơm cỏ lạ, trên đời nhất định sẽ có người là một nửa hoàn hảo dành cho bạn.

3. Hôn nhân và gia đình cung Sư Tử nhóm máu AB

Cung Sư Tử nhóm máu AB thường kết hôn dựa vào tình yêu, kết thúc của một mối tình đẹp phải là một đám cưới cổ tích thì mới hoàn mỹ. Bạn không thích kết hôn dựa vào mai mối hay do cha mẹ sắp đặt. Nếu tình yêu không được chúc phúc , bạn sẵn sàng liều lĩnh bất chấp, kiên trì ở bên nhau.
Tuy vậy, người này khá bốc đồng, không cân nhắc kĩ càng không có kế hoạch cụ thể sau khi kết hôn. Trong mắt bạn chỉ có tình yêu màu hồng và hôn lễ như mơ mà chính mình là công chúa yêu kiều hay bạch mã hoàng tử.
Đáng mừng là bạn kết hôn có vẻ thiếu chín chắn nhưng đã lập gia đình sẽ rất có bản lĩnh. Hôn nhân biến động là thể hiện bản lĩnh ứng biến, tận lực nghĩ biện pháp giải quyết, nhất định không để bạn đời có điều gì bất mãn. Điều này có lẽ xuất phát từ lòng tự trọng, không cho phép hôn nhân thất bại hay có bất kì tổn hại gì để người khác cười chê.
Vì khổ tâm duy trì hôn nhân, nam giới sẽ là người chồng trách nhiệm, nữ giới sẽ là người vợ tốt. Bạn nắm giữ tốt, có thiện chí phối hợp, biết quản lý tài chính gia đình, tôn trọng sự riêng tư của các thành viên nên gia đình hòa thuận, ít phát sinh ly hôn hay ly thân.
Tôn trọng là nguyên tắc cao nhất trong gia đình bạn, nếu đối phương không đáp ứng được thì bạn sẽ không vui. Phát hiện ngoại tình chắc chắn không dễ tha thứ nhưng cung Sư Tử nhóm máu AB coi ly hôn là chuyện nhục nhã nên sẽ ra sức che giấu, tránh dư luận đàm tiếu.
Chuyện kết hôn Sư Tử nên tự mình lựa chọn là tốt nhất, người khác làm mối tỷ lệ thành công không cao. Hãy tin tưởng vào con mắt nhìn người của mình, hôn nhân là chuyện cả đời, phải trả giá rất nhiều chứ chẳng phải chuyện một chốc một lát.

4. Sự nghiệp

Người này có dã tâm lớn, yêu cầu nghiêm khắc, căn cứ vào thực lực của bản thân mà hi vọng mình có chức vụ, vị trí thật tốt trong sự nghiệp. Những nghề nghiệp bạn yêu thích chủ yếu là lãnh đạo như giám đốc, người kinh doanh, nghị viên, chính trị gia,… Ngoài ra những nghề như người mẫu, diễn viên, nhà thiết kế,… cũng rất khả quan.
Khi bắt đầu gây dựng sự nghiệp không tránh khỏi khó khăn vất vả nhưng tính cách của bạn không sợ thất bại, dũng cảm thách thức, tìm thấy đường phát triển ngay trong chông gai. Nếu một thời gian dài giữ chức vụ nhỏ trong công ty thì bạn sẽ không thể chịu được, bứt ra đi tìm khoảng trời riêng.

Bi mat hoang dao Van menh Su Tu nhom mau AB hinh anh
Lời khuyên dành cho bạn là nên nắm giữ những mối quan hệ tốt đẹp với những người chuyên nghiệp, tài giỏi, có ích với sự nghiệp. Càng mở rộng quan hệ xã giao bạn càng dễ thăng tiến.

5. Tài vận

Tài vận của cung Sư Tử nhóm máu AB biến hóa đặc trưng, thường hiện ra hai thái cực, không phải đại phú đại quý thì là nghèo rớt mồng tơi. Mà ở thái cực nào thì do chính nỗ lực của bản thân tạo thành, tài vận do chính bạn nắm giữ, cùng một cơ hội nhưng kết quả khác nhau một trời một vực.
Tài sản bạn có đều do bạn làm ra, nếu chỉ yêu cầu bình an một đời thì tài vận sa sút, ngược lại tranh thủ tích cực, vận dụng sự thông mình thì cơ hội rộng mở. Bạn là người nhìn xa trông rộng, không câu nệ tiểu tiết, không tham lợi nhỏ nên có thể làm giàu. Nỗ lực nhiều lên, trời không phụ lòng người.
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X