Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Sư Tử nhóm máu A

Thứ Năm, 09/03/2017 08:45 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người cung Sư Tử nhóm máu A có sự hòa trộn của âm tính và dương tính, tiêu cực và tích cực nên tính cách rất kỳ lạ. Có lúc biểu hiện khí chất ngây thơ lãng mạn của cung Sư Tử nhưng có khi lại là tính bảo thủ, hướng nội mà ngượng ngùng của nhóm máu A, vô cùng khó đoán.


Bi mat hoang dao Van menh Su Tu nhom mau A hinh anh

1. Tính cách

Đại đa số người cung Sư Tử nhóm máu A có khí chất hoạt bát, rộng rãi, an tĩnh, giản dị của nhóm máu A và sự hiếu thắng, tham vọng trong công việc của cung Sư Tử. Lòng tự tin mãnh liệt, quá tự tin lại biến thành tự cao. Bạn quý trọng danh dự và vinh quang, tự cho là đúng nên nhiều khi bị mọi người xa lánh.
Đứng cao hơn người khác có thể thỏa mãn sự hư vinh trong lòng. Bề ngoài bạn có vẻ uy nghi, vương giả của người lãnh đạo nhưng thực tế cũng chỉ là một người muốn chỉ huy, hi vọng vươn lên quyền cao chức trọng, được khen ngợi.
Tính cách này bộc lộ ngay từ khi còn nhỏ, càng lớn càng rõ nét. Trong học tập, hoạt động ngoại khóa của trường lớp hay trò chơi bạn đều thể hiện khả năng lãnh đạo, để nhận được sự chú ý của thầy cô và bạn bè. Vì phóng khoáng nên quan hệ rộng, nhân duyên tốt.
Nhóm này có một số ít có tính cách nhóm máu A nổi trội hơn, dã tâm giấu ở trong lòng nên cho người khác cảm giác rất bảo thủ. Lòng dạ quảng đại, cá tính rộng rãi là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm trí mạng vì bạn sẽ dễ bị người khác kích động, mê hoặc, nịnh bợ.
Nếu tồn tại điểm yếu này thì cung Sư Tử nhóm máu A rất có thể sẽ trở thành người độc tài, chuyên chế, lấy nguyên tắc cá lớn nuốt cá bé để ức hiếp  những người không có sức chống cự rồi bày ra bộ dạng dương dương tự đắc chỉ vì thỏa mãn dục vọng nhất thời.
Trên thực tế, bạn không phải người đáng ghét, thậm chí còn căm hận đê hèn, tôn trọng người quang minh nhưng lại dễ bị người khác nịnh hót, mượn dao giết người, lợi dụng sự hồn nhiên của bạn mà bài bố những chuyện xấu. Vì thế, cần rèn luyện bản lĩnh, tránh xa những lời xu nịnh, mật ngọt chết ruồi đấy.
Bạn nên để dành sức lực dồn vào sự nghiệp, tự mở cho mình một đế chế oanh liệt, tôn trọng trật tự xã hội cũng những lễ giáo truyền thống thì mới thuận đường nhân sinh. Nhìn chung, dù khí chất thế nào thì nếu biết tập hợp sức mạnh tập thể sẽ thành công hơn, được mọi người chú ý và tiếp ứng kịp thời.

2. Tình cảm cung Sư Tử nhóm máu A

Tình yêu náo nhiệt hoa lệ, trong sáng tươi vui, thu hút sự chú ý của người khác. Vấn đề khác không nói nhưng dính tới tình yêu là bạn trở nên ngây thơ lãng mạn, trước mặt nhiều người cũng không ngại thể hiện tình cảm với người đó chẳng chút kiêng dè.
Biểu hiện thân thiết, hào phóng, thậm chí cứ như bước ra từ trong phim ấy. Ánh mắt kinh ngạc, cười nhạo của người khác chẳng làm bạn bận tâm. Lúc hẹn hò sẽ không đến những nơi bình thường, kém nổi bật mà nhất định tìm chốn vắng vẻ, đặc sắc như bình minh nơi đỉnh núi hay hoàng hôn bên bờ biển.
Có tiền hay không có tiền cũng không thể ngăn bạn kéo người yêu ngao du khắp chốn, hưởng thụ sự thoải mái vui sướng, điểm này khác xa với Kim Ngưu và Cự Giải thích hẹn hò tại nhà. Bạn vì nhất thời hứng khởi mà tiêu tiền không tiếc tay nên mắc nợ khá nhiều.
Do tính cách như vậy nên tình cảm của Sư Tử khá nhiều thị phi, gièm pha giống như phim truyền hình. Bạn lựa chọn đối tượng coi trọng nhất là dung mạo, phẩm chất đạo đức.

Bi mat hoang dao Van menh Su Tu nhom mau A hinh anh
Đại đa số nam giới căn cứ vào truyền thống, đối với phụ nữ có sự theo đuổi, bảo vệ rất nhiệt tình, Vì cung Sư Tử nhóm máu A rộng rãi, chú trọng ngoại hình nên nếu gặp một nàng xinh đẹp giảo hoạt sẽ bị đối phương đùa giỡn mà vẫn vui vẻ, đắc chí, nguyện trả giá, điên cuồng hành động.
Nữ giới rất tự phụ, lòng tự ái cao nên không dễ cúi đầu trước đàn ông. Vậy mà khi lại lại tình nguyện bỏ qua nguyên tắc, biểu hiện nhiệt tình, nhu thuận. Nhưng người khiến bạn động lòng tuyệt đối không phải loại phàm phu tục tử, hời hợt, nhất định có danh vọng, địa vị xã hội, điều kiện cực tốt.
Sư Tử với tình cảm không quá cố chấp, thái độ thoải mái dù là nam hay nữ, Nếu cảm thấy đối phương không phù hợp với mình lập tức cắt đứt, thản nhiên ly biệt không chút thương tình.

3. Hôn nhân và gia đình

Lúc yêu thì ngọt ngào lãng mạn nhưng khi kết hôn mọi chuyện sẽ bình thản trở lại, sinh hoạt như thường. Thực tế vốn là như vậy, tình yêu như một giấc mơ, tràn đầy ảo tưởng mà kết hôn quá hiện thực, nhiệt tình qua đi chỉ còn lại cơm áo gạo tiền.
Cung Sư Tử nhóm máu A trước khi có gia đình rất biết hưởng thụ, sau khi gánh trọng trách sẽ dần thay đổi. Nữ giới có khuynh hướng nữ vương, ghét làm việc nhà và những chuyện vụn vặt, dù chồng có điều kiện kinh tế hay không cũng phải mời người giúp việc, đừng hòng họ động tay.
Về phương diện giáo dục con cái cũng không quá tỉ mỉ chăm sóc nên dù con cái có sai lầm bạn cũng không nhẫn tâm trách cứ, không quản giáo quá nhiều. Vì thế con bạn vô cùng tự do, lớn lên thoải mái, tính cách độc lập tự chủ.
So với nữ giới thì nam giới cung Sư Tử nhóm máu A có máu phiêu lưu hơn, tìm kiếm tình đẹp bất chấp tuổi tác. Hôn nhân đối với bạn ít có ý nghĩa, khi cảm giác mới mẻ kết thúc thì nhiệt tình với vợ cũng giảm sút, bạn mau chóng ra ngoài tìm kiếm cơ hội khác.
Loại theo đuổi kích thích hứng thú này nảy sinh trêu hoa ghọ nguyệt, chẳng để tâm tới ý kiến của vợ con, làm theo ý mình. Bạn chán ghét ràng buộc, cho rằng vui đùa là chuyện của đàn ông, phụ nữ không có quyền hỏi đến hay can thiệp, chỉ quần cai quản gia đình và chăm sóc con cái tốt là được.
Đối với con trẻ người đàn ông này cũng thờ ơ, không dành nhiều thời gian chơi cùng hay dạy dỗ. Đến một ngày giới hạn bị phá, gia đình tan vỡ, tỉ lệ lý hôn cao.

4. Sự nghiệp

Mặt Trời chi phối cung Sư Tử nên trời sinh yêu thích cảm giác đứng trên mọi người, đóng vai trò chỉ huy lãnh đạo. Nhưng bạn lại không quen hài hòa với người khác nên không thích hợp để hợp tác, chỉ có thể đứng đầu ra hiệu. Vì vậy hãy chọn những nghề có tính độc lập, thiên về sáng tạo như diễn viên, ca sĩ, người mẫu.
Nếu khí chất nhóm máu A rõ rệt thì công việc hậu trường hợp với bạn, ngoài ra sự yêu thích sự xa hoa đẹp đẽ cùng ngoại hình sang trọng duyên dáng nên bán hàng xa xỉ phẩm cũng rất thuận lợi. Thể lực dồi dào, thêm sự bình tĩnh nhạy cảm của nhóm máu A có thể theo hướng chính trị gia hoặc thương nhân. 

Bi mat hoang dao Van menh Su Tu nhom mau A hinh anh
Nhưng khuyết điểm chuyên quyền, độc đoán quá mức cần khống chế mới có thể phát huy tài năng lãnh đạo trác việt, đứng đầu công ty, xí nghiệp để có sự nghiệp lừng lẫy.

5. Tài vận

Trong 12 chòm sao bạn là người có vận tài lộc thịnh vượng bậc nhất, không làm nhiều cũng có thu hoạc, phát tài nhanh. Nhưng tiêu tiền thành tính, không biết bảo vệ của cải nên làm bao nhiêu cũng hết. Bạn lãng phí như vậy cũng vì ghét tính keo kiệt, không chịu nổi kiểu tính toán từng đồng.
Sư Tử tuyệt đối không vì tiết kiệm tiền mà ăn không ăn, mua không mua, bất luận đắt đỏ thế nào cũng cứ mua, có tiền hay không cũng hưởng thụ trước đã. Có điều đặc thù của nhóm máu A vẫn tồn tại nên bạn vẫn có chút ít dự trữ, đảm bảo có một món phòng thân.
Cung Sư Tử nhóm máu A à, đừng quá tự tin với vận may của mình mà đầy tư tất cả theo kiểu được ăn cả ngã về không hoặc đánh bạc. Thực tế mười lần đánh cuộc chín lần thua, vận khí không tốt là tài sản tiêu tán ngay. Nên quý trọng cơ hội của mình, phung phí sẽ có ngày hối hận.

Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X