Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Song Tử nhóm máu O

Thứ Hai, 20/02/2017 14:49 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người cung Song Tử nhóm máu O có tính cách đơn giản, thích hành động, là người hoạt bát, rộng rãi nhưng ẩn sâu bên trong khá trầm tĩnh, có phần nhu nhược.Van menh cung Song Tu nhom mau O hinh anh goc

1. Tính cách Song Tử nhóm máu O

Điển hình của chòm Song Tử là hai cá tính trong cùng một con người. Cung Song Tử nhóm máu O cũng như vậy, một tính cách cô đơn, nhỏ bé; một tính cách nhanh nhẹn và sôi nổi. Bạn dễ bị tình huống là ảnh hưởng, lúc cần đưa ra quyết định sẽ mâu thuẫn, không biết làm thế nào.
Tính cách song song này khiến Song Tử dễ làm chuyện bắt cá hai tay, đồng thời theo đuổi hai mục tiêu, tinh lực tự nhiên sẽ phân tán, muốn đưa ra quyết định chính xác khó càng thêm khó. Vốn là, tính cách nhóm máu O và tính cách người xung Song Tử khá hòa hợp nhưng không phải lúc nào cũng có thể linh hoạt hài hòa mà chung sống với nhau.
Người này có tính hiếu kì, chuyện gì cũng muốn biết, hứng thú cao ngút trời, Thêm vào đó là sự hoạt bát, chỉ cần có hứng với điều gì sẽ bắt tay vào hành động ngay lập tức. Việc bạn cùng lúc theo đuổi hai, ba mục tiêu chẳng có gì lạ, đương nhiên còn tùy vào hoàn cảnh, điều kiện cụ thể.
Bạn sôi nổi nhưng bốc đồng, qua thời gian nhiệt tình thì đã sớm quên, không quá coi trọn như ban đầu. Vì thế, chuyện gì cũng biết nhưng không tinh thông, đa tài đa nghệ nhưng không có trình độ uyên thâm.
Người cung hoàng đạo Song Tử nhóm máu O khá nhạy cảm với thông tin, tiếp thu tri thức mới rất nhanh, là người học rộng tài cao. Biểu hiện ra bên ngoài sang sảng, không câu nệ tiểu tiết, tính hơi cẩu thả, thiếu ý chí nghị lực, trong quá trình thực hiện việc gì đó mà thấy hơi khó khăn thì sẵn sàng rút lui.
Ưu điểm của bạn là linh hoạt, biết cách dàn xếp và nhanh thích ứng. Bản thân là người có tài nên phản ứng nhanh hơn so với người bình thường. Cũng vì như vậy mà có lúc bạn sẽ bất mãn vì nhiều người chậm chạp hay không nhanh nhạy như mình.

2. Tình cảm của cung Song Tử nhóm máu O

Người cung Song Tử nhóm máu O giỏi về tự biểu hiện mình, có thể tỉnh táo ràng buộc chuyện tình cảm, cho dù có nhiều người để ý cũng rất tự chủ, không dễ rơi vào bẫy. Vì cá tính này mà khi còn trẻ, dù giao thiệp rộng rãi nhưng chủ yếu là tình bạn trong sáng, tự do.
Thế nhưng lúc trẻ bạn khá đa tình, vì hay thay đổi nên chuyện tình cảm ít thành công. Thái độ bình tĩnh, lạnh lùng khiến không ít người dù đã rất sâu nặng với bạn cũng chẳng đi tới đâu. Tranh cãi cũng nhiều, chỉ cần có chút va chạm là dễ chia tay.
Bạn dù đã yêu cũng không nóng lòng từ bỏ tất cả, ngược lại tỉnh táo, lý trí, từng bước tiến hành. Ý nguyện mãnh liệt nhưng hành động chừng mực, điều này giúp cho hai bạn tránh được những tranh cãi về sau, cũng không vướng phải tình huống vội vàng yêu rồi vội vàng bỏ.

Van menh cung Song Tu nhom mau O hinh anh goc
Cá tính lúc nóng lúc lạnh, hơi tiêu cực nếu gặp khó khăn, nhiệt tình đấy mà chóng tàn. Thay đổi thất thường là điểm yếu của người cung Song Tử nhóm máu O. Lời khuyên dành cho bạn là thận trọng và chân thành, muốn có được chân tình, trước tiên bản thân phải thật lòng thật dạ đã.

3. Hôn nhân và gia đình cung Song Tử nhóm máu 0

Song Tử nhóm máu O là người có sức phán đoán, ít có khả năng làm ra việc hoang đường, người nào hợp với mình, người nào không hợp với mình bạn đều biết rõ. Nhân sinh khó đoán, yêu nhau tha thiết mãnh liệt nhưng kết hôn chẳng đâu vào đâu không phải việc hiếm.
Vì thế, để đi tới hôn nhân, bạn rất chu đáo, tỉ mỉ và thận trọng. Trước tuổi 25 dứt khoát phải cân nhắc nhiều. Bạn tuy rằng không phải người kĩ tính nhưng lại biết lo xa và rất sợ gia đình tan nát nên không hề chỉ dựa vào tình yêu mà kết hôn, luôn lấy hài hòa, hợp lý làm chủ điểm.
Bạn đặc biệt am hiểu tâm lý, lúc chọn nửa kia rất nghiêm ngặt, xem xét tới điều kiện kinh tế, sức hấp dẫn bên ngoài, tính cách nội hàm, gia cảnh, học vấn,… Từng trải, bình tĩnh, không vội vàng, không nông nổi. Bạn thà lấy một người “an toàn”, tuy thiếu cảm xúc mãnh liệt nhưng cảm thấy tin tưởng hơn là yêu say đắm, cưới vội vàng. Cũng vì lý do này mà rất ít người cung Song Tử nhóm máu O thất bại trong hôn nhân. Xem thêm bài Cung Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo, hi vọng bạn sẽ tìm được một nửa đích thực còn lại.

4. Sự nghiệp cung Song Tử nhóm máu 0

Là người có tài năng lại nhanh nhẹn, hành động linh hoạt, điều kiện ưu tú, bất luận người cung Song Tử nhóm máu O làm nghề gì cũng có thể ứng phó trôi chảy, không gặp khó khăn. Đa tài đa nghệ, tri thức rộng mở, thích hợp nhất với các công việc nhiều biến hóa.

Van menh cung Song Tu nhom mau O hinh anh goc
Nhưng năng lực là chưa đủ, muốn thành công cần nỗ lực, kiên nhẫn và gặp vận may. 30 tuổi là lúc bạn nên kiên định với mục tiêu của mình, cần có lập trường vững vàng, không nên đứng núi này trông núi nọ mà mất đi nền tảng cơ bản.

Xem thêm bài viết: Cung Song Tử hợp màu gì để tiền đầy túi, tình đầy tim, biết đâu sẽ có những gợi ý hay ho cho bạn.

5. Tài vận cung Song Tử nhóm máu 0

Người này không chỉ trên phương diện công việc mà cả ở mặt tiền tài cũng thiếu kiên nhẫn. Bạn thích kiếm tiền nhưng lại không đưa ra phương án kế hoạch hoàn chỉnh, lúc thực hiện không chú tâm. Hễ gặp khó khăn, thử thách là nguy cơ thất bại rất cao.
Nếu người cung Song Tử nhóm máu O muốn kinh doanh làm giàu thì phải lựa chọn cộng sự đáng tin cậy và có thể ghìm cương được bạn. Nói chung, bạn không thể làm ăn độc lập được, nhất định phải hợp tác với ai đó. Bạn cũng có thể vận dụng tài năng để kinh doanh nhiều nghề phụ, làm thêm nghề tay trái.
Nhưng ghi nhớ, dù làm bao nhiêu nghề phụ cũng không thể vứt bỏ nghề chính, tích lũy tiền từ nghề phụ thì tới tuổi trung niên mới có của cải và nghề nghiệp ổn định. Hơn nữa, nếu nghề phụ quá mạo hiểm thì dứt khoát bỏ qua, không nên theo đuổi tới cùng, dễ mất cả chì lẫn chài.
Song Tử không có hứng tích lũy làm giàu, có trong tay một khoản nhất định là hưởng thụ ngay. Vì lẽ đó, có dư tiền cũng không được lâu, nên có người giữ tiền hộ hoặc đầu tư mua bất động sản, vật có giá trị chứ không nên giữ tiền mặt.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X