Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Song Tử nhóm máu A

Thứ Hai, 20/02/2017 17:35 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Từ góc độ chiêm tinh học, cung Song Tử nhóm máu A là người nhanh nhẹn như cơn gió, thích mạo hiểm và ưa kích thích. Bạn có thể phát huy năng lực một cách kì lạ khi đối diện với tình huống bất thường.


Van menh cung Song Tu nhom mau A de vuong thi phi hinh anh

1. Tính cách cung Song Tử nhóm máu A

Song Tử có tính khí tự do tự tại, ngày tháng tùy ý trôi qua qua, trời sinh tính thích ứng tốt và không câu nệ tiểu tiết, lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Bạn thích làm việc cố định vì dù thích bay nhảy nhưng cung Song Tử nhóm máu A lại khá cố chấp, bảo thủ.
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, con người Song Tử và con người nhóm máu A đôi khi mâu thuẫn với nhau, lúc thì ham muốn tự do buông thả, lúc lại muốn bình yên sống qua ngày. Vì thế, ít người nhìn thấu con người họ, không biết rằng bộ mặt chính xác của Song Tử là như thế nào.
Nếu là người có sự nổi trội của nhóm máu A thì cuộc sống tương đối yên ổn, tính cách bộc lộ rõ rệt. Dù vậy nội tâm vẫn khá mãnh liệt, cảm thấy cá chậu chim lồng, muốn thoát khỏi xiềng xích, trải qua cuộc sống phóng khoáng tự chủ.
Người này tinh lực dồi dào, hoạt động vui vẻ, tự tin tràn ngập, tính cảm nhận mạnh. Bạn không mù quáng phục tùng bất cứ việc gì, có bất mãn cũng lấy đại cục làm trọng, không tùy tiện gây việc quá đáng. Có tính hiếu kì, việc gì cũng phải biết rõ ngọn ngành mới yên tâm.
Chỉ cần hứng thú, bạn sẽ từng bước thăm dò để tìm ra câu trả lời. Chỉ tiếc là không có tính kiên trì, chỉ 3 phút trước còn nhiệt tình mà 3 phút sau đã mất hứng. Hiểu biết tuy nhiều nhưng nông cạn, làm việc tùy hứng, kết bạn cũng như vậy.
Cung Song Tử nhóm máu A giỏi giao tiếp, nhanh nhẹn, giao thiệp rộng, dù gặp một hai lần cũng có thể thân quen như đã biết mấy chục năm, nhiệt tình không kể xiết. Dẫu vậy, đa số chỉ là quen biết hời hợt, rất ít người thành thật tri kỉ.

2. Tình cảm của cung Song Tử nhóm máu A

Người này có đặc điểm là bảo thủ, tự mình làm ngột ngạt mối quan hệ đang tốt đẹp. Cung Song Tử nhóm máu A tính khí thất thường, lúc mưa lúc nắng, chuyện tình yêu cũng sớm đổi tối thay, không biết đâu mà lần. Lời ngon tiếng ngọt vừa cất ra đấy mà lúc sau đã thấy nghiêm túc, lạnh lùng, thật không đoán được đâu là bộ mặt thật.
Bạn là người khá bất cần, coi nhẹ chuyện tình cảm và ngại ràng buộc. Người này cảm tình nhìn rất đơn thuần, không biết tính toán hay thủ đoạn. Nếu một ngày bị đối phương rũ bỏ bạn cũng không đặc biệt khổ tâm, cố gắng đi tìm người khác tốt hơn, chu đáo hơn.

Van menh cung Song Tu nhom mau A de vuong thi phi hinh anh
Tình yêu như giấc mộng, không có cái gọi là oanh oanh liệt liệt, ghi lòng tạc dạ mà chỉ có khúc ca nhẹ nhàng uyển chuyển, ung dung vui vẻ. Nhạc hết thì tình tan, chẳng vướng muộn phiền. Lý trí như vậy cũng tốt nhưng hãy thử nghĩ lại, tới cuối cùng bạn có được gì ngoài những cuộc tình thoáng qua, không lưu lại bất kì ý nghĩa nào.
Lời khuyên dành cho bạn là nhân gian luôn có chân tình, đừng ngại tổn thương mà không dám yêu hết mình. Tình cảm dài hay ngắn, nông hay sâu, có đi đến đâu hay không đều là ở sự lựa chọn và quyết định của bản thân.

Xem thêm: 10 điều nên nhớ khi yêu Song Tử để hiểu rõ về Tử nhi nhé!

3. Hôn nhân và gia đình của cung hoàng đạo Song Tử nhóm máu A

Tính cách thích yên ổn của người nhóm máu A và tính sợ ràng buộc của người cung Song Tử tạo thành mâu thuẫn trong việc kết hôn. Nếu đặc thù nhóm máu A mạnh, bạn sẽ có khuynh hướng kết hôn sớm để sinh hoạt ổn định. Nếu là người có đặc thù cung Song Tử mạnh thì khả năng độc thân vui tính rất cao, cả đời không ràng buộc.
Thực tế, ý thức phản kháng việc kết hôn rất đáng báo động. Nam giới cứ nghe thấy kết hôn là biến sắc, sợ đến mức tránh không kịp. Nữ giới thì thường chỉ cười khẽ một tiếng, chẳng nói chẳng rằng lủi thật nhanh. Họ độc thân phần nhiều, có kết hôn cũng chẳng cắm cúi ở nhà từ sáng đến tối.
Sau khi cưới, bạn thích hợp làm việc gần nhà để ổn định tâm tình, hkoong thích hợp đi xa làm việc. Ngoài ra, do thích kết bạn nên hãy mua nhà, thuê nhà ở nội thành, chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp khách khứa liên miên.
Tình cảm vợ chồng tương kính như tân, không ngọt ngào mặn nồng nhưng cũng không quá xa lạ. Hai người như hai người bạn, cùng chung chí hướng, tôn trọng quyền riêng tư của cả hai. Dù bạn biết nửa kia có tư tình bên ngoài cũng không vạch trần mà trả thù ngấm ngầm.
Vì thế, cuộc sống hôn nhân của cung Song Tử nhóm máu A có thể nói là biến động hơn vẻ bề ngoài rất nhiều. Không ở trong chăn, chẳng biết chăn có rận hay là không.

4. Sự nghiệp cung hoàng đạo Song Tử nhóm máu A

Thành công hay không thành công chủ yếu ở việc lựa chọn nghề nghiệp có đúng đắn hay không. Tính khuyết thiếu kiên trì nên không thể theo những nghề cần kiên nhẫn hay tỉ mỉ. Cho dù đã theo nghề nhưng không lâu dài, càng không thể thăng tiến.

Van menh cung Song Tu nhom mau A de vuong thi phi hinh anh
Bạn có ưu điểm về sự nhanh nhẹn, ứng biến giỏi thì nên theo nghề ngoại giao, kinh doanh, bán hàng, truyền thông. Phóng viên cũng là nghề bạn sẽ phát huy được sự quảng giao và mạnh mẽ của mình. 

Xem thêm gợi ý: Cung Song Tử hợp màu gì để tiền đầy túi, tình đầy tim, biết đâu sẽ là gợi ý hay giúp con đường sự nghiệp, tiền tài của bạn hanh thông hơn thì sao?

5. Tài vận cung Song Tử nhóm máu A

Tài vận của cung Song Tử nhóm máu A tương đối tốt dù bạn không hề coi trọng. Người này làm việc gì cũng chỉ đặt ước muốn của bản thân lên hàng đầu chứ không vì tiền bạc, vật chất. Tài năng thoải mái nên thành tựu không ít, có thể tự nuôi sống bản thân thật tốt.
Nhưng vì không chăm chỉ, làm việc nay đây mai đó nên của cải sắp tới tay lại bay mất. Dẫu có tích lũy được một ít nhưng không đáng kể. Hơn nữa, đại đa số người này tiêu tiền như nước, không biết liệu cơm gắp mắm nên có lúc lâm vào túng thiếu.
Thanh niên sung túc, trung niên dồi dào, nếu nắm vững cơ hội và kiên trì hơn thì bạn sẽ là đại phú ông rất hứa hẹn đấy. Lưu ý, do tính cách không chín chắn, bạn dễ bị vướng vào thị phi, cần hết sức thận trọng, chuyện gì không phải của mình thì đừng tham gia vào kẻo làm ơn mắc oán, hối hận cũng đã muộn.

Trình Trình
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X