Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Song Ngư nhóm máu A

Thứ Bảy, 27/05/2017 18:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cung Song Ngư nhóm máu A có tâm địa nhân từ, tinh thần phục vụ cao, chỉ cần thấy người khác có khó khăn thì nhất định sẽ ra tay viện trợ, có liên luỵ tới bản thân cũng không hối hận.

Bi mat hoang dao Van menh Song Ngu nhom mau A hinh anh 2

1. Tính cách

Cung Song Ngư nhóm máu A lòng dạ ấm áp, thích chăm sóc người yếu thế, địch thị là tinh thần vĩ đại đến từ ảnh hưởng của sao Hải Vương hộ mệnh. Hơn nữa bản thân nhóm máu A có tinh thần phục vụ, thể hiện phong độ rộng rãi. Nhưng ngoài cảm giác thiện lương, tốt bụng thì người này còn có sự thần bí khó nói thành lời.
Bạn có những ý nghĩ đặc biệt khiến người khác không thể chạm tới được, dù cố gắng thăm dò tới đâu cũng không sao lý giải nổi. Có thể nói đó là tính cách hai mặt của Song Ngư, ẩn dưới vẻ bên ngoài luôn luôn có một con người khác.
Tình cảm của bạn thường nhiều biến cố, kịch liệt, vui buồn hờn giận biểu hiện rất rõ ràng. Tấm lòng thuần khiết, chân thành, không theo kịp bước tiến của người khác nên dễ bị tổn thương. Bạn yêu và sẵn sàng hi sinh vì tình yêu mà không cần cân nhắc đối phương có xứng đáng hay không. Lúc phát hiện ra người mình một lòng một dạ lại vô tình vô nghĩa thì nỗi đau đúng là khó hình dung nổi.
Một đặc thù khác của cung Song Ngư nhóm máu A là tính hai mặt, một mặt sùng bái linh hồn thánh khiết, cảm động vì những chuyện cao thượng; mặt khác lại khát khao dục vọng, thường mê muội bởi vẻ bên ngoài, bị tiểu nhân lừa gạt, đặt người tốt và kẻ xấu ngang hàng nhau, bất phân thật giả.
Vì tính hai mặt này nên con người Song Ngư là một chủ thể phức tạp, nhưng bạn vẫn mong mỏi có thể sống một cách thật thà chất phác nhất. Nên thực tế bạn cũng không quá mê muội mộng ảo. Nói cách khác, dù bề ngoài dịu dàng nhưng tính cách hướng nội thâm sâu.
Song Ngư xây dựng ốc đảo tinh thần, cố gắng tìm kiếm sự yên ổn, thường phản ứng chậm, bị lừa gạt thì đến khi sự đã rồi mới phát hiện ra. Bất luận rơi vào trạng thái nào bạn cũng không tuyệt vọng, năng lực ứng phó cao hơn người khác một bậc.
Tuy rằng mọi chuyện đều có tính hai mặt, trong phúc có hoạ, trong hoạ có phúc nhưng bạn có thể dùng trí tưởng tượng phong phú và tinh thần lạc quan đáng nể để sống ung dung tự tại như thế quả là đáng khâm phục.

2. Tình cảm

Tình yêu của cung Song Ngư nhóm máu A chính là biểu hiện rõ ràng của tính cách ở trên, là loại sâu như biển, không thể đo lường được. Bạn như thiên sứ không biết nhân gian xấu xí, dễ làm lay động những người xấu. Linh hồn tinh khiết, bất tri bất giác yêu một người, trao trọn tấm lòng cho người dó.
Nhưng Song Ngư không phải người bất cần đời. Bạn yêu là bởi thật lòng rung động, hướng tới đối phương biểu đạt ra những thứ tốt đẹp nhất, lặng yên chờ đợi họ hồi đáp mình. Hầu hêt những người này khuyết thiếu năng lực phản kháng hoàn cảnh, không có dũng khí khiêu chiến với những chướng ngại xung quanh.
Khi gặp khó khăn, tính nhu nhược xuất hiện, dễ buông bỏ nỗ lực tình cảm. Ngoài ra vì Ngư nhi không muốn làm tổn thương người khác nên không thể chống cự lại sự theo đuổi. Bạn phải đặc biệt chú ý, không nên quá suy nghĩ vì người khác, cuối cùng bản thân lại chịu thiệt thòi.
Đây là chòm sao sở hữu những ưu điểm vạn người mê, bẩm sinh hấp dẫn người khác phái nên chỉ cần nhận thức chính xác về tình cảm, biểu đạt rõ ràng thì việc được hồi đáp dễ như trở bàn tay. Nhu cầu tình dục và tình yêu đối với bạn giống như con người cần nước và không khí vậy, thiếu hụt cái nào cũng đều không sống được.

Bi mat hoang dao Van menh Song Ngu nhom mau A hinh anh 2
Chỉ khi cả tinh thần lẫn thân thể đều được thoả mãn thì mới có cảm giác vui sướng nên chắc chắn bạn sẽ có quan hệ tình dục khi yêu. Nhạy cảm và tinh tế, ban ngày là thiên sứ, ban đêm là yêu tinh, toàn tâm toàn ý theo đuổi cảnh giới cao nhất của sự hoà hợp.
Song Ngư biết rằng con đường đó không thể lún quá sâu nhưng vì tính cách dễ thoả hiệp nên không tự kiềm chế được. Để tránh một đời đau khổ, khi bắt đầu tình cảm nhất định phải suy nghĩ khách quan và cẩn trọng nhé.

3. Hôn nhân và gia đình

Nhiệt tình mười phần với tình yêu thì với hôn nhân, người cung Song Ngư nhóm máu A chỉ dành được ba phần tinh lực. Con đường bạn phải trải qua có nhiều cực khổ, kết quả liên tiếp không như ý. Bạn là người tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp sẽ lập tức kết hôn, toàn tâm toàn ý làm người vợ người chồng tốt.
Bi thương cũng được, sung sướng cũng tốt, đều hi vọng sẽ cùng nửa kia chia sẻ, cùng người đó lập thành gia đình mỹ mãn, có chuyện gì cũng cố gắng vì nhau. Tiếc là khi còn trẻ vì tình yêu kích động mà kết hôn, đa số đều không có kết quả tốt.
Song Ngư hiểu hơn ai hết, gia đình không chỉ là nơi nghỉngơi mà còn là nơi phải dốc tâm ý, tình cảm gắn liền với lý trí thì mới không thất vọng bởi hiện thực phũ phàng. May mắn là bạn lạc quan nên không vì thất bại mà sa sút, ngược lại đem những kinh nghiệm đau khổ này để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.
Tốt nhất bạn không nên vội vã kết hôn, kết hôn rồi cũng phải phân rõ giới hạn, có chủ kiến của riêng mình. Còn trẻ nên nhờ người mai mối, thông qua hình thức giới thiệu để tìm được đối tượng yên tâm. Qua lại với nhiều người khác giới để tăng thêm con mắt nhìn người cũng là điều cần thiết.
Nữ mệnh giỏi xử lý việc nhà, là người vợ tháo vát và người mẹ hiền hoà, thấu hiểu con cái. Mới kết hôn, những việc thường nhật làm bạn cảm thấy vô vị, một lòng muốn ra ngoài làm việc nhưng thực tế là năng lực có hạn nên vẫn chỉ có thể ở nhà làm vợ hiền mẹ đảm. Nam mệnh thích vợ ở nhà, về đến nơi có thể thấy nụ cười đáng yêu thân thiết của bạn đời, nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, đó là cuộc sống lý tưởng.

4. Sự nghiệp

Cung Song Ngư nhóm máu A muốn tiến vào xã hội thì phương pháp tốt nhất là phát huy đầy đủ may mắn và năng lực mà sao Hải Vương ban cho. Hơn nữa, người này tràn đầy mộng ảo, có tinh thần phục vụ nên thực sự phù hợp để trở thành một nhà nghệ thuật, tạo dựng cho mình trường phái riêng.
Nghề nghiệp hợp với Song Ngư gồm có hoạ sĩ, nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà thiết kế, chuyên viên trang điểm, người mẫu,.. Người có phản ứng nhạy cảm và linh cảm phong phú thì có thể theo nghề chiêm tinh, tâm lý học.

Bi mat hoang dao Van menh Song Ngu nhom mau A hinh anh 2
Thực tế là trong cuộc sống bạn không tự quyết định được nên thay đổi thất thưởng. Cần phải hoạch định sẵn phương hướng, con đường mình quyết định theo đuổi. Vị trí ổn định hay không khá quan trọng, nếu có định hướng tốt, tìm được công việc phù hợp, phát huy năng lực sở trường thì mọi chuyện êm đẹp.
Bất cứ trong hoàn cảnh nào đều phải cố gắng vì nghề nghiệp, biểu hiện xuất sắc, quyết tâm phấn đấu vì lý tưởng thì mới đáng khâm phục.

5. Tài vận

Cung Song Ngư nhóm máu A không được ông trời ưu đãi có tài vận tốt, bản thân lại khuyết thiếu năng lực kiếm tiền nên cơ hội giàu có chỉ đếm trên đầu ngón tay. Sinh hoạt hàng ngày thường thích tranh trả tiền, có lòng thông cảm mà móc tiền túi cứu tế cho người khác nên lúc nào cũng thiếu thốn, tình trạng kinh tế không tốt.
Bạn nên dùng trực giác và năng lực để làm giàu, hoạt động nghệ thuật có thành tựu hoặc được người khác tán thưởng, tài trợ thì không chỉ có danh vọng mà tài chính cũng tốt đẹp lên rất nhiều, giá trị bản thân bỗng chốc như mặt trời chói lọi. Vì thế, muốn có tiền nhất định phải khẳng định được tài nghệ với người khác, phải được công nhận. Tham khảo thêm Cung Song Ngư hợp màu gì để cuộc sống luôn sung túc, vương giả
Tuy nhiên Song Ngư là người thường nhốt mình trong ảo mộng, say sưa trong những điều tự mình tưởng tượng, cô lập với thế gian nên chẳng chung đường với tiền bạc. Nếu bạn có thể duy trì quan hệ xã giao tốt, dùng sức hấp dẫn của mình làm cầu nối với người khác thì tài vẫn sẽ tốt hơn, tài hoa cũng có dịp được thưởng thức. Tiền tuy không phải là tất cả nhưng không có tiền thì rất khó sống đấy.

Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X