Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Kim Ngưu nhóm máu O được ông trời ưu đãi hết mực

Thứ Ba, 14/02/2017 15:53 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Người cung Kim Ngưu nhóm máu O có cá tính đơn giản, thích hành động, ung dung không vội vàng, không dễ thay đổi những thói quen trong cuộc sống.


Van menh cung Kim Nguu nhom mau O duoc ong troi uu dai het muc hinh anh

1. Tính cách Kim Ngưu nhóm máu O

Giải mã bí ẩn 12 cung hoàng đạo, người cung Kim Ngưu nhóm máu O có tính cố chấp của cung Kim Ngưu và tính hành động của người nhóm máu O. Bạn tỉ mỉ, nhiệt tình, phát huy đúng nơi đúng lúc khả năng. Xử thế bình tĩnh, ít hoang mang, không vội vã, biết nhìn vào thực tế để cư xử đúng mực.
Kim Ngưu tự lập, không dựa vào người khác để đi lên, không liều lĩnh tiến về phía trước, coi trọng sự an toàn. Nhưng không vì thế mà bạn khuyết thiếu sự quyết đoán, ngược lại, lúc cần thiết sẽ nhanh và mạnh hơn bất kì người nào. Chỉ có điều, tính thận trọng của cung Kim Ngưu không thể hoàn toàn dứt bỏ được nên thường bị người khác hiểu lầm là tính cách tiêu cực, chậm chạp.
Khuyết điểm của người này là bảo thủ, phán đoán chậm, thường bỏ lỡ cơ hội tốt. Khi bước vào xã hội, mọi việc đều coi trọng hiệu suất thì bạn sẽ thường phải chịu thua thiệt. Để người khác nhanh hơn mình đã là một sai lầm rồi, nhường cơ hội cho người khác lại là sai lầm đáng tiếc hơn.
Nhưng mặt khác, Kim Ngưu nhóm máu O là người kiên trì, nhẫn nại. Những đức tính này là tiền đề để bạn có thành công riêng. Nhưng vận may không phải không mời mà tới, cần chủ động nắm lấy. Bạn chính là thiếu hụt sự nhạy cảm, chưa nắm vững thời cơ nên chưa thể tận dụng tốt ưu thế của chính mình.
Bạn theo đuổi con đường chậm rãi, thành công từng bước, không bỏ dở giữa chừng, quyết tâm theo đuổi mục tiêu một cách kiên trì. Nếu cuộc đời là một cuộc chạy thi thì bạn, dù cho về đích cuối cùng cũng nhất định hoàn thành toàn bộ hành trình.
Lời khuyên dành cho bạn là tránh làm nhiều nghề tay trái, sẽ phân tán sức tập trung, khiến bạn không thể toàn tâm toàn ý hoàn thành phát triển công việc chính.

2. Tình cảm cung Kim Ngưu nhóm máu O

Cung Kim Ngưu nhóm máu O không phải người am hiểu về giao tiếp nhưng có thể duy trì quan hệ hài hòa. Nếu có quen biết với người khác phái thì sẽ thận trọng từng li từng tí một, không thể nào ung dung tự tại được. Chuyện tình cảm bạn rất kiên trì, chỉ cần xác định mục tiêu là sẽ theo đuổi lâu dài.
Kim Ngưu không phải kiểu người vì kích động nhất thời mà làm ra chuyện không đúng mực. Bạn lúc nào cũng nghiêm chỉnh, lịch sự, cẩn thận và chuẩn bị sẵn cho mình một đường lùi.

Van menh cung Kim Nguu nhom mau O duoc ong troi uu dai het muc hinh anh
Kim Ngưu nữ có thiên hướng nội trợ, thích gánh vác kinh tế. Nhưng một khi đã tìm được người mình yêu tha thiết thì sẵn sàng trở thành người vợ hiền lành nhất, trong sáng nhất. Kim Ngưu nam thì hơi có chút mất cân bằng, nếu vượt qua được thì cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.
Người này thuộc tuýp thích kết hôn điển hình vì tính cách thật thà, đáng tin cậy. Nhưng yêu đương lại thường hay cân nhắc, e sợ nên tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, yêu qua mạng, tình một đêm chắc chắn sẽ không thể phát sinh. Bạn tôn thờ tình yêu thiên trường địa cửu, lâu dài bền vững và thường không phải người đưa ra lời đề nghị chia tay.
Có lúc biết rõ tính cách không hợp nhưng vì tránh làm cho nhau tổn thương và do tính nhẫn nại của bản thân mà nhún nhường. Trong một mối quan hệ, cung Kim Ngưu nhóm máu O đóng vai trò thấp hơn và có khuynh hướng hòa hoãn.
Lời khuyên dành cho bạn là không nên quá khắt khe, nguyên tắc trong tình yêu, dễ mất đi cơ hội gặp nhân duyên của đời mình hoặc kéo dài bất hạnh. Nên để bản thân được sống thoải mái và yêu thương chính mình nhiều hơn nữa.

Liệu bạn có biết: 7 lý do tình yêu của Kim Ngưu mãnh liệt nhất trong các cung hoàng đạo chưa? 

3. Hôn nhân và gia đình cung Kim Ngưu nhóm máu O

Những người này không kết hôn sớm, lập gia đình muộn. Đối với kết hôn luôn có nhiều tính toán, căn cứ vào gia cảnh đôi bên và năng lực làm việc để lựa chọn. Bởi người họ cần phải vừa gánh vác được trách nhiệm gia đình, vừa cùng nhau quản lý kinh tế.
Kim Ngưu nhóm máu O không theo đuổi cuộc sống kích thích, chỉ mong gia đình ấm áp, bình yên. Bạn tìm người hai hòa về lối sống, cách suy nghĩ và quan điểm. Đặc biệt, người này tính cách ngoài nhu trong cương, không dễ thỏa hiệp, từ đó nảy sinh đôi chút xung đột với bạn đời, nếu là nam giới thì sẽ đỡ hơn nữ giới.
Lời khuyên dành cho bạn là khi tình cảm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt, hãy nhanh chóng trò chuyện và tìm phương hướng giải quyết, chớ kéo dài hoặc cho qua, sẽ dễ trở thành mâu thuẫn lớn không thể cứu vãn được. Nên biết: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu để giúp đôi bên hiểu và có cách để dung hòa với nhau để tình yêu và hôn nhân bền lâu.

4. Sự nghiệp

Người cung Kim Ngưu nhóm máu O rất tích cực, nhiệt tình với công việc, cơ hội thành công lớn. Nhưng nếu làm công việc có tính chất không phù hợp thì giống như ốc sên, chậm chạp ù lì. Vì thế, nhất định phải làm việc mình yêu thích và có khả năng.
Các nghề nghiệp hợp với bạn là nghề cần sự kiên trì, nhẫn nại; tránh những nghề cần năng động, khéo léo, giỏi ăn nói. Tác phong vững vàng thật thà, làm kế toán, tài vụ, tài chính, viên chức, giáo viên sẽ hợp thời hợp thế. Sự nghiệp phát triển muộn nhưng chỉ cần tìm được việc thích hợp sẽ phát huy khả năng, gây dựng danh tiếng.

Van menh cung Kim Nguu nhom mau O duoc ong troi uu dai het muc hinh anh
Kim Ngưu đừng nên tự ti, coi thường tài năng của mình mà buồn bã. Đối với công việc mình thích và lựa chọn, hãy tự tin trăm phần trăm, nỗ lực cố gắng, chấp nhận gian khổ, sẽ được đền đáp xứng đáng.

5. Tài vận

Theo chiêm tinh học, Kim Ngưu là chòm sao chúa tể về tiền tài nên tài vận tốt và quan niệm về tiền tài cũng rất mạnh mẽ. Nhóm máu O cũng có vận trình tài lộc khá. Tựu chung lại, người cung Kim Ngưu nhóm máu O tài vận hanh thông, được ông trời ưu đãi.
Tuy rằng bạn không thể trong thời gian ngắn thuận lợi kiếm được nhiều tiền nhưng lại biết tích lũy, biết đầu tư lúc lúc đúng chỗ để thu về lợi nhuận cao nhất. Tính đầu cơ của bạn khá rõ ràng, nên thận trọng không ngẫu hứng, tránh kích động kẻo gặp bại vận.
Người này thuận lợi thì đến tuổi trung niên có trong tay không ít tài sản, phòng ngừa chu đáo, tính toán kĩ càng. Dẫu vậy, nhân sinh khó lường, không tránh được chuyện ngoài ý muốn nên đừng nghe thấy có trở ngại là hoang mang rối loạn, bình tĩnh mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.
Trần Hồng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X